รู้ก่อนทำศัลยกรรมใบหน้า

คลินิคหมอต่อพงค์ รัชดา [URL=http://www.drtorpong.com/2012/index.php/know-before-surgery] รู้ก่อนทำศัลยกรรมใบหน้า[/URL] http://www.drtorpong.com [B][COLOR=#0000ff]ศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า[/COLOR][/B]เป็น อีกแขนงหนึ่งของการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไข ตกแต่ง เสริมสร้าง ตั้งแต่ความพิการ แผลเป็น อุบัติเหตุ จนถึงความสวยงามบริเวณใบหน้าและลำคอ ผู้เขียนมีข้อแนะนำกว้างๆแก่ผู้ที่สนใจดังนี้ [COLOR=#3366ff]-[COLOR=#0000ff][B]ศึกษาหาข้อมูลก่อน[/B] [/COLOR][/COLOR]อย่า รีบทำผ่าตัด อาจลองปรึกษาผู้ที่เคยทำมาก่อนและควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะได้ทราบข้อมูลทางด้านวิชาการที่ถูกต้องและทันสมัย -[COLOR=#0000ff][B]การขอความคิดจากเแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ [/B]ปัจจุบันเป็นยุคที่มีข้อมูลมากมาย ต้องเลือกที่จะกลั่นกรอง แ[/COLOR]พทย์แต่ละคนย่อมมีแนวคิดและวิธีทำที่แตกต่างกัน หัตถการเดียวกันทำโดยแพทย์ต่างคนผลอาจจะไม่เหมือนกันขึ้นกับปัจจัยหลายๆอย่าง  -[COLOR=#0000ff][B]ระหว่างการปรึกษา[/B][/COLOR]ควร อธิบายถึงเหตุผลที่ต้องการผ่าตัด,ความรู้สึกและความคิดเห็นของตนเองให้แพทย์ ทราบ เพราะความงามเป็นเรื่องของความรู้สึก ถามคำถามที่ต้องการรู้ให้ครบ เช่น ข้อดี ข้อเสีย ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น การลาหยุดพัก การแก้ไขถ้ามีปัญหา ประวัติการศึกษาประสบการณ์ของแพทย์ คนไข้สามารถนำรูปภาพของตนเองในวัยสาว หรือลักษณะใบหน้าแบบที่ชอบมาปรึกษาได้ แพทย์ที่ดีมักจะให้ข้อมูลที่ครบถ้วน ไม่ปิดบัง -[COLOR=#0000ff][B]คนไข้ควรมีแรงจูงใจที่ดี[/B][/COLOR]ใน การทำศัลยกรรมใบหน้า เช่นอยากทำเพราะต้องการให้ตัวเองดูสวยขึ้นหรือดูมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แก้ไขได้ ไม่ใช่ทำเพราะคนอื่น เช่นสามีหรือคนรอบข้าง  [COLOR=#0000ff]-[B]ความคาดหวังที่สมเหตุผล ตามความเป็นจริง[/B][/COLOR] การ ทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้านั้นมีจุดประสงค์ที่จะทำให้มีใบหน้าที่สวยงามมากขึ้น ดูดีขึ้น เข้ากับรูปหน้า แต่ไม่ใช่คาดหวังว่าสวยอย่างเพอร์เฟคหรือไร้ตำหนิเลย  การดูสวยขึ้นแต่ยังดูเป็นธรรมชาติต้องเข้าใจในจุดนี้ด้วย [COLOR=#0000ff]ธรรมชาติของอัญมณีที่สวยงามก็มักจะมีตำหนิเล็กน้อย[/COLOR] ยกเว้นคนที่ต้องการให้สวยงามขึ้นแต่ดูผิดธรรมชาติ  [B][COLOR=#0000ff]นายแพทย์ต่อพงศ์ พลจันทร์ วุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า[/COLOR][/B] [B][COLOR=#0000ff]เสริมความงาม อย่างประณีต ปลอดภัย [/COLOR][/B] [URL=http://www.tmc.or.th/service_check_doctor.php]ปัจจุบัน หากเราต้องการพบแพทย์ จะสามารถรู้ได้ว่าแพทย์ท่านนั้นจบด้านไหน ได้รับ License เมื่อใด โดยการนำชื่อ นามสกุล ค้นหาได้ที่เวบด้านล่างครับ[/URL] [URL=http://www.tmc.or.th/service_check_doctor.php]ข้อมูลนี้จะทำให้เราทราบว่าแพทย์ท่านนั้น มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไหนครับ คลิ๊ก[/URL]

ความปลอดภัยต้องมาก่อน คิดก่อนทำจร้า
January 04, 2016
ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ
January 18, 2016
เรื่องใหญ่อ่าศัลยกรรม ต้องหาข้อมูลเยอะๆ
January 18, 2016
ไม่กล้าทำไรเลย กลัวเข็ม กลัวเจ็บ และต้องรักษาแผลหลังผ่าตัดอีก ไหนจะต้องคอยระวัง
January 19, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!