navigate_before
ย้อนกลับ
Supa
16 ต.ค. 2558 เวลา 20:45 น.
เราควรเลือกใช้อะไรทำความสะอาดผิวลูกดีค่ะ เอาที่ป้องกันพวกแบคทีเรียด้วยก็ดี ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ลูกชอบไปเล่นที่สนามเด็กเล่นตรงส่วนกลางมากพอกลับมาถึงบ้านก็กลับมาพร้อมกับเหงือ เสื้อผ้าสกปรก เนื้อตัวมอมแมม ทุกทีแบบนี้
เขียนคอมเมนต์
mimy002@hotmail.com
เด็กๆ กับการเล่น คงห้ามกันไม่ได้ แต่เราป้องกันดูแลทำความสะอาด หลังลูกเล่นกลับมา บ้านเราใช้ผลิตภัณฑ์พวกที่ลดการสะสมของแบคทีเรีย
siripornkankao30@gmail.com
เมื่อก่อนเราใช้จอนสันแอนด์จอนสันนะ แต่ตอนนี้เราลองเปลี่ยนมาใช้ เบบี้มายด์ เฮลตี้ พลัส ตัวที่เป็นสบู่เหลวเราติดใจเลย เพราะนอกจากลูกเราชอบแล้วเราว่าผิวลูกเรานุ่มขึ้น หอมน่าจุ๊บเค้ามาก
wantanaj
หลังจากลูกเล่นเครื่องเล่นกลับมา ควรให้เด็กรีบอาบน้ำ สำหรับผลิตภัณฑ์ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถลดพวกแบคทีเรียด้วย และเน้นที่มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติทำมาเฉพาะเด็ก ซึ่งไม่ควรใช้รวมกับผู้ใหญ่เพราะของผู้ใหญ่อาจจะแรงเกินไปต่อผิวของเด็ก
Supa_bow@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ ต่อไปก็มั่นใจได้แล้วไม่ต้องกังวลแล้วลูกออกไปเล่นนอกบ้าน
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+