navigate_before
ย้อนกลับ
14 ต.ค. 2558 เวลา 22:56 น.
อยากไปก็ไป ไปเลยไป รอเค้าด้วยยย
เสาร์นี้วันเกิดคุณแม่ค่ะ อยากให้เป็นของหวานไม่มาก ทานได้เรื่อยๆหน่ะค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ
เขียนคอมเมนต์
PPinky
ขนมอะไรดีอ่า คุ้กกี้ก็หวานไปเนาะ หรือจะลองขนมโมจิดูคะ เราเคยกินเป็นของ mochi sweets ค่ะ ไม่หวานมากค่ะ รสชาติกำลังดี ที่สำคัญไส้เค้าเป็นแบบไอศกรีมด้วยนะ อร่อยดีค่ะ ถ้าคุณแม่ชอบทานไอศกรีมก็น่าจะชอบนะคะ ลองไปสอบถามเค้าที่เพจก่อนได้ค่ะ [URL=https://www.facebook.com/MochiSweetsTH]https://www.facebook.com/MochiSweetsTH[/URL] หรือจะลองแวะไปชิมดูด้วยตัวเองเลยก็ที่ชั้น2 เซนทรัลเวสเกสเลยค่ะ [IMG WIDTH=415 HEIGHT=318]http://i.imgur.com/XKUWtj6l.png[/IMG] [IMG WIDTH=640 HEIGHT=361]http://i.imgur.com/gTqNK0el.jpg[/IMG]
October 18, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน