IVYน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ มีสารต้านอนุมูลอิสระเน้นๆ

[VIDEO TYPE=YOUTUBE WIDTH=480 HEIGHT=270]//www.youtube.com/embed/IT8Hu6KJ8Lo?feature=oembed[/VIDEO] เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน และเครื่องดื่มเหล่านี้มักมี คำโฆษณาที่เกี่ยวกับสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ สารต้านอนุมูลอิสระกัน และเผยผลงานวิจัยการวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพบว่า เครื่องดื่ม Ivy Asian Drinks ทุกรสชาติมี Polyphen ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ 100% มากถึง 18 ชนิด หลายคนคงไม่ทราบว่าสารต้านอนุมูลอิสระคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับอนุมูลอิสระกันเสียก่อน ในวันหนึ่งๆ เราต้องทำกิจกรรมต่างๆ ในสภาวะแวดล้อมที่ต่างกันออกไป ซึ่งภายในร่างกายของเราขณะที่ทำกิจกรรมต่างๆ ร่างกายจะขับของเสียต่างๆ ที่ร่างกายได้รับออกมา อนุมูลอิสระมีที่มาทั้งจากภายนอกร่างกายและภายในร่างกาย ได้แก่ มลพิษในอากาศ ควันบุหรี่ แอลกอฮอล์ รังสียูวีจากแสงแดด รังสีแกมม่า อาหารที่มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ยาบางชนิด เช่น ยาพาราเซตามอล เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นอนุมูลอิสระที่มีอันตรายต่อเซลล์ในร่างกาย อนุมูลอิสระเหล่านี้จะเข้าไปทำลายดีเอ็นเอ และเนื้อเยื่อหุ้มเซลล์ต่างๆ เป็นปัจจัยเสี่ยงให้เกิดโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ภาวะข้อต่ออักเสบ ต้อกระจก และการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ โดยปกติร่างกายคนเรา มีกลไกในการกำจัดอนุมูลอิสระได้เอง แต่เราสามารถรับประทานสารต้านอนุมูลอิสระเพิ่มเข้าไปได้ ไม่ใช่แค่ผักผลไม้ราคาแพงหรือวิตามิน อาหารเสริมเท่านั้นจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลวิจัยจากจุฬาฯยืนยันว่าสมุนไพรใกล้ตัวอย่างมะขาม, มะตูม, เก๊กฮวย, กระเจี๊ยบ, เฉาก๊วย, บ๊วย, หล่อฮังก๊วยมีสารต้านอนุมูลอิสระเช่นเดียวกัน ที่สำคัญเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติล้วนๆด้วย เพราะฉะนั้นการดื่มIVY นอกจากจะช่วยทำให้เรารู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยชะลอความแก่ และช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิว ดูเปล่งปลั่งอีกด้วย ป้องกันโรคร้ายอีกด้วย ประโยชน์เพียบขนาดนี้ ใครที่รักสุขภาพ อย่าลืมไปหามาดื่มกันนะคะ [IMG WIDTH=300 HEIGHT=300]https://scontent-bru2-1.xx.fbcdn.net/hphotos-xfp1/v/t1.0-9/11041567_686287341500158_3980091133670430235_n.jpg?oh=aa6a5b33fbb3946fdef06a44ba6f755e&oe=56A45F4F[/IMG]
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!