PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

ใช้เครื่องม้วนผมแล้วพลาดโดนหน้าค่ะ ทำยังไงดี?

เราไม่ทันระวังตัว  ม้วนผมอยู่ดีดี เผลอพลาดโดนหน้า แสบมาก เป็นมา 3 วัน ตอนนี้มีรอยแผลสีดำคล้ำๆ ควรรักษายังไงดีคะ?

ใช้เจลเดอมาติก อัลตร้าหายมั้ยอ่ะ มีแต่คนแนะนำอันนี้
August 09, 2015
หายค่ะ แต่ต้องขยันทาบริเวณแผลทุกวัน เอาคลิปช่างแต่งหน้าเกาหลีมาฝาก
เค้าแต่งหน้าทับรอยแผลเป็นเลยนะ เนียนมากๆ

[VIDEO TYPE=YOUTUBE WIDTH=480 HEIGHT=270]//www.youtube.com/embed/ONTjE3kDUog?feature=oembed[/VIDEO]
August 10, 2015
มันเริ่ดอ่ะ เนียนไปเลย
August 11, 2015
ครีมลดรอยแผลเป็นมีหลายยี่ห้อ ถ้งบน้อยลองใช้เป็นพวก aha หรือวิตามินอีดูก็ได้ค่ะ ทาๆนวดๆวันละ 3-4 ครั้งจะหายเร็วขึ้น
August 11, 2015