navigate_before
ย้อนกลับ
8 ส.ค. 2558 เวลา 3:23 น.
อยากได้เครื่องทำ IPL เครื่องนี้อ๊าาา!!
เนี้ยๆ ดูพี่โมเมแล้วแบบน่าสนใจมากก เพราะมีปัญหาสิวค่อนข้างเยอะด้วยค่ะ แต่ส่วนตัวก็ไม่เคยทำ IPL หรือเลเซอร์มาก่อนเลยนะคะ มันดีจริงใช่มั้ยยๆๆๆ เห็นมีเปิดตัววางขายแล้วด้วยเลยอยากได้ขึ้นไปอีกกก ถ้าทำ IPL หรือเลเซอร์แล้วช่วยเรื่องสิวได้บอกทีนะคะ จะตัดใจเอาเงินเก็บไปซื้อเลยค่า ขอบคุณค่า [VIDEO TYPE=YOUTUBE WIDTH=480 HEIGHT=270]//www.youtube.com/embed/LhjwccuRHr8?feature=oembed[/VIDEO]
เขียนคอมเมนต์
ริน จัง
เคยทำ IPL กับปัญหาสิวและรอยสิวอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ทำที่คลินิกนะ เสียตรงที่โดนบังคับซื้อคอร์สเนี้ยแหละ เกลียดดดด แต่ที่โมเมรีวิวนี่น่าใช้มากค่ะ เราเข้าไปหาข้อมูลมามันมีผ่อน 0% ด้วยนะ จขกท. ลองดูดีๆ ค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียเงินก้อน ส่วนเรารอไปก่อนน เพิ่งถอย Mac book มา ขยับตัวแรงม่ายด้ายยย แต่อยากได้จริงๆ นะ แอร๊ยยย กิเลศพุ่ง
August 12, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.7
ยืนยันการลบกระทู้