เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

navigate_beforeย้อนกลับ

804
0 

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของผู้หญิงหน่อยค่ะ

อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆ ผู้หญิงหน่อยค่ะ เรามีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ แถมเวลามีประจำเดือนก็ปวดมากเลย ใครพอจะมีวิธีหรือผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้บ้างมั้ยค่ะ

6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
เราก้อเหมือนกันเวลามีประจำเดือน ก้อจะปวดท้องมาก แต่เราทานยาพอนสแตนอ่ะ
October 27, 2015
ความคิดเห็นที่ 2
[COLOR=#141823]เรากินยาสมุนไพรของวีกิ๊ฟอ่ะ กล่องสีม่วงๆ นี่ไม่เคยปวดเลย ของเค้าดีจริงๆ ^_^[/COLOR]
October 27, 2015
ความคิดเห็นที่ 3
เรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ แถมยังปวดมากๆ อีกเนี่ย จริงๆ ควรจะไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ เพื่อสุขภาพของเราเอง
October 28, 2015
ความคิดเห็นที่ 4
[COLOR=#141823]บางคนไม่ค่อยชอบกินยาสมุนไพร เพราะเห็นว่าเป็นยาโบราณ เหมาะกับคนแก่ๆ ทานกันหรือป่าว ไรงี้ แต่ผู้หญิงเราควรใส่ใจกับสุขภาพนะ ถ้าเรากินบ่อยๆ จะดีต่อสุขภาพผู้หญิงมากค่ะ จากประโยชน์ของสมุนไพรเหล่านั้น[/COLOR]
October 28, 2015
ความคิดเห็นที่ 5
เราก้อกินของยี่ห้อวีกิ๊ฟเหมือนกัน ยาสมุนไพรตัวนี้ดีนะ นอกจากจะช่วยเรื่องปวดประจำเดือนบำรุงโลหิตแล้ว ถ้าทานไปสักพักจะรู้สึกถึงความสดใสเต่งตึงของผิวเราอีกด้วย
October 30, 2015
ความคิดเห็นที่ 6
เราเคยทานยาหมอเส็งค่ะ
January 07, 2016
What's new
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลพิกัด 6 Pilates Studio ในกรุงเทพ ราคาไม่แรง ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเล่นได้8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 28 ธ.ค. 68 - 3 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล