navigate_before
ย้อนกลับ
angygirl
27 ต.ค. 2558 เวลา 15:56 น.
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของผู้หญิงหน่อยค่ะ
อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆ ผู้หญิงหน่อยค่ะ เรามีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ แถมเวลามีประจำเดือนก็ปวดมากเลย ใครพอจะมีวิธีหรือผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้บ้างมั้ยค่ะ
เขียนคอมเมนต์
Yuwatida Setasuntorn
เราก้อเหมือนกันเวลามีประจำเดือน ก้อจะปวดท้องมาก แต่เราทานยาพอนสแตนอ่ะ
October 27, 2015
AUDDY Som
[COLOR=#141823]เรากินยาสมุนไพรของวีกิ๊ฟอ่ะ กล่องสีม่วงๆ นี่ไม่เคยปวดเลย ของเค้าดีจริงๆ ^_^[/COLOR]
October 27, 2015
meiji pao
เรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ แถมยังปวดมากๆ อีกเนี่ย จริงๆ ควรจะไปปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ เพื่อสุขภาพของเราเอง
October 28, 2015
resound_lovely@hotmail.com
[COLOR=#141823]บางคนไม่ค่อยชอบกินยาสมุนไพร เพราะเห็นว่าเป็นยาโบราณ เหมาะกับคนแก่ๆ ทานกันหรือป่าว ไรงี้ แต่ผู้หญิงเราควรใส่ใจกับสุขภาพนะ ถ้าเรากินบ่อยๆ จะดีต่อสุขภาพผู้หญิงมากค่ะ จากประโยชน์ของสมุนไพรเหล่านั้น[/COLOR]
October 28, 2015
สุภักดี บุญประคม
เราก้อกินของยี่ห้อวีกิ๊ฟเหมือนกัน ยาสมุนไพรตัวนี้ดีนะ นอกจากจะช่วยเรื่องปวดประจำเดือนบำรุงโลหิตแล้ว ถ้าทานไปสักพักจะรู้สึกถึงความสดใสเต่งตึงของผิวเราอีกด้วย
October 30, 2015
yada.rat@hotmail.com
เราเคยทานยาหมอเส็งค่ะ
January 07, 2016
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน