HNY-BNTop-SKII

รีวิว กินเบอร์น่า1000 กินยังไงให้เบิร์น (อย่างละเอียด)

จากที่เราส่องเพจ naturegift หาข้อมูลเรื่องเบอร์น่า1000 เพราะงงมากว่ามันช่วยเบิร์นได้ยังไง เลยไปหาข้อมูลมาฝากกัน [B]วิธีชง[/B] - ฉีกซองเทชงกอนกับน้ำเย็น หรือน้ำโซดาก็ได้ค่ะ ปริมาณ 1 แก้ว (200 ml) - คนไห้เข้ากัน กินเอาประโยชน์จากแร่ธาตุและวิตามินในส่วนผสมก็ได้ หรือ ใครที่ชอบการออกกำลังกาย การดื่มเบอร์น่า 1000 ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายก็จะยิ่งช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าจะกินเพื่อลดน้ำหนักต้องกินแบบนี้ ... [B]วิธีกินเพื่อลดน้ำหนัก[/B] - ให้ทานหลังอาหาร 3 มื้อ และ ก่อนนอน ครั้งละ 1 ซอง - ทานต่อเนื่องประมาณ 3 เดือนขึ้นไปจะเริ่มเห็นผล - ถ้าออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยก็จะยิ่งเห็นผลได้ดียิ่งขึ้น [FILE ID=145561] [FILE ID=145562]  [B]แล้วเบิร์นได้ยังไง แอดมินเค้าตอบมาว่า[/B] วิตามิน เกลือแร่ใน เบอร์น่า 1,000 จะช่วยให้อวัยวะที่เกี่ยวกับ ระบบการเผาผลาญทำงานดีขึ้น ซึ่งร่างกายเราต้องดึงวิตามิน เกลือแร่จากอาหาร มาใช้ทำให้เกิดขบวนการเผาผลาญเพื่อให้ได้พลังงาน วิตามินและเกลือแร่ในผงชงนี้ ก็เป็นวิตามินและเกลือแร่ชนิดเดียวกับที่อยู่ในผักผลไม้และเนื้อสัตว์ ถ้าเรากินอาหารครบ 5 หมู่ กินวิตามินครบทุกวัน ก็ไม่จำเป็นต้องกินตัวนี้ แต่ดูอาหารสมัยนี้สิ จะกินให้ครบยังงงๆ เลยว่าต้องกินอะไรบ้าง เจ้าผงชงตัวนี้เลย ออกมาเป็นตัวช่วย ที่จะทำให้เราเบิร์นได้มากขึ้น

January 20, 2016
น่าลองค่ะ
February 08, 2016
เห็นใน 7-11
February 13, 2016
 น่าลองคาะ
February 14, 2016
เคยมีไหมค่ะที่กินแล้วเห็นผลดีมากค่ะ อยากเห็นจังเลยค่ะ
March 18, 2017
น่าสนค่า
April 11, 2017
เริ่ด
April 11, 2017
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!