HNY-BNTop-SKII

เปิดถุง...เคล็ดลับหน้าสวยใสฉบับทันใจ

ลองไปซื้อมาใช้ตามเค้าซะงั้น แต่มันกลับได้ผลจริงๆ หลังจากที่อดนอนติดต่อกันหลายวันในช่วงทำรายงาน หน้านี่โทรมดูไม่ได้เลยค่ะ ไม่ต้องพูดถึงขอบตาหมีแพนด้าเรียกพี่ไปแล้ว เหมือนซอมบี้เดินได้ แต่หลังจากที่ดูรีวิวของบล๊อกเกอร์คนนึงอยู่ๆ ก็อยากสวยขึ้นมาเลยไปซื้อมาใช้บ้าง                                       [FILE ID=140578]       เราเลือกสูตรไวเทนนิ่งมาลองดูเผอิญเป็นอยากขาวเนียน แล้วมันก็เวิร์คตั้งแต่ครั้งแรกคือมันไม่ได้ขาวกระจ่างใสในทันตานะ แต่มันรู้สึกสดชื่นเหมือนหน้าเราได้พักผ่อน หน้านิ่ม เรียบเนียน ผิวชุ่มชื่นขึ้นอย่างบอกไม่ถูกนี่แค่ครั้งแรกนะ ตัวนี้ในเนตบอกว่าสามารถใช้ได้ทุกวัน ก็เลยมาส์กมันทุกวัน ฮ่าๆ แค่อาทิตย์เดียวก็หมด เลยไปซื้อซ้ำ ช่วงนั้นเหมือนบ้ามาส์กมากใช้แทบทุกวันคือมันดีอ่ะ มารู้ตัวอีกทีจนมีคนทักว่าผ่องขึ้นหรือเปล่า ไปทำไรมาทำไมหน้าสดใสจัง เท่านั้นแหละถึงทำให้รู้ว่ามาส์กตัวนี้มันบำรุงแบบรวดเร็วทันใจจริงๆ ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ เคยลองใช้กันมั้ยเลยอยากแชร์ต่อเพราะว่ามันสมคำร่ำลือมั๊กมาก ใครที่ต้องการเร่งฟื้นฟูผิวหน้าแนะนำไม่ผิดหวัง แต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะคะไม่งั้นไม่เกิดประโยชน์ค่ะ ^ ^   หาซื้อได้ตามบูธ , วัตสัน หรือไม่ก็ Tsuruha ลองดูค่ะถ้าสนใจ

ใช้ลูลูลูนเหมือนกันแต่เป็นซองม่วงสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเราก็ใช้ต่อเนื่องนะ แต่ไม่ถี่เหมือน จขกท. มีคนทักว่าเราหน้าเด็กลง เขิลเลย 555
November 02, 2015
มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม อ่ะเปล่า พอดีเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่แน่ใจว่าสามารถใช้ได้มั้ย? แนะนำด้วยค่ะ
November 02, 2015
ขอบคุณค่ะ เห็นเหมือนกันแต่ไม่เคยซื้อมาลองอะจะไปซื้อลองบ้างละ
November 02, 2015
ทั้งสามตัวน่าจะใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ เพราะเพื่อนเราก็ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน เห็นใช้เกือบจะทุกวัน ใช้มันมีแทบทุกสี หรือถ้าให้ชัวร์ลองถามในแฟนเพจดูก็ได้นะ fb/lululunthailand
ขอบคุณที่แนะนำจร้า
March 16, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!