อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOX

ลองคุชชั่นรูปแบบใหม่ ฟองน้ำตาข่ายที่จะทำใหการแต่งหน้าของผู้หญิงง่ายขึ้น Mesh Cushion จากเวชสำอางชื่อดังแบรนด์ PRO YOU

สวัสดีค่า วันนี้ณิชามารีวิว “Mesh Cushion” คุชชั่นเนื้อแมท แบบตาข่าย
เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟองน้ำคุชชั่นรูปแบบใหม่แบบตาข่าย (MESH)
ลุคผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่งแต่ไม่มันวาว ให้สัมผัสที่เนียนเรียบไปกับผิว
จากเวชสำอางชื่อดังแบรนด์  PRO YOU

คุชชั่นเนื้อแมทแบบตาข่าย ซึ่งแตกต่างจากคุชชั่นตามท้องตลาดทั่วไป ! คือ
นำฟองน้ำตาข่ายที่เกิดจากเส้นใยถักกันจนแน่น ป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย
ไม่เลอะเทอะเวลาใช้ ประหยัดเนื้อรองพื้นมากขึ้น
สีรองพื้นเนียนเสมอกันทั้งใบหน้า กะปริมาณการใช้ได้ง่าย
และเวลาที่พัฟแตะลงที่เนื้อแป้ง เนื้อแป้งจะติดทั่วบริเวณพัฟ
จะไม่จับตัวกันเป็นก้อน และทำให้ใช้ได้นานกว่าคุชชั่นแบบธรรมดา

คุณสมบัติ
• ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี
• ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ
• กักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวได้สูง
• ไม่ก่อให้เกิดสิว และริ้วรอยก่อนวัยอันควร
• ตลับพกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งานในทุกโอกาส

ด้วยลักษณะตาข่ายที่ละเอียด ทำหน้าที่ช่วยกักเก็บเนื้อครีมโดยย่อขนาดโมเลกุลในเนื้อครีมให้มีขนาดเล็กลงมากกว่าเนื้อครีมแบบปกติ ซึ่งณิชาเพิ่งจะเคยลองใช้แบบนี้เป็นครั้งแรก ตื่นเต้นมากเว่อออ !!

"ตลับสีดำ สวยหรู ดีงามม"

“Mesh Cushion” ยังมีสารไวท์เทนนิ่งในตัว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส แถมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA ,UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยSPF50+/PA+++

Mesh Cushion มีให้เลือก 2 เบอร์
#21 เหมาะกับสีผิวขาว (ณิชาใช้เบอร์นี้ค่ะ)
#23 เหมาะกับสีผิวกลาง (ที่จริงผิวสองสีก็ใช้ได้ค่ะ เพราะคุชชั่นของเค้าทาไปแล้วจะเซ็ตตัวกลืนเข้ากับผิวค่ะ)

ณิชาได้ลองใช้แล้ว คุชชั่นของเค้าดีงามมากกก เนื้อละเอียด บางเบา แต่งง่าย ปกปิดพวกรอยสิวได้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ติดแน่นทนนาน ไม่เป็นก้อน ไม่วอก ไม่ดรอประหว่างวัน เนื้อคุชชั่นไม่แห้งไม่ฉ่ำเกินไป กำลังพอดีๆ เลยค่า ณิชาชอบมากกก!!

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ไปหาซื้อกันได้น้าาา
วันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่าาา >//<

September 10, 2019
September 12, 2019