รีวิว K.Brothers สบู่เคบราเทอร์ สบู่ผิวขาว ลดสิว

สบู่ผิวขาว ลดสิว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน นานแล้วที่ฟางไม่ค่อยได้รีวิวผลิตภัณฑ์จำพวกสบู่เลย ซึ่งวันนี้ฟางจะมาแนะนำสบู่ที่ฟางใช้อยู่เป็นประจำในช่วงนี้ให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ โดยเขามีชื่อว่า K.Brothers เป็นสบู่ที่มีคำเคลมที่ว่า ช่วยลดสิว และปรับผิวขาวได้ด้วยนั่นเอง จะเป็นยังไงตามไปดูกันจร้า

สบู่เคบราเทอร์

เขามีทั้งหมด 6 สูตรค่ะ ซึ่งคุณสมบัติหลักๆคือ ช่วยทำความสะอาดผิว ช่วยลดสิว ให้ผิวใส เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีนั่นเอง โดยเขามีทั้งหมด 6 สูตร คือ สบู่น้ำนมข้าว/ สบู่มะเขือเทศ/ สบู่แครอท/ สบู่มะลิ/ สบู่ผสมวิตามิน

LAVENDER RICE MILK SOAP

RICE MILK COLLAGEN SOAP

JASMINE GLUTA SOAP

CARROT & PAPAYA SOAP

VITAMIN AC&E SOAP

สำหรับสูตรที่ฟางใช้อยู่ก็คือ TOMATO COLLAGEN SOAP

ซึ่งสูตรนี้มีเม็ดสครับช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ผิวขาวอมชมพูด้วยไลโคปีนจากมะเขือเทศ และผิวนุ่มชุ่มชื้นจากคอลลาเจนค่ะ

สบู่ก้อนใหญ่มาก ใช้คุ้มค่าอยู่นะคะ เนื้อฟองก็เยอะ มีกลิ่นหอมมะเขือเทศอ่อนๆด้วย

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้แล้วฟางรู้สึกว่าเนื้อฟองนุ่ม ฟองเยอะ มีกลิ่นหอม ช่วยให้ผ่อนคลาย สบู่ใช้ได้คุ้มค่า และหลังอาบรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่แห้งแตก ผิวกระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย สรุปรวมๆคือเป็นสบู่ที่ใช้ดีแบรนด์หนึ่งเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมสบู่ธรรมชาติดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวของเพื่อนๆกันนะคะ

ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ

ThAnK
July 12, 2019
แพคเกจเหมือนนิทานสมัยเด็กๆเลยค่ะ
July 13, 2019
14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!All About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 สกินแคร์สำหรับสาววัย 30+ กันผิวแก่ ใช้แล้วหน้าเด็ก!7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 – 27 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!