ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!

JH Hair

จุดกำเนิดและความเป็นมาของแบรนด์

• แบรนด์ JH Hair เกิดขึ้นจากแนวคิดในการพัฒนาแชมพูสูตรคลีนิกที่มุ่งเน้นการดูแลปัญหาผมร่วงอย่างอ่อนโยน โดยให้ความสำคัญกับการฟื้นบำรุงรากผมและสุขภาพหนังศีรษะเป็นหลัก
  • เน้นการทำความสะอาดควบคู่กับการบำรุง โดยออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และดูแลหนังศีรษะอย่างสมดุล ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการสระผม
  • JH Hair ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสูตรที่มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมอ่อนแอ หรือหนังศีรษะบอบบาง และต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวัน
  • มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้อย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือรบกวนสมดุลตามธรรมชาติของหนังศีรษะ

จุดแข็งของแบรนด์

• JH Hair วางตำแหน่งแบรนด์ในกลุ่มแชมพูสูตรคลีนิกที่ให้ความสำคัญกับการดูแลปัญหาผมร่วงอย่างเหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน
  • จุดแข็งของแบรนด์คือการมองว่าการมีเส้นผมแข็งแรงต้องเริ่มจากรากผมและหนังศีรษะที่สมดุล ไม่ใช่เพียงการดูแลเส้นผมภายนอก
  • ผลิตภัณฑ์ถูกพัฒนาให้สามารถใช้เป็นประจำได้ โดยไม่รบกวนสมดุลตามธรรมชาติของหนังศีรษะ และเหมาะกับการดูแลระยะยาว
  • ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการแชมพูปราศจาก SLS SLES Silicone และ Alcohol โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
  • แบรนด์ให้ความสำคัญกับการฟื้นบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นและลดการหลุดร่วงในระยะยาว

สารสำคัญของ JH Hair ที่โดดเด่นมีอะไรบ้าง?

• สารสกัดจากธรรมชาติและออร์แกนิก

JH Hair ให้ความสำคัญกับการเลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติในสูตร เพื่อช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอย่างอ่อนโยน

• สารบำรุงรากผมและหนังศีรษะ

สูตรถูกออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรง พร้อมดูแลสภาพหนังศีรษะให้สมดุล ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของการลดการหลุดร่วงของเส้นผม

• ปราศจากสารเคมี ไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคือง

แชมพูลดผมร่วง JH Anti สูตรอ่อนโยน ที่ปราศจาก SLS SLES Paraben Alchohol และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่าง ๆ

-------------------------------------------------------------------

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ซื้อผลิตภัณฑ์ของ JH Hair ได้ทางออนไลน์ และ June Clinic

Shop Online

ผลิตภัณฑ์ JH Hair ที่เหมาะปัญหาผมขาดหลุดร่วง

รูปภาพสินค้าชื่อผลิตภัณฑ์จุดเด่นเหมาะสำหรับส่วนผสมสำคัญราคาปริมาณซื้อได้ที่
JH Hair Anti Hair Fall Control Shampoo Organicช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ดูแลสมดุลของเม็ดสีของเส้นผมให้ดกดำเงางาม ลดอาการขาด หลุดร่วง ปราศจาก SLS SLES Silicone และ Alcoholผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค มีผมขาว และปัญหาหนังศีรษะมันBurgeon-Up, Darkenyl และAstraforce ช่วยดูแลรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง กระตุ้นการเจริญเติบโต ลดความอ่อนแอ และช่วยให้ผมดูแน่นสุขภาพดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ1,190350mlShopeeLazada

FAQs : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ JH Hair

Q: JH Hair แตกต่างจากแบรนด์ดูแลเส้นผมทั่วไปอย่างไร
A: เน้นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ โดยให้ความสำคัญกับการดูแลหนังศีรษะและรากผมควบคู่กับการบำรุงเส้นผม ใช้สาร Active เฉพาะทางที่ช่วยดูแลปัญหาผมร่วง ความมัน และความไม่สมดุลของหนังศีรษะ
Q: ผลิตภัณฑ์ JH Hair เหมาะกับการใช้ระยะยาวหรือไม่
A: ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ JH Hair ถูกพัฒนาด้วยแนวคิดสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับการใช้เป็นประจำและใช้ต่อเนื่องในระยะยาว
Q: JH Hair เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายหรือไม่
A: เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เนื่องจากออกแบบสูตรมาเพื่อดูแลปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมที่พบได้ในทุกเพศ
Q: ใครบ้างที่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ JH Hair
A: เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะมัน หรือหนังศีรษะไม่สมดุล รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เน้นการบำรุงหนังศีรษะอย่างตรงจุด