KINERASE

KINERASE
KINERASE

KINERASE

ก่อตั้งวันที่ :-
Made in : ประเทศสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพรวมของ Brand : KINERASE® (ไคเนเรส) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษของ Kinetin ซึ่งเปรียบเสมือนของขวัญจากธรรมชาติในการชะลอหรือลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ โดย Kinetin เป็นสารสกัดที่พบได้ในเซลล์และ DNA ของมนุษย์ มีคุณสมบัติสำคัญช่วยในการชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี โดยสารสกัด Kinetin ในโลชั่นของ KINERASE® ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถคงความชุ่มชื้น และลดภาวะการสูญเสียน้ำของผิวได้มากถึง 26% ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ นอกจากนี้ KINERASE® ยังป้องกันริ้วรอยที่เกิดขึ้นจาก photo-aging หรือ “ริ้วรอยแห่งวัยอันเกิดจากแสงแดด” ได้อีกด้วย เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ พร้อมรับวันใหม่ด้วยความมั่นใจ

      และนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศสหรัฐอเมริกา KINERASE® ได้รับการยอมรับให้เป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ในใจแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง พร้อมกันนั้นยังเพิ่มความมั่นใจด้วยผลการวิจัยที่พบว่า KINERASE® เหมาะสมกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดด และแผลผื่นแดงที่เกิดบนใบหน้าอีกด้วย ทำให้ขยายความนิยมสู่ผู้หญิงอเมริกันหลายล้านคน ที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมส่งผลให้ความเรียบเนียนของผิว ความสม่ำเสมอของสีผิว และความชุ่มชื้นของผิวดีขึ้นจนรู้สึกได้ และต่างก็เชื่อมั่น รวมถึงให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ KINERASE® มาอย่างต่อเนื่อง

      ในวันนี้ ถึงเวลาแล้วที่สาวเอเชีย รวมทั้งในประเทศไทย จะได้สัมผัสประสบการณ์ผิวสวยอ่อนเยาว์กับ KINERASE® พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยการพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับผิวพรรณของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ที่จะเติมเต็มประสิทธิภาพของ KINERASE® เพื่อให้ผิวสวยอ่อนเยาว์ พร้อมจะทำให้คุณมั่นใจ ดูโดดเด่นและพิเศษกว่าทุกคน สื่อคุณค่าตาม Global Key Message ในปี 2013 ของ KINERASE® นั่นคือ “Extraordinary Women” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

The Origin of Kinetin and Kinetin Effect

      Kinetin ซึ่งถือเป็นของขวัญจากธรรมชาติที่ถูกค้นพบ และเป็นที่ยอมรับจากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ ว่าคือคำตอบสำหรับผิวสวย กระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย...

      Kinetin ถูกค้นพบโดยศาสตราจารย์ Folke Skoog และกลุ่มนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยหลังจากที่พวกเขาได้ทำการทดลองกับเซลล์ต้นไม้ พวกเขาพบความประหลาดใจเมื่อมันสามารถทำให้เซลล์นั้นมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว พวกเขาจึงตั้งชื่อสารนี้ว่า Kinetin ซึ่งการค้นพบครั้งนี้ ได้รับการตอบรับอย่างกว้างขวางในวงการวิทยาศาสตร์

      Kinetin (N6-furfuryladenine) สามารถพบได้ในพืชทั่วไป เช่น กะทิ รากแครอท และแม้กระทั่งต้นยาสูบ ซึ่ง Kinetin เป็นสารที่ป้องกันไม่ให้ใบเหี่ยวเฉาและแห้งตาย เป็นสารที่สามารถพบได้ในเซลล์และ DNA ของมนุษย์รวมถึงในสิ่งมีชีวิตเกือบทุกชนิด และจากการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งพบประโยชน์และสรรพคุณที่ซ่อนเร้นอยู่ของ Kinetin ใน ปี ค.ศ.1994 Dr. Suresh Rattan และคณะวิจัย ค้นพบว่า Kinetin ไม่ได้มีผลต่อพืชอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีผลในการชะลอริ้วรอยที่เกิดขึ้นกับเซลล์มนุษย์ด้วย การค้นพบครั้งนี้ส่งผลให้ Kinetin ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการพัฒนาต่อเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และลดเลือนริ้วรอยภายใต้แบรนด์ KINERASE®


ปรัชญา & สโลแกน : With Kinerase, your skin is timeless ย้อนเวลาให้กับผิวของคุณด้วย ไคเนเรส
สินค้า : Product Information

Kinerase Gentle Daily Cleanser

ล้างเครื่องสำอาง และขจัดสิ่งสิ่งปรก ทั้งหลายได้โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยสูตรอ่อนโยนจึงช่วยทำให้ผิวเนียนขึ้น

Kinerase Hydrating Antioxidant Mist
เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ และสเปรย์ระหว่างวันเพื่อเรียกคืนความสดชื่นสำหรับผิย

Kinerase C6 Peptide Intensive Treatment
ซีรั่มบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียน

Kinerase Cream และ Kinerase Lotion
มีส่วนผสมของ Kinetin ปริมาณ 0.1% ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และลดริ้วรอยโดยเฉพาะรอยเหี่ยวย่นบริเวณหางตา ผลิตภัณฑ์ทั้งสองสามารถช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นอย่างดี Kinerase ได้ถูกวิจัยมาแล้วว่าสามารถลดริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากแสงแดด (Photo-Aging) ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ (mottled hyperpigmentation) และยังช่วยป้องกันจุดด่างดำที่เกิดจากรังสี UV ได้อีกด้วย

Kinerase Eye Cream
มีเนื้อครีมที่บางเบา และส่วนผสมที่พิเศษ ช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา
ข้อมูลการติดต่อ :
Counter Location :


KINERASE : มีจำหน่ายที่คลินิกชั้นนำ โรงพยาบาล LAB Pharmacy และ U-CARE

และสถานที่จัดจำหน่ายเพิ่มเติม : www.kineraseasia.com/th/list/สถานที่จัดจำหน่าย
Facebook : www.facebook.com/KineraseThailand
Website : www.kinerasethailand.com
Other : Call Center 0-2696-8500 กด 1


PRODUCTS

All result 6 Products

KINERASE

Eye Cream
อันดับ 43 Eye care
18 pt. จำนวน 5 รีวิว

KINERASE

Gentle Daily Cleanser
อันดับ 73 Washing Gel
14 pt. จำนวน 4 รีวิว

KINERASE

Lotion
อันดับ 254 Face Cream
4 pt. จำนวน 1 รีวิว

KINERASE

Cream
อันดับ 281 Face Cream
3 pt. จำนวน 1 รีวิว

KINERASE

Hydrating Antioxidant Mist
Toner (Water Lotion)
0 pt. จำนวน 0 รีวิว

KINERASE

C6 Peptide Intensive Treatment
Milk Lotion
0 pt. จำนวน 0 รีวิว
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180422 ... home_widget_rangking_v02_20180422

RANKING

Scar Care

Smooth E

Smooth Sca Serum Advanced Formula
170 pt. จำนวน 47 รีวิว

Smooth E

Silicone Scar Smooth
53 pt. จำนวน 15 รีวิว

Provamed

Scar Zone Advance
36 pt. จำนวน 12 รีวิว
more +