Soin

Soin
Soin

Soin

ก่อตั้งวันที่ :-
Made in : Import Ingredients from Alaska, USA

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาพรวมของ Brand : SOIN เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เน้นคัดสรรและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในด้านความสวยความงามโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพและภาพลักษณ์ โดยจะคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นสำคัญ เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์และได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่ม SOIN

SOIN Collagen Peptide 1000mg ผลิตในประเทศ : Import Ingredients from Alaska, USA

SOIN Collagen Peptide 1000mg เป็นคอลลาเจนในรูปแบบแกรนูลเปบไทด์ ซึ่งมีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มที่

SOIN Collagen Peptide 1000mg เป็น Pure Collagen Peptide เมื่อรับประทานเข้าไปร่างกายจะดูดซึมสารอาหารคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และเมื่อเปรียบเทียบกับคอลลาเจนที่มีการผสมสารอาหารอื่นๆเข้าไปด้วย เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วร่างกายจะไม่สามารถดูดซึมสารอาหารคอลลาเจนไปใช้ได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากสารอาหารที่ผสมเพิ่มเข้าไปจะไปรบกวนการดูดซึมกันเอง และสารอาหารบางตัวก็ไม่คงทนต่ออุณหภูมิและความชื้นได้เมื่อสารอาหารเหล่านั้นถูกทำลายด้วยออกซิเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านั้นก็จะถูกทำลายคุณค่าไปด้วย ทำให้ร่างกายไม่ได้รับประโยชน์เลย แต่อาจจะกลับได้รับพิษจากการสูญเสียคุณสมบัติไปด้วย

SOIN Collagen Peptide 1000mg เป็น Pure Collagen Peptide 1000 มิลลิกรัม ในรูปแบบเม็ดแกรนูล ทำให้สะดวกในการพกพาและรับประทาน และที่สำคัญร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

SOIN Collagen Peptide 1000mg ใช้เทคโนโลยีการเคลือบเม็ดผลิตภัณฑ์ด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งได้รับรางวัลเป็นนวัตกรรมแห่งชาติปี 2555 ที่สามารถรักษาคุณสมบัติของคอลลาเจนให้มีคุณภาพคงอยู่ได้ในระยะเวลายาวนานมากขึ้น รวมถึงป้องกันการถูกทำลายด้วยอุณหภูมิและความชื้นได้ดี และที่สำคัญสามารถเติมกลิ่นได้ตามความต้องการ จึงเหมาะสมกับสารอาหารที่มีกลิ่นไม่น่ารับประทาน

 


ปรัชญา & สโลแกน : SOIN การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล ปัจจุบันขยายฐานตลาดสู่ตลาดอาหารเสริมสุขภาพ และอาหารเสริมเพื่อความงามอย่างต่อเนื่อง
สินค้า : SOIN SOIN Collagen Peptide 1000mg
บริการ : บริษัท ฟาร์มาฮอฟ จำกัด ผู้นำด้านยาและเวชภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากว่า 20 ปี ปัจจุบันมีฐานลูกค้าร้านขายยาทั่วประเทศกว่า 1,000 แห่ง รวมถึงเป็นเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์ ปัจจุบันขยายฐานตลาดสู่ตลาดอาหารเสริมสุขภาพ และอาหารเสริมเพื่อความงาม
ข้อมูลการติดต่อ :
Counter Location :


Fascino Shop: ทุกสาขา
The Body Shape : ทุกสาขา

และตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป
Facebook : www.facebook.com/pharmahof
Website : www.pharmahof.co.th
Other : Call Center 0-2411-3366


PRODUCTS

All result 1 Products

Soin

Collagen Peptide 1000 MG
Beauty supplement
0 pt. จำนวน 0 รีวิว
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180422 ... home_widget_rangking_v02_20180422

RANKING

Liquid foundation

Revlon

Colorstay Makeup
700 pt. จำนวน 195 รีวิว

ESTEE LAUDER

Double Wear
329 pt. จำนวน 90 รีวิว

LUNASOL

Intellectual Water Liquid Foundation
203 pt. จำนวน 60 รีวิว
more +