รีวิวเซรั่มปลุกผิวบูสต์ผิวแข็งแรงลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำและคลีนเซอร์เคลียร์ผิวจาก Puricas แบรนด์ No.1 เรื่องลดรอย
Cetaphil
Cetaphil

Cetaphil

เรื่องราวของเซตาฟิล
     กว่า 70 ปีแล้วที่เซตาฟิลมุ่งมั่นและทุ่มเทพัฒนาศาสตร์การดูแลผิวเพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ดีที่สุด จนได้เป็นสูตรผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายหลากหลายประเภทแตกต่างกัน

แบรนด์ที่มีประวัติมายาวนาน
    จากจุดกำเนิดเรียบง่ายในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เซตาฟิลถูกคิดค้นขึ้นโดยเภสัชกรที่ต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีอาการผิวแพ้ง่าย จนในที่สุดเซตาฟิลก็เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวแรกในปีค.ศ. 1947 นั่นก็คือ "เซตาฟิล คลีนซิ่ง โลชั่น" หรือที่ในปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ "เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์" ซึ่งก็ยังคงทำหน้าที่ช่วยดูแลผิวบอบบางแพ้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่เปลี่ยนไปเลย โดยแบรนด์เซตาฟิลเริ่มเป็นที่จดจำในวงกว้าง ณ เวลานั้นเนื่องจากความสามารถในการดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยน จนในที่สุดก็มีผลิตภัณฑ์อีกมากมายถูกผลิตตามออกมา หลังจากแบรนด์ได้พัฒนาศาสตร์แห่งการดูแลผิวแพ้ง่ายให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมการดูแลผิวแพ้ง่าย
     ในปัจจุบันนี้ เซตาฟิลยังทุ่มเทยิ่งกว่าเดิมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศสำหรับดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย เราทั้งค้นคว้าวิจัยและทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อให้เข้าใจการดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสำหรับทุกคน


ผลิตภัณฑ์