Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Daily Tips & Tricks สารพัดวิธีทำสวย

6 สถานที่ที่ต้องลองมีเซ็กส์ รับรองว่าจะฟินถึงสวรรค์

465,513

มีเซ็กส์ที่ไหนมันส์สุดๆ

     ใครคบกับแฟนมานาน เดิม ๆ จนเบื่อ จากที่มีเซ็กส์ทุกวัน เริ่มหมดแรงบันดาลใจ กลายเป็นสัปดาห์ละครั้ง และเดือนละครั้ง จะบอกว่าเซ็กส์คือสิ่งสำคัญของชีวิตคู่ ที่ช่วยเติมรสชาติให้ชีวิตคู่ไม่เก่า และไม่น่าเบื่อ งานนี้ไปเก็บข้อมูลจากเหล่าเอ็กซ์เปิร์ทเรื่องลี้ลับเหล่านี้มา แนะนำว่าพอกันทีกับเรื่องเดิม ๆ หรือพอกันทีกับอุดมคติแบบอนุรักษ์นิยมกับภาพและกลิ่นเดิม ๆ ในห้องนอน ได้เวลามองหาอะไรใหม่ ๆ ที่บรรเจิดกว่าแล้วหละ!!

     เฉพาะฉะนั้น เซ็กส์ที่ดีต้องสปาร์คด้วยความตื่นเต้น บางคนมีปัญหาด้านบิวท์ให้เกิดอารมณ์ น้องผู้หญิงคนหนึ่งมีแฟนที่มีปัญหาเรื่องชอบช่วยตัวเองมากกว่ามีเซ็กส์กับเธอ จนต้องเลิกกันในที่สุด เธอเล่าว่า วันไหนที่จะมีเซ็กส์กัน จะรู้เลยว่าพ่อคุณจะบิวท์อารมณ์ในบ้านสุดชีวิต ทั้งดนตรีบรรเลง จุดเทียนในห้องน้ำ ดอกไม้ กลิ่นหอม...เธอว่ามันไม่ตื่นเต้นสำหรับเธอเลย มันเป็นเรื่องที่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ชีวิตคู่จึงจบลงไปในที่สุด แต่ถ้าอยากให้ตื่นเต้น จนไปถึงอารมณ์กระเจิดกระเจิง เริ่มที่การเปลี่ยนสถานที่มี Sex เลยดีกว่า!! และนี้คือ 6 สถานที่ที่ควรมีเซ็กส์ และช่วยให้สปาร์คอารมณ์ให้ฟินสุด ๆ

ในน้ำ


มีเซ็กส์ในน้ำ

     ไม่ว่าจะเป็นทะเลหรือน้ำตก สาวเอ็กซ์เปิร์ทเรื่องมีเซ็กส์ไม่เลือกที่ แนะนำว่าในน้ำนี่มันใช่เลยสำหรับเธอและเขา!! เธอบอกว่าจะเป็นน้ำตกหรือทะเลก็ใช่ทั้งนั้น แต่เลือกที่เหมาะ ๆ หน่อย ถ้าเป็นทะเลก็เลือกชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ช่วงโพล้เพล้ดีที่สุด ให้กึ่ม ๆ ไวน์สักแก้ว แต่งตัวให้ "ง่าย" ที่สุด แต่อย่าลง(น้ำ)ไปลึกล่ะ เดี๋ยวคลื่นจะซัดหายไปซะ ส่วนน้ำตก มันมีจุดแอบดูเยอะ ตามโขดหิน พุ่มไม้ แต่รับรองว่าได้อารมณ์เป็นที่สุด ลองมองมุมลี้ลับให้พบ แล้วเริ่มเลื้อยกันได้เลย ถ้ายังไม่เป็น ลองเปิดหนังไทยเรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย ดูนะ แม้คู่ของคุณจะไม่หล่อประมาณอนันดา หรือสวยอย่างพลอย แต่รับรองว่าฟินไม่ต่างกัน

ในครัว


มีเซ็กส์ในครัว

     อันนี้เรื่องจริง สาวเอ็กซ์เปิร์ทเล่าว่า มันคืออารมณ์อันพลุ่งพล่าน รีบร้อน แบบว่าชนแก้วไวน์กันแถวหน้าตู้เย็นอยู่ดี ๆ ก็มีเลื้อย คือไม่ถึงขนาดกวาดของบนโต๊ะอาหารลงไปแตกกระจัดกระจายเหมือนในหนังหรอกนะ เฮ้ยย แต่หนุ่ม ๆ หลายคนเขาฝันอยากมีเซ็กส์หวือหวาตามมุมต่าง ๆ ในบ้านเหมือนในหนังนะจะบอกให้

บนหลังคาบ้าน


มีเซ็กส์บนดาดฟ้า

     ไม่ต้องตกใจ คือหลังคานี้คือแบบเหมือนหลังคาตึกแบบไม่ได้ปูกระเบื้อง ไม่มีจั่ว เป็นอาคารทรงกล่อง ที่เราแรกว่า ดาดฟ้า นั้นแหละ ซึ่งคนที่เคย ๆ แนะนำว่า เขาไม่ได้มี Sex บนหลังคาบ้านตัวเอง แต่เป็นรีสอร์ทกลางป่า และเป็นหลังคารีสอร์ทข้าง ๆ ที่ดันมีคนนอนอยู่ข้างล่าง คือตอนแรกนึกว่าไม่มีคนอยู่ โอ้แม่เจ้า พอกลับมาที่ห้องข้าง ๆ ถึงได้เห็นว่า เกือบไปแล้ว แต่ Sex บนหลังคาบ้านนี่สุดยอดเลยเธอ เขาว่าแบบนี้นะ

ในรถ


มีเซ็กส์ในรถ

     อันนี้ดูเบสิกไปหน่อยว่าไหม? แต่ยังใช้ได้เสมอในทุกยุคสมัย เห็นได้จากในหนังฝรั่ง ซึ่งมักจะเป็นท้ายรถ ที่สำคัญคือจะไปจอดรถที่ไหนที่ปลอดภัยที่สุด ก็ในหนังฝรั่งเรามักจะเห็นการมีเซ็กส์ในรถเกิดขึ้นพร้อม ๆ กับฉากสครีมน่ากลัวทั้งหลายใช่ไหม ความน่ากลัวพวกนี้แหละ มันช่วยทำให้เกิดความตื่นเต้น แต่ลืมบอกว่าต้องกลางคืนนะจ๊ะ กลางวันก็ดูจะเปรี้ยวไปไหม

ในเต็นท์


มีเซ็กส์ในเต็นท์

     ได้เวลาแคมปิ้งแล้วจ้ะ หน้าฝนแบบนี้ต้องแคมปิ้งกลางป่าที่ไม่ต้องดงดิบมาก เดี๋ยวจะเจอแม่มดแบร์วิช เอาแค่ริมลำธาร ใกล้รีสอร์ทอะไรสักอย่างก็พอ บรรยากาศมันได้มาก ๆ บอกเลย เสียงน้ำไหล ความเงียบอันน่าตื่นเต้น เสียงย่ำเท้าสวบสาบนอกเต็นท์ เสียงผู้คนหัวเราะพูดคุยกันอยู่ไกล ๆ ระวังก็แต่พวกเมาเข้าเต็นท์ผิดนะจ๊ะ

ในบ้านร้าง


มีเซ็กส์ในบ้านร้าง

     แนะนำสำหรับคนไม่กลัวผีนะ และบ้านร้างก็ต้องไม่มีประวัติน่ากลัวด้วย เอ็กซ์เปิร์ทเล่าว่า มีบ้านร้างริมทะเลที่สร้างไม่เสร็จ หลังเล็ก ๆ ที่พวกเขาใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมกัน และมันได้ผล ตื่นเต้น เร้าอารมณ์กันแบบต้องจดจำ


     ยังมีที่หวือหวากว่านี้และไม่อาจนำมาแนะนำได้ เพราะมันอาจไม่เหมาะสม เอาไปจินตนาการหาสถานที่เพื่อสร้างประสบการณ์ ความทรงจำของตัวเองดูดีไหม รับรองว่าคุณอาจค้นพบอีกด้านของตัวเองที่ไม่ใช่แม่พลอยคนเก่า และทำให้เขาของคุณตื่นเต้นกับด้านนี้แน่นอน ..ระวังอย่างเดียว ระวังจะติดใจนะ!


เรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

cosme_intrend_23712_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ต้องขนาดนั้นเลยเหรอ
14/08/2015 18:29:26
 
ป้าดดดดดดดดดดดด
14/08/2015 19:32:11
 
ก็น่าตื่นเต้นดีอ่ะนะ แต่บ้านร้างนี่ ไม่ไหวป่ะ
15/08/2015 09:37:38
ในทะเลนี่ก็ไม่ไหวนะ แสบแย่
16/08/2015 01:29:51
 
ไม่มีแฟนปต่หลงเข้ามาแอบอ่านคุณพระะ555
27/09/2015 18:30:08
 
คือยากไปไหม ??
03/10/2015 14:21:32
 
wooooww
13/10/2015 21:49:19
หืออออ
21/02/2016 23:48:30
บนหลังคา เอิ่มมม-_-
26/02/2016 15:51:34
 
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170723 ... home_widget_rangking_v02_20170723

RANKING

Brush Cleanser

ESTEE LAUDER

Makeup Brush cleanser
112 pt. จำนวน 33 รีวิว

Beauty Buffet

GINO McCRAY The Artist Brush Bath
82 pt. จำนวน 26 รีวิว

MAC

Brush Cleanser
63 pt. จำนวน 19 รีวิว
more +