• Home
  • Trends
  • COSME INTREND
  • Cosme Inside
  • เปลี่ยนสีผมให้เหมาะกับราศี เสริมดวงการงาน ชีวิตดี๊ดี!!
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

Cosme Inside

เปลี่ยนสีผมให้เหมาะกับราศี เสริมดวงการงาน ชีวิตดี๊ดี!!

829,486

เปลี่ยนสีผมให้เข้ากับราศี

     ทรงผมและสีผม เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกกก!!! ก็แน่นอนล่ะ เพราะทรงผมและสีผมบ่งบอกถึงบุคลิก รสนิยม ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้เราดูดี เพราะฉะนั้นเวลาที่จะเข้าร้านทำผมแต่ละครั้งบางคนคิดแล้วคิดอีกว่าจะตัดทรงอะไร? ทำสีอะไร? เพราะถ้าทำออกมาไม่ถูกใจ มันทำให้เสียเซลฟ์ เสียความั่นใจไปทันที !!

     แต่ถ้าใครอยู่ในช่วงที่มีปัญหารุมเร้าเข้ามามากมายเหลือเกิน ลองมาเลือกสีผมให้ถูกโฉลกกับราศีตัวเองดูซิ จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตคุณดีและราบรื่นได้อีกเยอะ ของแบบนี้ไม่ลองก็ไม่รู้นะคะ!! ไปดูกันว่าแต่ละราศีเหมาะกับโทนสีผมแบบไหน??


ราศีมังกร (22 ธ.ค. - 20 ม.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีมังกร 

     ผู้เคร่งขรึม มีความทะเยอทะยาน มีระเบียบแบบแผนกับชีวิต ทำให้ส่วนใหญ่มีฐานะมั่นคงในช่วงบั้นปลายชีวิต มีระเบียบแบบแผนมีเมตตาต่อบริวาร และผู้คนรอบข้าง
 

     สีผมกระตุ้นความรวยคือ Dark Brown (Chocolate) สีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต เป็นสีเรียกความสวย ความมั่นคง มั่งคั่ง ทำให้ความรวยมาถึงไว ๆ ทำให้การงานก้าวหน้ารุ่งเรืองได้อีก 


ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. - 18 ก.พ.)


สีผมที่เหมาะกับราศีกุมภ์ 

           เป็นสาวนักปฏิวัติเปลี่ยนแปลง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ใด ๆ ไม่แคร์โลก จึงทำให้ใคร ๆ ก็มองว่าเป็นคนบ้าบิ่นและประหลาด
 

     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Soft Black (Sweet Cola) สีดำอ่อน สร้างความหนักแน่นและสร้างความน่าเชื่อถือ และทำให้มีความก้าวหน้าในเรื่องต่าง ๆ 


ราศีมีน (19 ก.พ. - 19 มี.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีมีน 

     เป็นคนมีความคิดและจิตนาการเป็นเลิศ เพ้อฝันเก่ง ในบางมุมก็แฝงไว้ด้วยความลึกลับ น่าค้นหา จึงทำให้สาวราศีมีนมีความสามารถประกอบอาชีพที่ต้องใช้ความคิดและจิตนาการได้ดี เช่น ศิลปิน นักแสดง นักดนตรี แดนซ์เซอร์ ช่างภาพ งานด้านศิลปะอื่น ๆ
 

     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Light Golden Brown (Brown Sugar) สีน้ำตาลทองสว่าง เป็นสีจุดประกายความคิด ส่งผลพลังด้านบวกให้มีพลังแห่งความสร้างสรรค์ และมีอิสระทางความคิดมากขึ้น ทำให้ผลงานออกมาเป็นที่ยอมรับ และมีเสียงตอบรับที่ดี


ราศีเมษ (20 มี.ค. - 20 เม.ย.)


สีผมที่เหมาะกับราศีเมษ

     พื้นฐานนิสัยจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบการแข่งขัน ขี้วีนง่าย รักอิสระ ดังนั้นจึงไม่ชอบอยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของใคร รักการเป็นผู้นำ รักใครรักจริง มีรสนิยมสูงและชอบความเรียบหรู


     สีผมที่เหมาะคือโทนสี True Red (Pomegranate) สีแดงเข้มที่ช่วยเสริมสร้างเรื่องการเงิน ช่วยให้เงินคล่องมือ เรียกโชคลาภ สร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย


ราศีพฤษภ (21 เม.ย - 21 พ.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีพฤษภ

     พื้นฐานนิสัยของสาวราศีนี้เป็นคนอ่อนโยน นุ่มนวล เป็นคนที่อดทนกับงานมากถ้าเป็นงานที่รัก มักจะหาแรงบันดาลใจด้วยการออกไปเที่ยวธรรมชาติ หรือสถานที่ที่มีศิลปะ ชอบงานสังคม รักแฟชั่น 
ชอบความหรูหรา มีรสนิยมในการเลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง และมั่นคงในความรัก

     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Light Natural Brown (Acorn) สีน้ำตาลสว่างธรรมชาติ เป็นที่ถูกโฉลกและเรียกความมั่นใจได้ ทำให้เป็นที่รักและเมตตาต่อคนทั่วไป  จะเจรจาติดต่ออะไรก็ราบรื่น เป็นโทนสีที่เรียกความสำเร็จให้กับสาวราศีนี้


ราศีเมถุน (22 พ.ค. - 21 มิ.ย.)

 
สีผมที่เหมาะกับราศีเมถุน

     นิสัยส่วนตัวของสาวราศีนี้เป็นพวกใจโลเล ขี้เบื่อ แต่ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้เก่ง มักไม่ค่อยซ้ำซากจำเจอยู่กับอะไรเดิม ๆ ทำให้เห็นได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทุก ๆ เรื่องในชีวิตตลอดเวลา


     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Medium Ash Blonde (Vanila Malt) สีบรอนซ์หม่นประกายเทา เป็นโทนสีที่ช่วยเสริมความมั่นคงและเรียกทรัพย์ให้กับสาวราศีนี้


ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. - 23 ก.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีกรกฎ

     พื้นฐานนิสัยเป็นคนรักครอบครัว ติดบ้าน มีความอ่อนหวานอ่อนโยน เป็นที่พึ่งพายามยากได้ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น ชอบทำอาหาร แต่จะเป็นคนขี้น้อยใจ และเจ้าระเบียบที่สุด


     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Dark Golden Brown (Cocoa Bean) สีน้ำตาลเข้มประกายทอง หรือสีเมล็ดโกโก้ ช่วยเสริมสร้างเรื่องความรัก ความอบอุ่น ให้กับคนรอบข้างตัวคุณ ทำให้ใคร ๆ ก็ไว้วางใจ  และเป็นที่เคารพต่อคนรอบข้าง


ราศีสิงห์ (24 ก.ค. - 23 ส.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีสิงห์

           เป็นคนชอบเข้าสังคม มีความเป็นผู้นำและมั่นใจในตัวเองมาก พูดจาเด็ดขาดคำไหนคำนั้น ด้วยนิสัยเหล่านี้แหละจึงทำให้สาวราศีสิงห์กลายเป็นดาวเด่นของงานเสมอ และทำให้มีภารกิจแบกรับไว้เยอะแยะมากมายไปหมด


     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Rich Auburn Blonde (Hot Tamale) สีน้ำตาลแดงเข้มประกายทอง จะช่วยให้ภาระที่ต้องแบกรับเบาบางลง ลดปัญหา ลดอุปสรรค ลดความวุ่นวาย ช่วยให้ชีวิตราบรื่น แถมยังช่วยกระตุ้นโชคลาภได้อีกด้วย


ราศีกันย์ (24 ส.ค. - 23 ก.ย.)


สีผมที่เหมาะกับราศีกันย์

     นิสัยสาวราศีนี้เป็นคนเจ้าระเบียบทุกตารางนิ้ว ชอบอะไรที่เรียบหรู ดูดีไม่เลอะเทอะ


     สีผมที่เหมาะคือโทนสี Medium Golden Mahogany Brown (Chocolate Caramel) สีน้ำตาลทองมะฮอกกานี ช่วยแก้ดวงชะตาให้พ้นภัยจากอุปสรรคต่าง ๆ นานาที่ทับถมเข้ามาในชีวิต แถมยังช่วยเสริมดวงเรื่องทรัพย์ ทำให้มีโชคลาภได้อีกด้วยราศีตุลย์ (24 ก.ย. - 23 ต.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีตุลย์

     เป็นคนพูดจาหวานผ่าซาก มีค่อยมีเสน่ห์ด้านการพูด เพราะเป็นคนที่พูดตรง ชัดเจน เน้นประเด็นเนื้อหา แต่ก็ยังแอบมีความอ่อนโยนและอ่อนหวานอยู่ มักมีปัญหาด้านหัวใจ เป็นคนรักจริงเจ็บจริง และมีรสนิยมด้านแฟชั่นจัดว่าดีเยี่ยม


     สีผมที่ช่วยเสริมเสน่ห์คือโทนสี Medium Golden Blonde (Cream Soda) สีบรอนซ์ทองกลาง เป็นสีจุดประกายความเป็นดาวให้สาวราศีนี้ เผยความงดงามที่เปล่งปลั่งไปด้วยคุณค่าและความสามารถ ทำให้คุณเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รัก


ราศีพิจิก (24 ต.ค. - 22 พ.ย.)


สีผมที่เหมาะกับราศีพิจิก

           เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงทำตัวลึกลับน่าค้นหา เป็นนักเก็บข้อมูลและความลับได้ดีเยี่ยม มีซิกเซ้นส์และลางสังหรณ์ที่แม่นยำ แต่มักจะเจอกับปัญหารักซ้อนซ่อนเร้น แต่ช่วงนี้จะมีปัญหาให้กลุ้มอกกลุ้มใจ นอนไม่หลับ มีความเครียดวิตกกังวล


     สีผมที่จะช่วยแก้ดวงคือโทนสี Deep Burgundy (Black Cherry) สีแดงเข้มจะสร้างประกายแห่งความโชคดี และช่วยปัดเป่าความวิตกจริต คลายความกังวล และกระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีด้านความรักอีกด้วยแหละ


ราศีธนู (23 พ.ย. - 21 ธ.ค.)


สีผมที่เหมาะกับราศีธนู

     เป็นสาวโลกสวย มองโลกในแง่ดีตลอด รักการผจญภัย ชอบท่องเที่ยว มีความตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา และมีความรับผิดชอบในตัวเองสูงมาก


     สีผมเสริมดวงคือโทนสี Intense Auburn (Sweet Pepper) สีน้ำตาลแดงเข้ม ช่วยลดอาการเสียใจ และเสียความรู้สึก เสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้านจิตใจ เพราะบางครั้งการมองโลกในแง่ดีเกินไป ทำให้สาวราศีธนูมักเสียใจตลอดดดด


แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องดวง งั้นเราแนะนำให้คุณเลือกสีผมที่ทำให้หน้าสว่างกันนะคะเรียบเรียงข้อมูลโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ISEE magazine

cosme_intrend_23294_related
SET CACHE
SET CACHE
 
สวยมาก
10/07/2015 19:23:54
 
ขอบคุณค่ะ
10/07/2015 22:56:58
ชอบๆ สีสวยๆ
10/07/2015 22:58:45
ราศีเราสีผมสวย ชอบมากๆ
11/07/2015 01:02:20
 
สีผมตามราศีเป็นสีที่ถูกใจ
11/07/2015 17:34:25
 
เปลี่ยนๆๆ
12/07/2015 21:45:47
สีถูกใจ จัดแน่นอนค่ะ
14/07/2015 20:02:55
 
เปลี่ยนสีผม เสริมราศรีได้จริงหรอเนี๊ย @_@
21/07/2015 10:49:51
 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ
15/10/2015 10:56:43
Pages: 1 2 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20170626 ... home_widget_rangking_v02_20170626

RANKING

Pencil eyeliner

Oriental Princess

Luxurious Eye Liner
127 pt. จำนวน 67 รีวิว

Revlon

Colorstay Eyeliner
103 pt. จำนวน 38 รีวิว

Majolica Majorca

Jeweling Pencil
86 pt. จำนวน 38 รีวิว
more +