Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง
สาระน่ารู้

เมนูรับซัมเมอร์จากของกินใน 7-11 ที่เอามามิกซ์กันแล้วสดชื่นสุดๆ

21 เม.ย. 2558

หน้าร้อนนี้แค่นอนตีพุงอยู่บ้านเฉยๆ ก็เหนื่อยแล้วใช่ไหม? งั้นเรามาหาอะไรอร่อยๆ กินดับกระหายในเซเว่นอีเลฟเว่นกันดีกว่า แต่ถ้าจะให้สนุกยิ่งขึ้น ลองหยิบของกินมามิกซ์ด้วยกันให้กลายเป็นเมนูดับร้อนที่มันลงตัวแบบสุดๆ

เมนูที่ 1 นมเมจิรสแตงโม นมเมจิรสเมลอน

อยากลองอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง ก็เลยเลือกนม 2 รสนี้ที่สีสันสดใสมั่กๆ ลองเทรวมกัน แล้วลองชิมดู เฮ้ย!!!! รสชาติเหมือนลูกอมครีมโซดาเลยยย หวานๆ มันๆ กินแล้วชื่นใจดีจริงๆ จะใส่น้ำแข็งเพิ่มแล้วเชคๆๆๆ เพื่อให้เย็นจี๊ดสะใจ หรือถ้าให้ง่ายและเร็วนะ นี่เลยเจาะหลอดดูดพร้อมกัน ฟินค่ะ ^^

เมนูที่ 2 มาม่า แบรนด์ ซุปไก่สกัด

กินมาม่าแบบธรรมดาน่าเบื่อจะตาย เราก็นำมาม่าจุ่มลงในซุปไก่เย็นๆ กินเหมือนโซบะญี่ปุ่นนี่แหละ หรือถ้าอยากเติมรสชาติเข้าไปอีก แค่เทผงมาม่าลงไปในซุปไก่ก็จะได้รสชาติอีกแบบ แปลกแต่อร่อยดีเหมือนกันนะ

เมนูที่ 3 ข้าวสวย หมูหยอง ไข่เค็ม น้ำพริกแห้ง ผักกาดดอง น้ำเย็น

กลายเป็นข้าวแช่ประยุกต์จากของกินในเซเว่น ขอบอกว่าไม่เลวเลยทีเดียว แค่เอาน้ำเย็นเทใส่ในข้าว รอซักพัก จากนั้นกินกับท็อปปิ้งตามใจชอบเลย แค่นี้ก็จะได้ข้าวแช่เย็นๆ ที่อร่อยและท็อปปิ้งที่หลากหลาย บอกเลยอิ่มค่ะ

เมนูที่ 4 นมเมจิรสข้าวโพด จอลลี่ แบร์

เทนมในแก้วแล้วตามด้วยจอลลี่ แบร์ แล้วเอาเข้าช่องฟรีซโลด ทิ้งไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง ก็จะได้ไอศกรีมนมข้าวโพดจอลลี่แบร์ที่เย็นเจี๊ยบ และมีกลิ่นหอมข้าวโพดด้วยนะเออ

หน้าร้อนนี้ ใครมีเมนูดับกระหายที่แปลกกว่าเราละก็ เอามาแชร์บ้างก็ได้นะ :)

เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

COMMENTS