Select date in calendarSelect date in calendar

(รีวิว) เปิดกล่องกลูต้า M Rose แบรนด์ขายดีที่สุดในวัตสัน!!
 
เฮลโหลสาวสาวสาวววววว วันนี้ได้ฤกษ์งามยามดีมาแกะกล่องกันอิอิ วันก่อนนู้นไปเดินช๊อปเล่นๆ ที่วัตสัน (เงินเดือนออกก็ช๊อปกันหน่อย) เจอกลูต้าตัวนึง ดูน่าสนใจดีเพราะเห็นมีสติ๊กเก้อติดว่า Hi SOD จากเมลอน เลยหาข้อมูลดู SOD เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่กำจัดซูเปอร์ออกไซด์ มีประโยชน์ต่อผิวอย่างมาก ทำให้เราผิวขาวขึ้น ปกป้องรังสียูวี มลภาวะต่างๆ โอ๊ยยยย คือมันดีย์จริงๆ แถมเป็น Best Seller อีก สอยมาเลยจ้าในราคา 1,350 บาท


เริ่มแรกเรามาแกะกล่องกันเลยดีกว่า หน้าตากล่องก็จะเป็นแบบในรูป สีชมพูลายดอกกุหลาบ ส่วนด้านหลังกล่องก็จะบอกส่วนประกอบที่สำคัญไว้อย่างละเอียด ซึ่งส่วนประกอบของกลูต้าตัวนี้มีเยอะม๊ากกกกก ทั้งสารสกัดจากเมลอน สารสกัดจากเปลือกสน คอลลาเจนจากปลาทะเล และอีกหลายๆอย่าง เรียกว่าได้เป็นอาหารเสริมนี่จบในตัวเดียว ไม่ต้องกินอาหารเสริมอย่างอื่นเพิ่มเลยค่ะ เลิศ!


ด้านในก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ มี 2 แผง รวมทั้งหมด 30 เม็ดค่ะ พนักงานบอกให้กินวันละเม็ดก่อนนอน (กินกลูต้าแล้วไปนอนซะ โพสต์ท่าพร้อมแผงกลูต้า 5555) ในส่วนของเม็ดยาก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ไม่กินลำบากแน่นอนค่ะ


มาถึงส่วนรีวิวหลังจากกินไป 2 อาทิตย์
ผลลัพธ์ที่ได้ : ผิวเราดูดีขึ้นกว่าแต่ก่อน คนรอบข้างทักว่าขาววว แล้วก็เข้ามาจับๆบอกผิวนุ่มผิวใส กรี๊ดดด อิชั้นเป็นปลื้มจ้าาาาาาา เพื่อนๆลองหาซื้อมากินกันได้นะ ไม่เป็นอันตรายไม่มีผลข้างเคียงด้วย เลยอยากบอกต่อ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะะ

03/04/2017 16:33:02
รับซัมเมอร์ด้วยคอลเลคชั่นสุดร้อนแรง “Real Techniques Fresh Face Favorites”
 
ขอบคุณค่ะ
03/04/2017 16:29:18
รีวิวบีบีของคนผิวเข้ม
 
ขอบคุณค่ะ
20/03/2017 17:35:25
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180422 ... home_widget_rangking_v02_20180422

RANKING

Toner

Neutrogena

Alcohol Free Toner
199 pt. จำนวน 55 รีวิว

Oriental Princess

Radiance C Refreshing Toner
170 pt. จำนวน 65 รีวิว

Skinfood

Peach Sake Toner
153 pt. จำนวน 60 รีวิว
more +

REVIEW

Total Effects Normal Day Cream
OLAY
Total Effects Normal Day Cream

ใช้ผลิตภัณฑ์ของโอเลย์มาตลอด และตัวนี้ก็คือหนึ่งในนั้น เพราะใช้เเล้วเห็นผลดี ผิวหน้าดีขึ้นมาก เรื่องริ้วรอยและความกระชับ ขอบคุณโอเลย์ ที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้นะคะ รักโอเลย์นะคะ

Caring Whip Foam
NIVEA
Caring Whip Foam

เราเปนคนผิวหน้าแห้ง เคยใช้โฟมมาหลายยี่ห้อ เปลี่ยนยี่ห้อมาตลอด เพราะไม่มีอันไหนใช้แล้วเข้ากับหน้าเรา พอลองใช้นีเวียตัวนี้เเล้วรู้สึกดีอ่ะ หน้านุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้ง ไม่แสบหน้า วิปโฟมก็นุ่ม ไม่รู้สึกระคายเคืองดี เราชอบ ขอบคุณที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆอย่างนี้ออกมาให้เราได้ใช้นะคะ

Light Complete White Speed Night Yohgurt Sleeping
GARNIER
Light Complete White Speed Night Yohgurt Sleeping

ไม่รู้ว่าทุกคนเป้นแบบเราไหมนะ เราใช่การ์นิเย่ตลอดเราว่ามันดีกับผิวเรามากๆแต่ก็ใช่เวลาในการเกิดผลลัพธ์นานหน่อย แต่อ่อนโยนสุดๆ เราใช่ครีมอื่นแพ้มาตัวนี้ก้อช่วยรักษาหายตลอด. อันนี้ก็แล้วแต่คนใช่ถูกไม่ถูกเนอะ. หน้าคนเรมไม่เหมือนกัน แต่เราชอบมันดี รอยดำจากสิวก้อเน้นทาหน่อย จางยากแต่จางน้ะ ใช้เวลาแค่หายชัวร์

Light Complete White Speed Night Yohgurt Sleeping
2 hour ago
Smild Rinrada
Kiss Me Harder
4U2
Kiss Me Harder

มีสีให้เลือกเยอะมาก ราคาถูก ลดราคาบ่อย คุณภาพสมราคา ติดทน เเต่รู้สึกทำให้ปากแห้งไป

Kiss Me Harder
2 hour ago
Mook
more +