รีวิวสบู่วาอิ ใช้แล้วผิวขาว สุขภาพผิวดีขึ้น
 
สวัสดีค่ะสาวๆ Cosmenet กลับมาเจอกันอีกแล้วเนอะ วันนี้เราจะมารีวิวสบู่ waei ที่ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ข๊าวขาวค่ะ

ต้องบอกก่อนค่ะว่าเราเป็นคนที่ผิวไม่ขาวเลย... ผิวออกแทน เราโดนพี่ที่ทำงานล้อบ่อยๆว่าเป็นคนเหนืออะไรผิวดำ บางทีมันก็สร้างปมในใจจนทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจในตัวเองจนตอนนี้เลยต้องหาวิธีทำให้ผิวขาวสุขภาพดีขึ้น

เราคิดว่าการที่จะทำให้ผิวขาวสุขภาพดีขึ้นก็ต้องเริ่มจากการอาบน้ำ เพราะการอาบน้ำเป็นการทำความสะอาดผิวเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงต่อไป
แต่ด้วยเรางานเยอะเลยไม่ค่อยมีเวลามากนัก
เราเลยต้องหาสบู่ที่ช่วยทำความสะอาดและช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกัน จนเราไปเจอ สบู่วาอิ
ซึ่งเห็นว่าน่าจะดีเลยสั่งมาลองใช้ดู


“สบู่ waei อุดมไปด้วยสารสกัดจากโสม ทองคำแท้ และวิตามินเข้มข้นจากผลไม้นานาชนิด ช่วยปรับผิวให้ขาวใส ลบเลือนรอยสิว ฝ้า กระ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย ข้อศอก ตาตุ่ม ขาหนีบ รักแร้ดำ ผิวหยาบกร้าน ให้ผิวขาวใสโดยไม่ก่อการระคายเคือง”
ลักษณะของสบู่จะเป็นก้อนทรงสี่เหลี่ยม จับถนัดมือ มีสีส้มใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ในเนื้อสบู่จะมีเกร็ดทองคำผสมอยู่ทั่วก้อน

ส่วนประกอบของ สบู่ waei
Glutathione , Turmeric extract , Ginseng extract , Coconut Oil , Palm oil , Collagen amino acid , Rice milk extract , Retinol Sodium hydroxide , Fragrance
ลักษณะฟองของสบู่ waei ให้ฟองหนานุ่มละเอียด ฟองไม่เยอะมาก แต่ถ้าอยากได้ฟองเยอะก็ใส่น้ำถูที่มือไปเรื่อยๆ ฟองก็จะเพิ่มขึ้นเหมือนวิปครีม อาบแล้วนุ๊ม นุ่ม ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง

หลังที่เราใช้มาแล้ว 7 วันผิวเราดูเนียนนุ่มขึ้น ดูมีน้ำมีนวล ดูเงาขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆค่ะ นับได้ว่าเป็นไปตามคำเคลมของแบรนด์จริงๆ ใช้แล้วรักเลย

วันนี้เราขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะค่ะ ไว้เจอกันกระทู้ต่อไป ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
13/03/2017 21:26:02
 
ขอบคุณค่ะ
16/03/2017 14:56:24
 
ขอบคุณจ้า
22/03/2017 14:10:56
 
ขอบคุณนะคะ น่าใช้จัง เดี๋ยวจะซื้อมาลองใช้บ้าง
23/03/2017 00:04:02
 
ขอบคุณจ้า
23/03/2017 12:55:46
 
เราซื้อมาใช้แล้ว พอดีเพิ่งกลับจากทะเล ได้ 1 อาทิตย์ เลยจัดการ ฟอกเลย ขาวขึ้นจริงๆคะ คอนเฟริมอีกคน
23/03/2017 17:18:47
 
น่าใช้จัง
24/03/2017 12:20:03
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180325 ... home_widget_rangking_v02_20180325

RANKING

Beauty skin

DHC

Collagen (คอลลาเจน)
173 pt. จำนวน 54 รีวิว

VISTRA

Collagen peptide 1200 plus coenzyme q10
123 pt. จำนวน 34 รีวิว
more +

REVIEW

Smoothing Serum
KANEBO
Smoothing Serum

กิจกรรมจากทาง Facebook ค่ะ
หลังจากที่ได้ลองใช้ KANEBO Smoothing Sebum แล้ว รู้สึกชอบมากค่ะ ทั้งเนื้อสัมผัส และความรู้สึกหลังใช้ ผลลัพธ์คือรู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดขึ้น แต่ไม่แห้งตึง ครีมบำรุงตัวต่อๆมา ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น น่าจะทำให้ได้ผลลัพธ์ จากครีมนั้นๆ ดีขึ้นด้วย อุ๊ยย เลิฟฟฟ
เนื้อผลิตภัณฑ์ ตัวนี้คล้ายเป็นโทนเนอร์ ที่พี่ BA ที่เค้าเตอร์บอกว่า ให้ใช้ประมาณอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ค่ะ แต่เนื้อนางไม่เหลวใสแบบโทนเนอร์ทั่วไปนะคะ เพราะนางเนื้อเซรั่มนะเออ เซรั่มที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป หน้าก็จะกระจ่างใสแบบนี้ๆๆๆ
กลิ่น คะแนนมีเท่าไหร่ให้หมด เราชอบกลิ่นนี้ค่ะ หอมแบบอ่อนโยน รู้สึกได้ถึงความงดงามที่จะเผยออกมา กลิ่นเป็นมิตรมากก เลิฟฟ
สุดท้าย สำลีที่ได้มาคู่กันแผ่นใหญ่จุใจมากค่ะ หน้าอ้วนแค่ไหนก็เอาอยู่ สำลีนิ่มมากกไม่ขุยด้วยล่ะ ดี๊ดี ปล. เพิ่มอีกนิดพี่ๆ BA ที่พารากอนน่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำดีมากเลยยย

Smoothing Serum
1 hour ago
Prim cn
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

Dove นูทริทีฟ โซลูชั่น มอยเจอร์ แคร์ทรีทเม้นท์ ช่วยฟื้นฟูผมเสียจากภายใน คืนผมสวยสู่ภายนอก

ความรู้สึกหลังการใช้
ใช้แล้วผมนุ่มลื่น มีน้ำหนักไม่ชี้ฟูเลย จัดทรงง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ เหมาะสำหรับผมเสียมากๆแนะนำเลยค่ะ ล้างออกง่าย ไม่ต้องบีบเยอะเลยค่ะ คนผมเสียปานกลางลูบเน้นตรงปลายผมก็พอ

Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

ได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองจาก Cosmenet ค่ะ

หลังจากที่ได้รับมาก็รีบเอามาทดลองทันที ตื่นเต้นมากที่เห็นสรรพคุณที่บอกว่า บำรุงผมให้สวยได้ภายใน 30 วินาที เพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เกียจที่จะหมักผมนานๆ และด้วยความเร่งรีบในตอนเช้า ทำให้มีเวลาดูแลเส้นผมน้อย

พอลองแล้วรู้สึกรักมาก จะขอรีวิวแยกเป็นเรื่องๆดังนี้จ้า
- เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อทรีทเมนท์มีความเข้มข้นดีค่ะ มาในรูปแบบหลอดด้วย ทำให้บีบง่ายและไม่เลอะเทอะเลยค่ะ เนื้อสัมผัสมีความนุ่ม และพอลองใช้แล้ว ล้างออกง่ายมาก ปลื้มมากค่ะ เพราะปกติยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้ จะล้างยากมาก ละทำให้เกิดปัญหารังแคตามมาอีกด้วย
- กลิ่น : ส่วนนี้คือรักมาก เพราะกลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นแบบสาวหวานซ่อนเปรี้ยว และยังติดทนนาน ตกเย็นแล้วยังนั่งดมผมตัวเองอยู่เลยค่ะ ปกติจะเป็นคนที่ชอบนั่งมอเตอร์ไซค์ เมื่อนั่งปุ๊ป ผมก็โดนลมพันกัน กลิ่นก็หายไปหมด แต่ Dove ตัวนี้ไม่เลย นั่งมอเตอร์ไซค์แค่ไหนก็ไม่หวั่นเรื่องกลิ่นผมเลยค่ะ
- ผลลัพธ์ที่ได้ : ด้วยความที่เคลมว่า ผมนุ่มสวยใน 30 วินาที ก็ชนะแล้ว พอยิ่งมาใช้ เออ เห้ย 30 วิ ผมเราก็ไม่ฟู เรียบตรงชึ้นได้จริงตั้งแต่ครั้งแรก ในแค่ 30 วิ!!!!! จากรูปจะเห็นว่าจากคนที่ผมฟูชี้เสีย พอใช้แค่ครั้งแรก ผมก็เปลี่ยนไปเป็นดูดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายมากขึ้นแล้ว

ตอนนี้ยก Dove Moisture Care Treatment ให้เป็นที่หนึ่งในใจแทนอันอื่นเลยเพราะ เร็วกว่า แค่ 30 วิ ก็ผมไม่ฟูได้ และล้างออกง่ายกว่ามากกกก กลิ่นก็หอมมากด้วยค่ะ

Moisture Care Treatment
2 hour ago
Mimo
Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

เป็นครีมนวดผมที่แพ็คเกจสวย หลอดจับบถนัดมือดีค่ะ มาเรื่องเนื้อครีมกันดีกว่าค่ะเนื้อครีมเข้มข้นมากๆเลยอะ ไม่ต้องใช้เยอะ ประหยัดดี กลิ่นหอมเว่อร์ ไม่ฉุน หลังใช้ครั้งแรก คือดีประทับใจเด้อออออออออ แค่ครั้งแรกสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ผมจัดทรงง่ายขึ้น เงางามขึ้น ลดการชี้ฟูของผมได้ดูจากรูปได้เลย ขนาดครั้งแรกยังเห็นผลขนาดนี้ ถ้าใช้ตลอดจะเป็นยังไง? ต่อไปก็ไม่ต้องง้อร้านทำผมแล้ว ผมสวยด้วยdoveง่ายๆด้วยมือเรา เลิฟๆ

Moisture Care Treatment
3 hour ago
nanroongnapa
more +