ผิวดูดีขึ้นเยอะเลยจ้า
- Home
- คลังกระทู้เก่า
- Review / How to / บ้าเห่อ
- แก้ไขปัญหาสิว-รอยแผลเป็น
- Review white clear แก้ปัญหาสิว (ภาคต่อ)
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180425 ... home_widget_rangking_v02_20180425
REVIEW

Deleaf Thanaka
Talcum Powder
Talcum Powder
เป็นแป้งฝุ่นน้อยยี่ห้อที่ไม่แพ้ ดีใจ สีแป้งสวย เข้ากับทุกสีผิว ควบคุมความมันได้ดีเลย แต่พกยากนิดนึง

NIVEA
White Oil Control Make Up Clear Micellar Water
ใช้แล้วแสบตา ไม่ดีเลย ลบเครื่องสำอางค์ก็ไม่หมด โดยเฉพาะเครื่องสำอางค์กันน้ำ มาสคาร่ากันน้ำ
คอมเพลนหลักเลยคือแสบตามากจริงๆ แล้วก็แสบตรงริมฝีปาก/ผิวด้านบนริมฝีปาก

NIVEA
Intensive Moisture Body Milk SPF15
ไม่เหนียว ใช้ได้ทุกวัน ปริมาณเยอะ ราคามิตรภาพค่ะ
ใช้ทุกวันเลย วันที่ไม่ได้ออกแดดมากก็ spf กำลังดี คุ้มค่าค่ะ