ประสบการณ์จริงกำจัดกลิ่นตัวได้อย่างถาวร
 
ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนไม่ชอบใช้โรลออนรู้สึกว่ามันเหนียวเหนอะไม่สบายเต่าแต่ก็เนียนๆพยายามไม่ยกชูวงแขนขึ้นสูงบอกตรงๆโหนราวรถเมล์ยังไม่ค่อยกล้าเลยครับเพราะกลัวว่ากลิ่นเต่าออกมาเตะจมูกคนอื่นแต่จะให้ฉีดน้ำหอมกลบก็กลัวกลิ่นจะตีกันอีกเลยพยายามไม่ขยับตัวมากเหงื่อกับกลิ่นจะได้ไม่ออก
แต่มีวันนึงผมต้องช่วยเพื่อนผู้หญิงที่ทำงานยกของยกไปยกมาเหงื่อชักเริ่มออกกลิ่นเต่ากลิ่นเหงื่อนี่ผสมรวมกันเลยเพื่อนก็เริ่มตามหาเจ้าของกลิ่นสุดท้ายแจ็กพอร์ตแตกที่ผมแฮ่ๆอายมากกกกกได้แต่ยิ้มรับเบาๆวันนั้นหลังจากโดนเพื่อนผู้หญิงแซวเรื่องกลิ่นตัวผมเริ่มรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเรียกได้ว่าเสียเซลฟ์ไปเลย
คราวนี้เลยกลับมาลองหาพวกโรลออนที่จะช่วยระงับกลิ่นหลายยี่ห้อมาใช้ดูลองไปลองมาที่ติดใจที่สุดคงจะเป็น Focus โรลออนดูเหมาะกับผู้ชายอย่างผมกลิ่นหอมดีเหมือนน้ำหอมแบรนด์แต่ราคาถูกกว่าอะไรทำนองนี้ทาแล้วไม่เหนียวด้วยชอบที่เค้ามี active control ตอนแรกก็งงแต่พออ่านดูก็อ๋อเข้าใจแล้วว่าตอนขยับตัวออกแรงหรือตอนที่มีเหงื่อออกมันจะปล่อยสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นได้ด้วยเจ๋งดีผมใช้มาซักพักแล้วโอเคเลยครับเลยอยากมาแนะนำเพื่อนๆด้วยแหม! เสียดายถ้าผมรู้เร็วกว่านี้ก็ไม่ต้องหน้าแตกต่อหน้าสาวละตอนนี้มั่นใจได้เลยว่าไม่มีกลิ่นตัว+กลิ่นเต่าแล้วครับแถมตัวหอมด้วยไม่เชื่อลองมาพิสูจน์ดูเลยฮ่าๆๆ
09/11/2015 01:51:48
 
 
เราว่าก็น่าจะได้ผลทุกยี่ห้อนะคะ
17/01/2016 10:14:21
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180424 ... home_widget_rangking_v02_20180424

RANKING

Multiples

NARS

The multiple
143 pt. จำนวน 48 รีวิว

The Body Shop

Lip & Cheek Stain
83 pt. จำนวน 30 รีวิว

Yves Saint Laurent

Baby Doll Kiss & Blush
43 pt. จำนวน 12 รีวิว
more +

REVIEW

Moisture Care Treatment
Dove
Moisture Care Treatment

ดีมาก กลิ่นหอม ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ราคาไม่แพงเกินไป หาซื้อง่าย พกพาสะดวก รู้สึกผมนิ่มขึ้นด้วย

Moisture Care Treatment
1 hour ago
Boonlom
Super Mousse Foam
NIVEA
Super Mousse Foam

Super Mousse Foam
Pearl White
ทราบมาว่าตัวนี้ ผสานสารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส สังเกตได้ทันทีที่ใช้...ว้าว!!

จากครั้งแรกที่แบ๊ตตี้ล้างหน้ารู้สึกว่าฟองนุ๊ม นุ่มมากกกกกลิ่นหอมอ่อนๆที่ได้กลิ่นมันสดชื่นมีความสุขมาก และนุ่มละมุนมันสดชื่นเหมือนได้ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงพร้อม ๆ กับการล้างหน้าจริงๆ

ต้องบอกว่าชอบมากกกกก........ฟินนนนน
เพราะมูสโฟมล้างหน้าแบบพร้อมใช้นี่มันฟินจริงๆ สะดวกสบาย เนื้อมูสมันช่างแน่นนุ่มยิ่งนัก และละเอียดมาก เวลาสัมผัสผิวหน้านุ่มละเอียดอ่อนโยนบอบบาง ตอนแรกก็คิดว่าจะล้างหน้าได้สะอาดไหมน๊า.....ถ้าแต่งหน้าด้วย แต่ปรากฏว่า ....ล้างออกสะอาดหมดจดเสียจริงขนาดเมคอัพที่แน่นๆ ล้างออกหมดเกลี้ยงสะอาดไปถึงรูขุมขนเลยสดชื่นๆๆๆ .....และเวลาล้างมันเพลินยิ่งนักเพราะมันฟองหนานุ่มสนุกดีด้วย และไม่เสียดสีหน้าเลย แบบนี้ยิ่งสวยใหญ่เพราะช่วยลดการเสียดสีผิวหน้าลดการเกิดริ้วรอย ฮะ..ฮ๊า ไม่ต้องเสียเวลาตีฟองเลยด้วย...ฟินนนนมากกกก
พิเศษไปกว่านั่น....คือออ.....เพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ 3 เท่า !! WOW หลังล้างหน้าเสร็จจะสังเกตุได้ว่าช่วยให้หน้านุ่ม ชุ่มชื้น และสะอาดจริงๆ แม้ล้างหน้าเสร็จก็รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื่นกว่าเดิมอีกนะ...ปลื้มเลยงานนี้...

เป็นสูตร 0% Soap.... Amazing เพราะล้างได้สะอาดมากๆๆ
ปราศจากความเป็นด่างจากสบู่ Perfect! ปลอดภัยต่อผิวสุดๆ ดีงามแบบนี้ต้องบอกต่อค๊าจะได้สวยผิวดีปลอดภัยกันทั่วหน้า และไปไหนก็ต้องพกพาโหลดใต้เครื่องไปด้วยกันทุกที่แล้วละแบบนี้^^ LOVE

Natural Filler Hyaluron
Parrot Natural
Natural Filler Hyaluron

ทดลองใช้สูตร morning peony ค่ะ ชอบเพราะ มีกลิ่นหอมหวานจากดอกพีโอนี ช่วยให้ผ่อนคลาย ฟองครีมหนานุ่ม สามารถล้างออกง่าย ที่สำคัญหลังอาบน้ำผิวดูชุ่มชื่นขึ้นค่ะ

Natural Filler Hyaluron
2 hour ago
grace ggrace
Caring Whip Foam
NIVEA
Caring Whip Foam

กลิ่นหอม ฟองนุ่ม เเละเยอะ รู้สึกหลังล้างหน้า หน้านุ่ม เหมือนได้บำรุง เเละดูกระจ่างใสขึ้น

Caring Whip Foam
4 hour ago
Gift
more +