Pages: 1 2 Next
รีวิวเรื่องจิงของ ไฟโตวี่ แบบเข้าใจสาวอวบขั้นสุดท้าย ต่อเนื่องแบบ 10 วัน ไม่มีปิดบัง เพราะไม่ได้เงิน
 
สวัสดีจ้าาาา สาว ๆ หนุ่ม ๆ Cosme*net สบายดีกันทุกคนนะคะ พี่หมวยไม่ได้เข้ามาซะนาน ไม่ได้หายไปไหนนะจ๊ะ อยู่ที่นี่ตลอดดดด แต่ไม่ค่อยได้มาเจ๋อที่หน้าเว็บซะเท่าไหร่ สัญญาค่ะ ว่าต่อไปจะมาเจอกันตลอด ตลอด เยยยย ^^

วันนี้ แค่อยากจะมาทดสอบผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง ชื่อ PHYTOVY (ไฟโตวี่) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เขาบอกว่างั้นนะ แบบ 10 วันต่อเนื่อง เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าาาาาา......
17/05/2014 14:46:35
 
พัชราภรณ์ก็นั่งทำงานหัวยุ่ง ปั่นงานซึ่งเป็นปกติแบบทุกนี้วี่วัน แต่แล้วก้อมีนางหนึ่งทักเข้ามาใน FB เลยเข้าไปดูว่านางเป็นใคร อ่ออออ เพื่อนของฉัน สมัยตอนเรียน ม.ปลาย นั่นเอง ไม่ได้สนิท ตอนนั้นไม่ค่อยจะถูกกันด้วยซ้ำ แต่นั่นก้อคือเรื่องอดีต ที่ไม่รู้ว่าทำไมเราถึงไม่ค่อยได้คุยกันนะ โตขึ้น แก่ขึ้น ความคิดเปลี่ยน ฉันอยากมีเพื่อนเยอะ ๆ ด้วยซ้ำไป ^ ^ นางก็ทักว่า

นาง : สวัสดีหมวย สบายดีไหม

พัชราภรณ์ : จ้า สบายดี (แต่ตอนนั้น คิดแระ ต้องมีอะไรแน่ ๆ เลย แต่ก้อเพื่อนกัน เห็นใน FB แต่ก้อยังไม่ได้ทัก)

นาง : หมวยสนใจ ลดน้ำหนัก

พัชราภรณ์ : (คิดในใจ นั่นแน่ๆๆๆๆ ว่าแล้วเชียว เห็นรูปฉันตอนนี้อะจิ) จ้า ก้อสนใจอยู่ มีอะไรเหรอ

นาง : เรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ นู่น นั่น นี่ บลา บลา บลา ..... ลงท้ายด้วย 7 วันเห็นผล

พัชราภรณ์ : OK จัดมา 1 ชุด (ไม่ได้อะไรมาก กะ อุดหนุนเพื่อนละกัน) เพราะปกติจะกินอะไรพวกนี้ จะศึกษาก่อน แต่พอศึกษาไปมา ก้อไม่ได้กินซะที เพราะคิดเยอะ งั้นลองเปลี่ยนใหม่ เอาแบบไม่คิดละกัน ดูสิ ชะตาฟ้าจะลิขิตยังงัย

นาง : งั้น ชุดใหญ่เลยนะ

พัชราภรณ์ : จ้าาา ชุดใหญ่ ก้อชุดใหญ่ (740 บาท เอาน่าอุดหนุนเพื่อนเก่าหน่อย จะเป็นไรไป) ดังนั้นขอรายละเอียดในการโอนเงิน และส่งรายละเอียดในการส่งของ เสร็จเรียบร้อย

วันเวลาผ่านไป ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก จนมาถึงตอนบ่ายวันที่ 16 พ.ค. พัชราภรณ์ได้ของแล้วจ้า แกะกล่องดูหน้าตากัน
17/05/2014 14:53:22
 
ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไฟโตวี่ 7 ซอง + กาแฟสำเร็จรูปนิวทรินัล 10 ซอง แล้วก้อเป็นคนขี้เกียจอ่านงัย ถามเอาเลยง่ายดี กินงัยอ่ะเพื่อน เพื่อนสาวฉันรีบตอบทันที

นาง : ไฟโตวี่ กินก่อนนอน วันละซอง ชงในน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็นก้อได้ กินง่ายชื่นนนใจ ส่วนกาแฟกินวันละซอง ตอนบ่าย 2 โมง

พัชราภรณ์ : อ่ออออ OK จ้า (แต่นึกในใจ.... ทำไมต้องบ่าย 2 ด้วยวะ อ่ะ บ่าย 2 ก้อบ่าย 2 ปกติกินกาแฟ 2 แก้ว เช้า กะ บ่าย ๆ อยู่แล้ว)

จบการสนทนา ต่อไปคือการทดลอง
17/05/2014 15:08:07
 
เรามาเริ่มทดลองกันเลยยยย....

วันที่ 1 : คืนวันที่ 16 พ.ค. (เมื่อคืนนี้ เมื่อคืนนี้ ^ ^)
พี่หมวยขอโทษนะ ลืมถ่ายรูปตอนชงออกมา แต่ตอนเช้ามาถ่ายรูปซองมาให้ดูก่อน คืนนี้ถ่ายใหม่ อิอิ....

ชื่อเต็ม ๆ : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟโตวี่ ผสมสารสกัดจากผลกีวี่ นิวซีแลนด์
วิธีกิน : ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (18 กรัม) ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 - 150 มล. ใช้ชอ้นคนให้ละลาย
(นี่เขียนมาตามหลังซองเลยนะเนี่ย)

มา มา มา เริ่มทดลองกัน มีปัญหาตั้งแต่เริ่ม คือ ไอ้น้ำ 120 - 150 มล. นี่ วันเท่าไหร่อ่ะ เอาล่ะ เทมันครึ่งแก้วนี่แหละ และก้อไฟโตวี่ใส่ เปิดซองปุ๊บ ได้กลิ่น กีวี่ ชัดเจน

เอาหลอดคนๆๆๆๆๆๆๆ
หน้าตา ภายนอก : ในจินตนาการคิดว่าจะเป็นน้ำใส ๆ แต่ในความเป็นจริง มันข้นมากกก ออกหนืดๆๆ เหนียวๆๆ ซะด้วยซ้ำไป

รสชาติ : อย่าเพิ่งดูแต่หน้าตา ไหนลองชิมสิ อ่าาาาาาาาา ชิมเข้าไป ตาจากที่หยีอยู่แล้ว ทีนี้เป็นขีดเลยตาฉัน (- -) เปรี้ยววววว กลิ่นเหมือนมีผักผสมด้วย

สรุปผล : มันคือ "น้ำผักปั่น" โห๊ะ โห๊ะ
17/05/2014 15:23:43
 
ทีนี้ มาดูผลกันดีฝ่าาาาาาาาาาาาา

วันหยุดจะไม่ตื่นเช้าอยู่แล้ว ตื่นโน่นนนนเลย บ่าย ๆ แต่วันนี้ ต้องตื่น เพราะทนไม่ไหวจิง ๆ เข้าห้องน้ำ เรียกภาษาแบบบ้าน ๆ เลยก้อได้ว่า "ขี้แตก ขี้แตน" โอยยยย สบายท้องหลาย รู้สึกดีขึ้นจริง ๆๆๆ

อ่อออ ลืมบอกไป.... เพื่อนสาวฉัน เคลมว่า มันคือการล้างลำไส้ ลากเอาไขมันที่เกาะตามลำไส้ออกมา

พี่หมวยไม่แน่ใจว่า พวกน้อง ๆ ได้ดู อุนจิ ตัวเองบ้างไหมคะ เราต้องดูนะคะ เพราะอุนจิ บอกอะไรเราได้หลาย ๆ อย่าง พี่หมวยได้ทำการพินิจ พิจารณาแล้ว มันมีเมือก ๆ และมีเหมือนไขมันออกมาจริง ๆ ด้วยแหละ (หรือว่าฉันอุปทาน) 555+

แต่ว่า แต่ว่า อย่าเพิ่งดีใจไป ของแบบนี้ ต้องดูกันยาว ๆ นิสสสสนึง เลยลองมาชั่งน้ำหนักค่ะ (อายยยย นะเนี่ยยย บอกน้ำหนักด้วย แต่เพื่อน้อง ๆ จัดไป)
จาก 68.5 เป็น 69 อุ๊ต๊ะ!!! น้ำหนักขึ้นนนนนนนนนนนนนนน

หน้าเศร้าไปนิสนึง แต่บอกกับตัวเองว่า ฉันจะลองให้ครบ 10 วันน๊าาาาา แล้วจะว่ารีวิวให้ชมแบบวันต่อวันกันเลยทีเดียว

***** ขอย้ำ!!!.... รีวิวเพราะอยากลอง ไม่ได้เงิน เสียเงินซื้อด้วยซ้ำ แต่เพราะอยากรู้จริง ๆ ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ชอบเคลม 7 วันเห็นผล มันจริงไหม เพราะฉันไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้เลย อย่างที่ว่า มันต้องลองเอง *****
17/05/2014 15:48:45
 
รอชมและเป็นกำลังใจให้พี่หมวยนะคะ ^ ^
18/05/2014 11:18:27
 
มารอดูด้วยคนๆ
18/05/2014 12:45:09
 
หน้าตาบนซองเหมือนน้ำผลไม้ ^^
18/05/2014 22:38:36
 
มาติดตามด้วยคนค่ะ อยากรู้ผล
19/05/2014 12:30:12
 
หายเลย
28/05/2014 11:50:52
Pages: 1 2 Next
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180321 ... home_widget_rangking_v02_20180321

RANKING

Cleansing Lotion/ Water

NIVEA

Caring Micellar Water
834 pt. จำนวน 189 รีวิว

Biore

Perfect Cleansing Water
832 pt. จำนวน 251 รีวิว

Bifesta

Cleansing Lotion Sebum
558 pt. จำนวน 143 รีวิว
more +

REVIEW

Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30
Cute Press
Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30

ใช้แปรงปัดแป้ง ปัดที่หน้าแล้วให้ลุคปกปิดที่ธรรมชาติ ไม่หนักหน้าไม่เป็นร่องระหว่างวัน
หน้าดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติหลังแป้ง เซ็ทตัว

ถ้าใช้น้ำแร่ฉีดที่พัฟแล้วซับที่หน้าด้วยฟองน้ำที่ให้มา จะให้ลุคที่แมทช์และติดทนกลืนไปกับหน้าเลย ถือว่าโอเค แต่ตัวแป้งตอนยังไม่เซ็ทตัว ค่อนข้างเหลืองๆ การคุมมันพอช่วงบ่ายๆ ยังไม่ดีเท่าไร ก็ฉีดสเปรย์น้ำแร่เอา ก็ยังพอเอาอยู่บ้าง

Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30
37 minute ago
Prapassorn
Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser
Jergens
Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

ดูแลปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างตรงจุด ด้วยการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกระดับชั้นผิว*
ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งแตกหยาบกร้านให้ดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

Anti Acne Cream
TOMEI
Anti Acne Cream

TOMEI Anti-Acne Cream สิวที่มักเกิดขึ้นบนใบหน้าคุณก็เช่นกัน ไม่อาจรักษาได้เพียงวิธีใดวิธีหนึ่ง และแค่การทำความสะอาด เจาะ ดูดหนองสิว หรือขัดให้สิวเสี้ยนหลุดออกก็อาจไม่เพียงพอ หลายครั้งหัวสิวที่เกิดขึ้น มาจากเชื้อโรคที่จำเป็นต้องใช้ยารักษาให้ตรงจุด คือสามารถให้ผลการรักษาสิวอักเสบหรือสิวชนิดต่างๆที่ดีได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บหรือแสบบริเวณที่ทาเนื่องจากใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนโดยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นชนให้หลุดลออย่างเป็นธรรมชาติเตรียมความพร้อมของผิวหนังชั้นล่างซึ่งจะไม่เป็นการทำร้ายผิวเพิ่มรุนแรง ซึ่งจะเป็นการทำร้ายผิวโดยตรงเพราะจะทำให้ผิวหนังบริเวณนั้น ๆ บางลง เป็นรอยแดง หรือเกิดอาการไหม้และดำได้ ซึ้งทาในบริเวณกว้างๆที่สิวชอบขึ้นบ่อยๆสามารถทาได้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะจุดก็ได้ช่วยให้สิวขึ้นน้อยลงหรือเวลาที่เริ่มเป็นสิวก็จะหายง่ายและช่วยบำรุงผิวให้ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นจากสิวด้วยค่ะ ช่วยลอาการอักเสบบวมแดงในบริเวณที่เป็นสิวลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติลดความมันโดยลดการสร้างน้ํามันส่วนเกินภายในรูขุมขนและบนผิวหนังลดการเกิดรอยแผลเป็นทั้งรอยดํา และ รอยแดงที่เกิดจากสิวทําให้ผิวกระจ่างใส่บํารุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบสมานผิวที่สำคัญตือชอบมากๆๆๆค่ะไม่ทำให้เกิดการแห้ง ลอก ของผิวหนังเนื่องจากใช้สารสำคัญหลายชนิดที่นอกจากจะรักษาสิวแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยและกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียน เป็นเนื้อครีมขาว บางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่มัน กลิ่นออกเย็นๆ แต่งหน้าทับไม่เป็นคราบค่ะนอกจากจะช่วยรักษาสิวแล้วช่วยลดเลือนริ้วรอยและแผลเป็นที่ผิวหน้าให้ดูจางลงช่วยลดรอยแดงหลังการอักเสบและลดรอยดำจากการเกิดเม็ดสีเมลานินที่มากเกินไปของแผลเป็นให้จางลงช่วยให้ผิวเรียบเนียน อย่างเห็นได้ชัด ช่วยซ่อมแซมผิว ช่วยให้รอยแผลรอยดำเป็นดูจางลงเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สัมผัสเนื้อครีม รู้สึกเลยค่ะว่ามันซึมเร็วมากๆ และด้วยความที่เป็นหลอดปลายแหลมแบบนี้ ทำให้ใช้งานค่อนข้างง่ายทีเดียว แถมมีกลิ่นคล้ายๆกลิ่นมิ้นท์แบบเย็นๆด้วยค่ะยังสามารถดูแลผิวไปด้วย เวลาเป็นสิว รอยสิวหายเร็ว ผิวบริเวณที่เป็นสิวดูดีขึ้น

Smooth Sca Serum Advanced Formula
Smooth E
Smooth Sca Serum Advanced Formula

ช่วยลดเลือนริ้วรอย แผลเป็นรอยดำ รอยแดงสิวให้ผิวเรียบเนียน ขาวชุ่มชื้น อย่างอ่อนโยนและเห็นผลได้จริง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว

Smooth Sca Serum Advanced Formula
1 hour ago
Morfeen
more +