วิธีลดรอยสิว ทำยังไงให้ผิวขาว หน้ามันใช้อะไรดี ไฮยาลูรอนคืออะไร แนะนำเซรั่มหน้าใส วิตซีทาหน้าตัวไหนใช้ดี
อย่าปล่อยให้น้องสาวมีกลิ่น! ดับกลิ่นน้องสาวด้วย 7 อาหารจิมิหอม จัดการกลิ่นปลาเค็มให้อยู่หมัด เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง
ปวดหัวไมเกรนแต่ไม่อยากกินยาบ่อย ๆ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ 8 อาหารแก้ปวดหัวไมเกรน แบบไม่ต้องพึ่งยา นอกจากจะช่วยบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรนได้แล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยน้า
9 เมนูแก้หิวตอนดึก สบายท้อง ไม่อ้วน อาหารสุขภาพสำหรับคนไดเอทที่หิวมากกกแต่ไม่อยากกินอะไรให้รบกวนร่างกาย ต้องทานนี่เลย!
อยากมีแฟนแล้วสักที ก่อนหมดปีนี้ต้องทำยังไง? ลองสวดมนต์แก้กรรมความรัก ถอนคำสาบานรักเก่า ช่วยเปิดดวงให้เนื้อคู่เข้ามา!
น้ำมันโรสแมรี น้ำมันธรรมชาติที่มีฤทธิ์ครอบคลุมเรื่องสุภาพและความงาม ไม่ว่าจะบำรุงผิว บำรุงผม มีฤทธิ์ช่วยให้ผ่อนคลาย เรียกว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้สุด ๆ
เวลากินอาหารแล้วรู้สึกว่าปากซา คันยุบยิบ มีผดผื่นขึ้นบริเวณใบหน้าและร่างกาย อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังแพ้อาหาร แล้วอาการแพ้อาหารแบบไหนต้องรีบไปหาหมอ ไปดูกัน!
ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม และคัดกรองมะเร็งปากมดลูกกันเถอะ! โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ได้เวลาที่จะต้องตรวจสุขภาพแบบเจาะลึกแล้วนะคะ ;)
กัวซา ช่วยยกกระชับหน้าได้จริงหรือไม่? พามาทำความรู้จักกัวซา พร้อมแนะนำวิธีกัวซาหน้าที่ถูกต้องและปลอดภัย
ก้อนเนื้อใต้รักแร้ และก้อนเนื้อในเต้านมแบบไหนอันตราย วันนี้ *Cosmenet จะพาไปไขข้อสงสัยกันค่ะ กับอาการของโรคมะเร็งเต้านม และการเช็กก้อนเนื้อด้วยตัวเอง!
ใช้น้ำแข็งถูกหน้าทำให้ผิวดีจริงหรือไม่? ชวนสาว ๆ มาหาคำตอบเกี่ยวกับการใช้น้ำแข็งถูหน้า หรือ Ice Facial พร้อมแนะนำวิธีใช้น้ำแข็งถูหน้าที่ถูกต้อง
วันไหว้พระจันทร์เป็นวันขอบคุณพระจันทร์ และขอพรเป็นสิริมงคล จุดเริ่มต้นของการไหว้พระจันทร์คืออะไร ทำไมต้องมีขนมไหว้พระจันทร์ *Cosmenet จะมาเล่าให้ฟังกันค่า
คอเรคเตอร์ คือ? พาสาว ๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับคอเรคเตอร์ พร้อมแนะนำวิธีใช้คอเรคเตอร์ที่ถูกต้อง เพื่อกลบรอยสิวและปรับผิวให้เรียบเนียนไร้ที่ติ
ไพรเมอร์ คืออะไร? ไพรเมอร์ ใช้ตอนไหนดี? วันนี้เราจะพาสาว ๆ ทุกคนไปหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 5 ประเภทไพรเมอร์ ใครอยากผิวสวยปัง เมคอัพติดทนนาน รีบตามมาดูเล้ยย
คอมบูชา คืออะไร? พามาทำความรู้จักกับ Kombucha หรือชาหมักคอมบูชา เครื่องเพื่อสุขภาพที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ พร้อมแนะนำประโยชน์และข้อควรระวังในการดื่ม งานนี้สายเฮลตี้ห้ามพลาด!
วิธีแก้ปัญหาการแต่งหน้าไม่ติดเป็นคราบระหว่างวัน ขอแนะนำให้ลองมาส์กหน้าก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ เพราะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในทันที แถมบรรเทาการระคายเคืองผิวได้อย่างดี
สีประจำเดือน เป็นอีกหนึ่งสัญญาณสุขภาพที่เราต้องคอยสังเกต ถ้าในแต่ละรอบประจำเดือนมีอาการไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ก็ควรพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุและแนวทางรักษาที่ถูกต้องนะคะ
เมื่อเกิดอาการท้องเสีย เราควรงดอาหารภายใน 2-4 ชั่วโมง แต่หลังจากนั้นร่างกายเราก็ต้องการอาหารมาทดแทน แล้วเราควรจะกินอะไรดีล่ะ?
ลมออกจากช่องคลอด หรือ น้องสาวตด เป็นอาการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ และมีคนเข้าใจผิดเยอะมากว่าเป็นเพราะน้องสาวหลวม *Cosmenet เลยจะพาไปไขข้อข้องใจเรื่องน้องสาวตดกัน!
ตัดเล็บวันไหนดี? ตามความเชื่อโบราณของไทย ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีฤกษ์ยามเสริมสร้างสิริมงคลให้ชีวิต แล้วเราควรตัดเล็บวันไหน วันไหนไม่ควรตัดเล็บ ไปดูกัน
โฟมล้างหน้า มีกี่ประเภท? พามาทำความรู้จักประเภทของผลิตภัณฑ์ล้างหน้า พร้อมแนะวิธีเลือกอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว ใครอยากหน้าใส ไร้สิว ห้ามพลาด!
ซึมเศร้าตามฤดูกาล เกิดจากอะไรบ้าง ทำไมคนเราถึงเป็นโรคซึมเศร้าตามฤดูกันนะ แล้วจะแก้อาการโรคซึมเศร้าตามฤดูกาลที่ทำให้อ่อนล้า อ่อนเพลีย ไม่อยากทำอะไรเลยได้ยังไง ไปดูกัน
Oil Pulling วิธีแก้ปากเหม็น แบบธรรมชาติ แค่อมและกลั้วปากด้วยน้ำมันวันละ 5 - 20 นาที ช่วยแก้กลิ่นปาก ทำให้ฟันและเหงือกแข็งแรงได้จริงมั้ย ไปดูกัน!
น้ำมันธรรมชาติ คืออะไร? พาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 9 น้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติ พร้อมแนะนำประโยชน์ของน้ำมันแต่ละชนิด ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง รีบตามมาดูกันเลย
Toxic shock syndrome อันตรายใกล้ตัวจากการใส่ผ้าอนามัยแบบสอดแบบผิดวิธี ยิ่งใส่นานหลายชั่วโมงไม่เปลี่ยนยิ่งเพิ่มความเสี่ยง!
หลั่งนอก ไม่ท้องจริงมั้ย? มีเซ็กส์แล้วตอนใกล้เสร็จกิจ ขอแค่ไม่หลั่งในเข้าไปในช่องคลอดก็ช่วยให้ไม่ท้องจริง ๆ รึเปล่า ไปดูกันจ้า
เช็กด่วน! ถ้าไม่อยากหน้าพัง 4 วิธีเช็กวันหมดอายุเครื่องสำอางด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีวิธีไหนบ้างละก็ รีบตามมาดูกันเล้ยย
มาส์กหน้าทุกวันดีไหม? พาทุกคนมาไขข้อข้องใจ และทำความรู้จักกับมาส์กหน้าแต่ละประเภท พร้อมแนะนำว่าควรมาส์กหน้ากี่นาทีจึงจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ท้องไม่รู้ตัว มันเกิดขึ้นได้ยังไง แล้วอาการอยากกินของแปลก ๆ เวียนหัว คลื่นไส้แบบนี้ เป็นสัญญาณเตือนว่าท้องจริง หรือแค่วิตกกังวลแล้วมโนว่าท้องกันนะ?
Skin Cycling คืออะไร? ขั้นตอนการลงสกินเเคร์ Skin Cycling แล้วประโยชน์ของ Skin Cycling คืออะไร? ข้อควรระวังสำหรับ Skin Cycling มีอะไรบ้าง ไปดูกัน
ตัดผมบริจาค 2566 ต้องตัดกี่นิ้ว บริจาคทางไปรษณีย์ได้มั้ย บริจาคผมที่ไหนได้บ้าง แล้วเส้นผมแบบไหนที่บริจาคได้บ้าง ผมทำสีบริจาคได้มั้ย ไปดูกันเลย ~
หาคำตอบเหงื่อออกเยอะ เกิดจากอะไร เป็นสัญญาณของโรคร้ายหรือไม่ ใครมีภาวะเหงื่อออกเยอะที่หน้า หรือเหงื่อออกมือออกเท้าเยอะ รีบตามมาเช็กไปพร้อมกันเลย
พาเช็กสาเหตุขาแตกลาย วิธีแก้ พร้อมเคล็ดลับป้องกันไม่ให้เกิดรอยแตกลายที่ขา ไม่อยากมีมีรอยแตกลายอ่านเล้ยย
รู้สึกเหมือนโดนนอกใจทำไงดี? ไปดูสัญญาณแฟนนอกใจตามหลักจิตวิทยา พร้อมเหตุผลว่าทำไมคนเราถึงนอกใจกัน ได้ที่นี่เลยค่า ~
เชื้อราในช่องคลอดภัยร้ายที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิง เชื้อราในช่องคลอดเกิดจากกอะไร มีอาการแบบไหน แล้วรักษาเชื้อราในช่องคลอดเองได้มั้ย ไปดูกันเลยจ้า ~
ถามว่าเปียกฝน ไม่สระผมได้ไหม ? *Cosmenet ก็ไม่แนะนำนะคะ วันนี้จะพาไปดู 5 เหตุผลที่ว่าทำไมตากฝนแล้วต้องสระผม? พร้อมกับวิธีดูแลผมในหน้าฝนกัน!
หรือเป็นเพราะเลือดกรุ๊ปบีหรือเปล่า อ้าวเฮ้ยแก เราทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือดได้ด้วยหรอ แล้วกรุ๊ปเลือดเราควรมีแฟนกรุ๊ปเลือดไหนดี ถ้าอยากรู้ก็ไปดูกันเลย ~
8 จุดอ่อนของผู้ชาย จุดเสียวของผู้ชายที่สาว ๆ ควรรู้ ! จะได้เอาใจไอ่ต้าวความรักได้อย่างถูกจุดถึงใจ จะมีจุดไหนบ้างที่กระตุ้นอารมณ์ได้สุด ๆ ไปดูกัน ~
พามาทำความรู้จักประโยชน์ของแอปเปิ้ลไซเดอร์ พร้อมแนะนำวิธีกินแอปเปิ้ลไซเดอร์ ลดพุงอย่างไรให้ปลอดภัยและเห็นผล ถ้าอยากรู้ก็รีบตามมาดูกันเลยย
รู้ทันป้องกันได้! โรคที่มากับหน้าฝนที่ควรระวัง นอกจากไข้หวัดใหญ่ และโรคไข้เลือดออกแล้ว ยังโรคตามฤดูกาล มีอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้เราได้รวบรวมโรคที่มากับหน้าฝนมาไว้ที่นี่แล้ว
ขาลายทำไงดี เปิดวิธีแก้ขาลายเร่งด่วน! กำจัดจุดด่างดำที่ขาแบบเห็นผลไวทันใจ เผยเรียวขาเนียนสวย