Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator
อันดับ12
CLINIQUE

Moisture Surge™ Extended Replenishing Hydrator

อันดับที่ 12 ของ face cream
 • 3.5
  • star
  • star
  • star
  • star_half
  • star_border
 • 322Points
 • 91Reviews
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
อยากลองมาตั้งนานแล้ว Clinique มอยส์เจอไรเซอร์ ในที่สุดดดด ก็ได้ลองซักที่ เย้~ 🎉
สภาพผิวเราผสมแบบค่อนไปทางมัน แต่เรากลับชอบพวกมอยส์เจอไรเซอร์อะไรแบบนี้มากๆ และโดยปกติก็จะใช้ประเภทอยู่ในขั้นตอนการบำรุงอยู่แล้ว

คือหลายคนอาจจะคิดว่า ประเภทนี้เหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวมันอยู่แล้วจะใช้ทำไม แต่ไม่จริงเลยยยยย คือถ้าอย่างเราผิวขาดมอยส์เจอไรเซอร์หรือความชุ่มชื้นเมื่อไหร่ ผิวมันกว่าเดิมอีกจ้าาาา แต่งหน้าติดยาก เพราะมีความมันเคลือบผิวอยู่ ระหว่างวันเมคอัพก็หลุดไหลไปกับความมัน ซึ่งไม่ดีเลยยย 😭

อ่ะมาอ่าน รีวิว Clinique Moisture Surge กันเล้ยยยย 😘

เริ่มจาก Package ที่เป็น First Impression ก่อน เราว่าทาง Clinique ทำออกมาได้ดีเลยแหละ เพราะตัวใหม่นี้เค้าผลิตจากแก้ว ซึ่งข้อดีคือสามารถนำไปรีไซเคิลได้ เอออเริ่ด ! 👏🏻

เนื้อผลิตภัณฑ์คือความที่เปิดออกมาแล้วต้องร้อง ว้าวววว 🤭 เพราะว่าเนื้อเป็นสีส้มใส แล้วเนื้อเจลก็ดูเบาบางงง เห็นแล้วอยากเอานิ้วจิ้มๆๆๆๆ >< เพราะเนื้อเจลเค้าดูดีมาก ลองปาดลงผิวหน้าคือเย็นนนน เบา สบาย~ ลองใช้ครั้งแรกคือเลิ้ปปปปปมาก 😻 ส่วนเรื่องกลิ่นคือใครที่คุ้นเคยกะแบรนด์ Clinique อยู่แล้วก็จะนึกออกอ่ะ บอกไม่ถุก มันไม่ได้หอม แต่ก็ไม่เหม็นอ่ะเนอะ เอาเป็นว่าเรามองข้ามเรื่องกลิ่นไป ^^

มาพูดถึงผลลัพธ์สำคัญกันดีกว่า เราทดลองใช้ 3 แบบ ตามแบรนด์เคลมเลยว่า
1. ใข้แบบแทรกเข้าไปในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน (กลางคืน)
2. ใช้เป็นมาสก์ตอนกลางคืน
3. ใช้ทาเดี่ยวๆ ก่อนแต่งหน้า (กลางวัน)

📍ความรู้สึกหลังใช้แบบแทรกเข้าไปในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน (กลางคืน)
เราว่าขั้นตอนนี้เริ่ด และเป็นขั้นตอนที่เราใช้เป็นประจำ เราจะใช้เป็นขั้นตอนหลังจากลงเซรั่มหรือเอสเซ้นส์ จะตามด้วยตัวนี้ และจะมีตัวปิดท้ายอีกหนึ่ง ซึ่งปกติเราเป็นคนที่ลงสกินแคร์เยอะอยู่แล้ว แบบลงเสร็จผิวฉ่ำเลยจ้าาา ผลลัพธ์คือ ตัวนี้เพิ่มเข้ามา ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าตอนเช้ามันเยิ้มขึ้นแต่อย่างใด แต่รู้สึกได้ว่า ผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นด้วยจ้าา และที่สำคัญด้วยความที่ Clinique เป็นเนื้อเจลบางเบา มันทำให้ซึมเร็ว ลงสกินแคร์ปิดท้ายเลยลงได้เร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนหน้านานเกินไป
ขั้นตอนนี้เต็ม 5 ดาว ไปเลยจ้า ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

📍ความรู้สึกหลังใช้เป็นมาสก์ตอนกลางคืน
ปกติถ้าวันไหนมาสก์หน้าเราจะลดขั้นตอนสกินแคร์ลงแล้วเน้นมาสก์ไปเลย หลังล้างหน้าจะใช้โทนเนอร์เช็ด>น้ำตบ>มาสก์หน้า พอใช้ Clinique ในปริมาณที่เยอะเพื่อมาสก์หน้า การซึมลงบนผิวจะใช้เวลาค่อนข้างนานไปหน่อย ทำให้ผิวของเราเหนอะหนะ ผมติดหน้าไปพักใหญ่ ไม่ค่อยชอบ T^T แต่ผลลัพธ์ตื่นเช้ามาดีนะ ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริง แต่ถามว่าชอบสุดๆ มั้ย ก็ยังไม่ ชอบแบบเอาไว้บำรุง Routine มากกว่าจ้าา
ขั้นตอนนี้เอาไป 4 ดาว ⭐️⭐️⭐️⭐️

📍ความรู้สึกหลังใช้ทาเดี่ยวๆ ก่อนแต่งหน้า (กลางวัน)
ขั้นตอนนี้ไม่ไหวค่าาา ทำให้หน้าเรามันขึ้นระหว่างวันอ่าาา บอกก่อนว่า ปกติกลางวันเราจะใช้แค่ น้ำตบ>เซรั่ม(เนื้อแบบเบา)>กันแดด จบ เพราะไม่อยากให้หน้าหนัก หรือลงอะไรเยอะ เพราะต้องลงเมคอัพอีก จะใช้แค่เฉพาะเวลาอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหน ไม่ต้องแต่งหน้า ถึงจะลงตัวนี้เพิ่มค่าาา
ขั้นตอนนี้เอาไป 3 ดาว ⭐️⭐️⭐️

📍แถมให้อีก 1 ขั้นตอน ใช้เฉพาะจุดค่ะ หากวันไหนที่สครับหน้า หรือวันไหนที่ใช้เครื่องล้างหน้าแล้วเผลอไปเน้นตามขอบหรือปีกจมูกมากจนเกินไป จนแห้งลอกแสบผิว เราจะใช้ Clinique ตัวนี้โปะเลยจ้าา ซึ่ง หายแสบลอก และเย็นผิว เริ่ดมากกกกกก !

สรุปคืออออ เอาเป็นว่าเราชอบมาก สำหรับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Clinique Moisture Surge เพียงแต่ให้เลือกใช้ให้เหมาะกับขั้นตอนเราเท่านั้นเอง เพราะสามารถใช้ได้ตั้งหลายแบบเนอะ ❤️
PreviewPreviewPreviewPreview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อกำลังใช้
ผลหลังการใช้ซึมซาบเร็ว ,ใช้งานง่าย ,ชุ่มชื้น ,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
ซื้อผลิตภัณฑ์จากกิจกรรม cosmenet.in.th

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 8 เม.ย. 2564 เวลา 9:23 น.

Cosmenet.in.th

Loading...