White Radiance Niacinamide + Cica Super Serum
อันดับ31
OLAY

White Radiance Niacinamide + Cica Super Serum

อันดับที่ 31 ของ serum
 • 4.4
  • star
  • star
  • star
  • star
  • star_half
 • 145Points
 • 33Reviews
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
รีวิว Olay White Radiance Niacinamide + Cica Super Serum
พักหลังๆมานี้ได้ยินเรื่องของ Cica หรือสารสกัดที่มาจากใบบัวบกเยอะมาก วันนี้เรามีโอกาสได้ลอง olay white radiance สูตรที่มี cica เป็นส่วนประกอบ ตื่นเต้นมากค่ะ

สภาพผิวเรา : มีรอยดำจากการแกะสิว รอบแดง รอยช้ำจากการกดและบีบสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง หน้าลอกจากการใช้ยารักษาสิวบางจุด มีริ้วรอย ผิวโทรมจากความเครียดและการทำงาน ผิวไม่กระจ่างใส

แพกเกจ : เป็นขวดแก้ว สีขาว ฝาสีเงินสวยหรู หัวเป็นดรอปเปอร์ ถ้าหมุนฝาเปิดแล้ว เวลาดูดเซรั่มให้กดดูดจากด้านบน

เนื้อเซรั่ม : เป็นเนื้อสีขาวอมเขียนอ่อนๆ มีกลิ่นหอมของสมุนไพร เข้าใจว่าเป็นกลิ่นของใบบัวบกรึเปล่า (เราไม่รู้ว่าใบบัวบกกลิ่นยังไง) แต่หอมดี ไม่ฉุน เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว

เมื่อทาลงบนผิว : จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายมาก เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเนอะหนะ เมื่อทาเสร็จให้ความรู้สึกชุ่มชื่นทันที

เมื่อใช้ต่อเนื่อง 17 วัน : ถ้าสังเกตที่แก้มด้านซ้าย ก่อนใช้เราจะมีรอยดำจากการแกะสิวที่แก้ม แต่หลังจากที่ใช้มา 17 วัน รอบดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้เจลลดรอยแผลเป็นเลย สิวใบหน้าบริเวณอื่นๆที่เป็นจ้ำๆแดงๆ ก็หาย ไม่มีรอยจ้ำแดงแล้วค่ะ สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวที่บริเวณโหนกแก้ม ก่อนหน้านี้จะลอกเพราะยาแต้มสิว แต่หลังจากใช้ 17 วัน ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งลอก ภาพรวมผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ดูมีน้ำมีนวล ผิวดูสดใสสุขภาพดีขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยไม่เห็นผลอะไรเท่าไหร่ค่ะ

สิ่งที่ชอบ :
- กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผ่อนคลาย
- อ่อนโยน เราไม่แพ้ ไม่อุดตันรูขุมขน สิวไม่ขึ้น
- ใช้แล้วหน้าไม่มัน (เราเป็นคนผิวมัน) เหมาะกับทุกสภาพผิว
- เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว
- ช่วยเรื่องรอยดำ รอยแดงได้จริง รอยช้ำจากการกดสิวคือหายไปเลย ใช้เพียง 17 วันก็เห็นผลนิดหน่อยแล้ว ถ้าใช้นานกว่านี้น่าจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้
- เราชอบคุณสมบัติของ Cica ที่บอกว่าจะช่วยเรื่องผิวเหลืองตามวัย เพราะเรากลัวมาก ไม่อยากอายุเยอะขึ้นแล้วผิวเหลืองเหมือนคนแก่

สิ่งที่ไม่ชอบ :
- เราไม่ชอบหัวที่เป็น Dropper แบบนี้ เพราะเวลาที่ดึงออกมาใช้แล้วจะใส่กลับคืน ต้องเล็งที่รูดีๆ บางทีที่เล็งไม่ดี เนื้อเซรั่มอาจจะเปื้อนขอบๆได้ เราชอบแพกเกจแบบกดแล้วบีบออกมาเป็นสุญญากาศมากกว่า รู้สึกสะอาดกว่าด้วย
- และสำหรับราคา เราว่าแอบสูงไปนิดนึง เพราะเกือบ 1,000 บาทเลย ถ้าอยู่ในเรท 700 - 800 จะดีมาก
***ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบหัว Dropper แต่ก็ขอชื่นชมที่เป็นหัวสมัยใหม่ คือเวลาที่เราปิดฝา หัวจะทำหน้าที่ดูดเซรั่มให้ทุกครั้งที่ปิดคลิ๊กถึงล๊อคของมัน ทำให้เราไม่ต้องมากดหัวคอยดึงเซรั่มเอง แต่ทุกครั้งที่ปิด ฝาจะทำหน้าที่ดึงเซรั่มขึ้นมาให้เต็มทุกครั้งค่ะ อันนี้เพิ่มความสะดวกมากๆเลยค่ะ***

สรุป : เป็นเซรั่มที่ช่วยเรื่องรอยดำ รอยแดงได้ดี เห็นผลจริง และช่วยให้หน้ากระจ่างใส สดชื่น ช่วยแก้เรื่องผิวโทรมได้ดีเลย ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ให้ความชุ่มชื่นในระดับนึง (แต่คนที่ผิวแห้งมากๆอาจจะต้องใช้สูตรไฮยารูรอน หรือใช้ตัวอื่นช่วย) เรื่องริ้วรอยไม่เห็นผลอะไรนัก อาจจะเพราะเซรั่มตัวนี้ไม่ได้เน้นเรื่องนั้นค่ะ

ให้ 4/5 ดาว ขอหักเรื่องราคานิดนึงค่ะ ^^

PreviewPreviewPreviewPreview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อกำลังใช้
ผลหลังการใช้ซึมซาบเร็ว ,ฟื้นฟูสภาพผิว ,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้ ,กระจ่างใส ,ชุ่มชื้น ,อ่อนโยน ,ผิวเรียบเนียน
ซื้อผลิตภัณฑ์จากกิจกรรม cosmenet.in.th

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 14 ม.ค. 2564 เวลา 9:42 น.

Cosmenet.in.th

Loading...