รีวิว Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector

Melamii
อันดับ 2  melasma care
วรรณพร's profile picture
วรรณพร
ถึงเราจะไม่มีฝ้า แต่เราก็มีกระ จุดด่างดำ อยู่นิดหน่อย ค่อนข้างกวนใจอยู่ไม่น้อย ใช้MELAMll ตัวนี้แบบต่อเนื่อง ทำให้กระและจุดด่างดำค่อยๆจางลงเรื่อยๆ จางลงแบบธรรมชาติ ไม่ใช่จางเร็วใน3-4วัน แต่จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำนะคะ ชอบมาก ตอบโจทย์คนไม่มีฝ้า แต่มีกระ จุดด่างดำ แบบเรามาก เนื้อสีขาวเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายสุด ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ไม่มีกลิ่น ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ไฮโดรควิโนนและสารกัดผิว ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรค์และผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้สบาย ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้ เราทาเฉพาะตรงจุดบริเวณที่มีกระ จุดด่างดำ ค่อยๆนวดเบาให้เนื้อครีมซึมลงผิว ถ้าเพื่อนๆมีกระจุดด่างดำเต็มใบหน้าควรทาทั่วบริเวณใบหน้านะคะ จะได้ผลดี เพราะครีมเข้นข้นและบำรุงล้ำลึก ส่วนตัวเคยใช้เซรั่มเค้าว่าดีมากๆแล้ว มาใช้แบบครีมคือ ดีไม่ไหว บำรุงและยั้บยั้งลดเลือนกระจุดด่างดำได้ดีเลย ชอบมาก #MELAMll #MELAMllANTl-MELASMA PERFECT WHlTE SERUM&SPOT CORRECTOR
ความกระจ่างใส
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ลดเลือนฝ้า กระ
ไม่ระคายเคือง
4.0
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม Cosmenet
30 พ.ย. 2567 เวลา 11:23 น.