รีวิว Parrot Oil in Bath

June's profile picture
June
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath (ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์) ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม แพรอท ออยล์ อิน บาธ บำรุงผิวล้ำลึก ครีมอาบน้ำที่ให้การดูแลผิวคุณเป็นพิเศษ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย มาให้รูปแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่เน้นความพรีเมี่ยม หรูมีระดับมากขึ้น พร้อมลวดลายที่สื่อเอกลักษณ์ความหอมของแต่ละกลิ่น สีสันดูโดดเด่น สวยสะดุดตา และสะท้อนบุคลิกของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ >>> Parrot Oil in Bath ออร์แกนิค อาร์แกน ออยล์ SOFT ROMANCE สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวล้ำลึกจากโมร็อคโค มีกลิ่นหอมสดชื่น ฟองนุ่ม ผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงค่ะ อ่อนโยนไม่แพ้ ล้างออกง่ายค่ะ หอมดีค่ะชอบๆ เลยค่ะ
20 พ.ย. 2566 เวลา 13:25 น.