Ultimate Renewal Concentrated Serum
อันดับ4
Oriental Princess

Ultimate Renewal Concentrated Serum

อันดับที่ 4 ของ serum
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

  • star
  • star
  • star
  • star
  • star

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว cosmenet ทุกคน

วันนี้เราจะมา รีวิว "Ultimate Renewal Concentrated Serum" ที่เลี่ยงชื่อในเรื่องของการ คืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย กันค่ะ

ของเกริ่นก่อนว่าปัญหาผิวของเรามีค่อนข้างเยอะอยู่

- จุดด่างดำ รอยสิว

- สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าหมอง

- ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น

- ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอยเล็กน้อยตามอายุ

ตัวนี้เราได้ซื้อมาทดลองใช้ที่ Shop มาสักพักแล้ว (และลงกิจกรรมกับ cosmenet เลยได้มาทดลองอีกขวดต่อเนื่อง) ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนใช้อะไรค่อนข้างใช้เวลาในการดูผล เพราะอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เริ่มใช้ 8/7/61 - 10/8/61 เป็นระยะเวลา 1 เดือนนิดๆ สังเกตได้ว่าผิวเราดีขึ้นจากเดิมค่อนข้างมาก และเห็นได้ชัดเจน (ไม่มีการแต่งภาพ) ที่ตัดสินใจซื้อมาทดลองใช้ก่อนเพราะเห็นว่าเป็น "เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารสกัดธรรมชาติพิเศษเฉพาะจาก Oriental Princess นวัตกรรมธรรมชาติบริสุทธิ์ Resurgence Complex™ ที่มีเซอรามายด์ ถั่วเหลือง และโสมห้าใบ ที่จะช่วยคืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ทั้วแนวนอน แนวตั้ง และแนวลึก รวมไปถึงคงความยืดหยุ่นกระชับ และเหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อชั้นผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ภายใน 1 สัปดาห์ "

หลักๆการทำงานของเจ้าตัว Ultimate Renewal Concentrated Serum นี้เลย คือ  เป็น  เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น คืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ในราคา 1,375 บาท (แต่เราเป็นสมาชิกเลยได้ลดนิดหน่อย)
ปริมาณ 30ml. (ถึงว่าเยอะใช้ได้)

เนื้อเซรั่ม : สีขาวกึ่งใส กดออกแล้วสัมผัสได้ว่า เนื้อเซรั่มแน่นมากๆ แต่น่าแปลกคือ พอเกลี่ยแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไวมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ต้องกดเยอะก็ทาได้ทั่วทั้งหน้าและคอ แต่เฉพาะหน้าเรากดประมาณ 1-2 ปั้มก็ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ

 

ความรู้สึกที่ได้ทดลองใช้ :

ผ่านไป 10 วันแรก.......

- เรารู้สึกว่าผิวเราเด้ง และดูอิ่มน้ำขึ้น แต่งหน้าติดมากขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ตื่นขึ้น วามกระจ่างใสมีบ้างเล็กน้อยยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าโอคอย่างมาก เพราะผิวเราสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญปลอดภัย

ผ่านไป 33 วัน ที่ได้ทดลองใช้.....

- OMG เจ้าค่ะ จริงแล้วผิวเราดีขึ้นก่อน 30 วันแรกแล้วแหละ เพราะคนรอบข้างทักเยอะมากว่า "ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าใสจัง หน้าเด้งจัง ฉีดอะไรมารึป่าว?" นี่ก็ตอบไปตรงๆ นะว่าตอนนี้เปลี่ยนสกินแคร์ใหม่มาได้จะเดือนแล้ว ว่ามาใช้เจ้าตัว Ultimate Renewal Concentrated Serum ของ Oriental princess พี่ที่ไม่เจอกัน 5 ปีมาหาที่บ้านพอดียังบอกเลยว่าเราไม่แก่เลย หน้าเด็กเหมือนเดิม (นี่ก็แอบเขิน) เราเลยรู้สึกว่าเราไม่ได้คิดไปเอง เลยมาถ่ายรุปตัวเองให้ชัดๆ กันไปเลยใช้กล้องมือถือ i6 Plus ไม่ใช่ App ไฟขาวปกติ เลยตกใจกับผิวตัวเองมากๆ 

- ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

- ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

- จุดด่างดำ รอยสิวที่มีดูจางลงไปแทบไม่เห็น

- ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้น (ไม่แห้งลอกคราบแบบเดิม)

- ผิวอ่อนเยาว์ ดูเด็กลงจริงๆ 

***นี่ขนาดใช้เพียงแค่เซรั่ม Oriental Princess Ultimate Renewal Concentrated Serum ตัวเดียว ผิวเรายังเด้งได้ขนาดนี้ แอบคิดไม่ออกเหมือนกันค่ะว่าถ้าใช้ทั้ง Set เค้าที่มี ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Ultimate Renewal Concentrated มีอยู่ทั้งหมด 7 ชิ้น
1.) Ultimate Renewal Cleansing Foam โฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ
2.)Ultimate Renewal Toning Lotion โลชั่นเช็ดปรับสภาพผิว
3.) Ultimate Renewal Concentrated Serum ซีรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
4.) Ultimate Renewal Intensive Eye Treatment บำรุงริ้วรอยรอบดวงตา
5.) Ultimate Renewal Regenerating Day Cream SPF 25 ครีมบำรุงกลางวัน
6.) Ultimate Renewal Revitalising Night Cream ครีมบำรุงกลางคืน
7.) Ultimate Renewal Nourishing Lip Care SPF 25 PA+++ ลิปบำรุงริมฝีปาก 

ถ้าใช้ครบหมดนี่ จะย้อนเวลาผิวเรากลับไปให้เด็กลงได้ขนาดไหน

ยังไงเพื่อนๆ ลองไปหาซื้อมาทดลองใช้ดูนะคะ ผลดีเกินคาดเลยทีเดียว ไม่ต้องง้อ botox ไปฉีดอะไรให้เสี่ยง อันตรายเลยค่ะ รับรองว่าเจ้าตัว "Ultimate Renewal Concentrated Serum" จาก Oriental Princess เอาอยู่แน่นอนค่ะ =(^_____^)=

Preview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อกำลังใช้
ผลหลังการใช้กระชับรูขุมขน ,ชุ่มชื้น ,ไม่เหนอะหนะ ,ลดริ้วรอย ,เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ,กระจ่างใส
ซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชอป

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2561 เวลา 23:54 น.

Cosmenet.in.th

Loading...