REVIEWS

รีวิวเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง

UV Perfect Face Milk 50+/PA+++

ถ้าพูดถึง บิโอเร เค้ามีผลิตภัณฑ์เยอะวังอลังกาลมากจริงๆ และในไลน์ของครีมกันแดดนั้นก็มีมากมายหลายแบบ เป็นแบรนด์ที่บอกได้ว่า คุ้นชินกับสาวๆไทยเป็นอย่างดีว่างั้นเถอะ เพราะด้วยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ให้สาวๆได้เลือกตามคุณสมบัติลักษณะผิวที่ต้องการใช้แล้ว เค้ายังเล็งเห็นว่า สภาพอากาศบ้านเรามันช่าง HOT HOT HOT ซะเหลือเกิน บวกกับสาวๆยุคสมัยนี้ต้องแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความสวยและความมั่นใจอยู่สม่ำเสมอ เค้าจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราและช่วยให้เมคอัพสาวๆติดทน มานำเสนอให้เราๆได้ทดลองใช้กันเรื่อยๆ
วันนี้เราก็เลยอยากเป็นเสียงกระซิบข้างๆหูของสาวๆอีก 1 เสียง ถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดสูตรใหม่ ของ Biore นั่นคือ Biore UV Perfect Face Milk 50+PA+++
จุดเด่นของตัวนี้ คือ เป็นกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบาปกป้องครบทั้งยูวีเอ และยูวีบีพร้อม Make up base ปรับผิวให้เรียบเนียนไม่มันวาว และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
ด้วยเหตุผลที่ว่ามาก่อนหน้าจึงนำพาเราไปตกหลุมกับดักขนาดใหญ่ เพราะ กันแดดหมดพอดี ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนผิวแห้ง ไม่น่าเหมาะกับ Oil Control แต่ด้วยความที่่เป็นคนเหงื่อเยอะมาก ก็เลยอยากจะทดสอบดูว่าจะดีมั้ยเหมาะกับผิวเราหรือเปล่า จึงหยิบและจ่ายเงินรัวๆเอามาทดลองใช้
::::: *_* ::::: จากการที่เราได้ทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ เราจะขอรีวิวให้ฟังเป็นข้อๆ ดังนี้ค่ะ

- - เนื้อผลิตภัณฑ์ : มีสีขาวขุ่น เนื้อครีมเหลว บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื่นสบายผิว มีความมันเล็กน้อย ทาซ้ำระหว่างวันไม่เป็นคราบขุย

- - ประสิทธิภาพการกันแดด : ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+PA+++ กันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีอาการแสบร้อน วูบวาบเวลาตากแดด หน้าไม่หมองคล้ำขึ้นแม้จะทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันแดดเสถียรดี

- - ความรู้สึกผลลัพธ์หลังใช้ : ใช้เป็นเบสรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ดีเลย สามารถยึดเกาะเครื่องสำอางให้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า คงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ฉีดสเปรย์น้ำแร่ แล้วทาครีมซ้ำระหว่างวันเมคอัพก็ยังติดทนดี ไม่เป็นคราบ เป็นขุย
เวลาทาแป้งทับแล้วได้ผิวที่เรียบลื่น ช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียดขึ้นด้วย หน้าไม่มันยาวนานหลายชั่วโมง กันเหงื่อเยอะๆของเรากันน้ำได้ดี ผิวบางแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ถือว่าผ่าน

สรุปผลการให้คะแนน : เราให้ 9 เต็ม 10 คะแนน หัก 1 คะแนน เพราะ โดนสิวแล้วแสบ เพราะมีแอลกอฮอล์

ปล.สาวๆควรล้างหน้าให้สะอาดในทุกๆวันทุกๆครั้งนะคะ จะได้เลี่ยงปัญหาการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตันได้ค่ะ

ขอบคุณที่อ่านค่ะ ผิดพลาดตรงไหนขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

  • เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
  • ผลลัพธ์หลังการใช้ : กลิ่นหอม, มีค่า SPF สูง, อ่อนโยน, ชุ่มชื่น, กันแดด, บำรุง, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, ล้างออกง่าย, ไม่ระคายเคือง, ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน, ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
  • ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
รีวิวเมื่อ 9 Jun 2017 at 15:44

Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180321 ... home_widget_rangking_v02_20180321

RANKING

Base

Oriental Princess

Dazzling Glow Luminising Lotion
364 pt. จำนวน 142 รีวิว

Skinfood

White Grape Fresh Base
294 pt. จำนวน 120 รีวิว

Kiss

Mat Chiffon UV Moist Base
245 pt. จำนวน 90 รีวิว
more +