ตอนไม่มีเงินงานเซลล์ก็มา 5555555555
PROMOTIONS
Central and Zen End of Season Sale!!
7 Jan 2016

ห้างเซ็นทรัล/เซน ชวนช้อปฯ สินค้า ลดสูงสุด 70%
ช้อปแบบนันสต๊อป (Nonstop) กับสินค้าคุณภาพ ทุกชั้นทุกแผนก ลดสูงสุด 70%
- แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลด 15 %
- เครื่องครัวไฟฟ้า ลด 10 - 30% เฉพาะรุ่น
- ลดเพิ่ม 12.5 % เมื่อใช้คะแนนเดอะวันคาร์ดเท่ากับยอดซื้อ
พร้อมสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย
ตั้งแต่วันนี้ – 7 ก.พ. 59
ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี, ช็อปในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และสีลมคอมเพล็กซ์

IN THIS SECTION

Hello! Summer สินค้าลดราคาสุดคูล
18 Apr 2018
พบกับความ Sexy Summer SALE ที่บู๊ทส์ทุกสาขา!
2 Apr 2018
โปรโมชั่น อินนิสฟรี ประจำเดิือนเมษายน 2018
2 Apr 2018WOOOOW มาแล้วที่รอคอย
อ่านะ พาเสียทรัพย์
เสียดายจังเราซื้อไปตั้งแต่เค้าคืนภาษีแล้วอะ
wow
thank good