รีวิว Paul & Joe Face Color Powder 36 shades
- จากประเทศ
สีสวยติดทน
เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง
มีประกาย Shimmer
ไม่แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ : การคำนวณค่าผลลัพธ์หลังการใช้ จะแสดงผลเป็นเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้ว จะประมาณ 100%
Tags :
Face Color Powder 36 shades
All Review 3 Reviews
มีวิงค์นิดหน่อน สวยน่ารักดี ปัดแล้วสีติดง่าย ติดทน ปัดนิดเดียวอยู่ ชอบตลับน่ารัก พกพาง่าย
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
ใช้สี No.37 ส้มค่ะ
ตลับน่ารักน่าพกมากๆ สีสวยดีค่ะ
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
เราใช้สี rose amour #36 ที่ได้เป็นของแถมมา
สีสวย น่ารักมาก
ธรรมชาติเหมือนเพิ่งถูกตบ เอ้ย! โดนแสงแดดมา
มีวิ้งๆ ด้วย ติดทนเป็นวัน
its a must have เลยค่ะ
ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิก cosmenetนะคะ
ถาม BA เลยค่ะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, สีสวยติดทน , มีประกาย Shimmer
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -