เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอาง

รีวิว Hair System by Watsons Wonder Foam

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ70ml
ข้อแนะนำอ่านวิธีใช้งานอย่างเคร่งครัด
จุดเด่นโฟมเปลี่ยนสีผมชนิดถาวร สูตร 0% Ammonia & PPD กลิ่นไม่ฉุน ให้ผลลัพธ์สีผมสวยและสม่ำเสมอ ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ

โฟมเปลี่ยนสีผม Hair system by Watsons Wonder Foam

แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน วันเดอร์โฟม 03 เมเปิ้ล เชสท์นัท โฟมเปลี่ยนสีผมชนิดถาวร สูตร 0% Ammonia & PPD กลิ่นไม่ฉุน ให้ผลลัพธ์สีผมสวยและสม่ำเสมอ ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโฟมนุ่มคงตัว มีส่วนผสมจาก Meadowfoam Seed Oil และ Hydrolysed Rhodophycea Extract พร้อมทรีทเม้นท์บำรุงผมหลังทำสี ช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม ผมจึงนุ่มสลวย เงางาม

ภายในกล่องประกอบด้วย : ถุงมือ 1 คู่, เอกสารคำแนะนำการใช้, แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน คัลเลอร์แรนท์ (ขวด 1) 30มล., แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน บับเบิ้ล เดเวลอปเปอร์ (ขวด 2) 50มล., แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน คอนดิชันเนอร์ 10มล.

มีให้เลือก 3 สี

01 Honey Berry
02 Rose Pink
03 Maple Chestnut

วิธีใช้ : ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์โปรดอ่านวิธีการใช้อย่างละเอียด โดยสามารถดูได้จากเอกสารแนบที่บรรจุในกล่อง

• เทคัลเลอร์แรนท์ (ขวด1) ลงไปผสมในขวดเดเวลลอปเปอร์ (ขวด2) และปิดขวดให้แน่นด้วยฝาปั๊ม เขย่าโดยการพลิกข้อมือคว่ำขวดขึ้นลงช้าๆ ประมาณ 5ครั้ง ห้ามเขย่าจนเกิดฟอง
  • สวมถุงมือ 3) กดฝาปั๊ม ชโลมโฟมลงบนผมที่แห้งให้กระจายอย่างทั่วถึง
  • ทิ้งไว้ประมาณ 30นาที
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด และสระด้วยแชมพูตามปกติอีกครั้ง หลังจากนั้นใช้คอนดิชันเนอร์ที่ให้มาในกล่อง แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด