รีวิว Bobbi Brown Tinted Lip Balm
- จากประเทศ
- - บาท
- ข้อแนะนำ
- จุดเด่น
- -
มีสีให้เลือกเยอะดี เนื้อลิปเนียนไม่เป็นคราบ ชุ่มชื้นปากไม่ลอกเป็นขุย แต่แพงไปนิด 55
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เรียบเนียน
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : แบรนด์ชอป
สีให้เลือกเยอะ กลิ่นหอมปากนุ่ม ชุ่มชื่นดี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้แห้งลอกเป็นขุย
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : อ่อนนุ่ม
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
สีสวยดี ทาได้เรื่อยๆ ปากชุ่มชื่น เนื้อไม่เหนียว ช่วยเรื่องเติมความชุ่มชื่น เนื้อบางเบา ชอบแพ็คเกจสวย
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : บำรุง
เนื้อนุ่มมากค่ะ สีสวยมากๆๆ ติดทนด้วยค่ะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
อยากทราบราคา ว่าเท่าไหร่ค่ะ อยากใช้มากเลยค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
สำหรับเราน่ะ เป็นลิปที่ใช้ได้ทุกวัน ทาแล้วเข้ากับหน้ามาก
มันดูเบาๆ ไม่หนักมาก
สีออกส้มๆนิดๆ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : สีสวยติดทน
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
ใช้ดี สีสวย.. แพคเกตจิง สวยดี ฮ๋าๆๆชอบๆๆ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
ใช้ดีค่ะ ใช้แทนเป็นลิปมันก้อดีนะ แบบมีสีก้อมีด้วย
บางสีจะเข้มหน่อย ถ้าแต่งหน้าด้วยก้อธรรมชาติดีค่ะ
ชอบมากเลย package ค่อนข้างดีเลย นึกว่าเป็นแค่
พลาสติกทำธรรมดา แต่ไม่ใช่นะ ลองไปเช็คดูที่
เคาน์เตอร์ก้อดีค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
ทาแล้ว เนื้อนุ่ม สีสวยดูสุขภาพดีค่ะ ใช้เป็นลิปมันได้ค่ะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ชุ่มชื่น, เนื้อเชียร์