CLARINS Pure Scrub - Purifying gel scrub
CLARINS
scrub/peeling
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,700 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
สารสกัดสมุนไพร Alpine willow ออร์แกนิคจะกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง รวมถึงลดความมันเงาบนผิว
สครับ Clarins Pure Scrub - Purifying gel scrub
ทางออกสำหรับผิวผสมถึงผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวเม็ดเล็กๆ หน้ามันเงาและรูขุมขนกว้าง เม็ดบีดส์หินลาวาจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน
Pure Scrub
เจลขัดผิวที่ช่วยลดความมัน คงผิวให้สดชื่นพร้อมกระชับรูขุมขน
Benefits
ทำให้ผิวเรียบเนียนและสะอาดบริสุทธิ์ด้วยเม็ดบีดส์ลาวา ซึ่งช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน
วิธีใช้
ทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
วอร์มสครับด้วยมือสองข้างของคุณ นวดเบาๆ โดยไม่ต้องถูหรือออกแรงกด และหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ล้างออกด้วยน้ำ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
clarins
pure scrub purifying gel scrub
สครับเนื้อเจล
สครับหน้า