คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!

รีวิว Moonshot Big Bang 10 Hand Cream

Big Bang 10 Hand Cream
เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนอะหนะ
ไม่แห้งเป็นขุย
หมายเหตุ : การคำนวณค่าผลลัพธ์หลังการใช้ จะแสดงผลเป็นเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อรวมกันแล้ว จะประมาณ 100%
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์
รีวิวจากผู้ใช้จริง รีวิวจากผู้ใช้จริง (0)
จากประเทศSouth Koreaเหมาะสำหรับมือ
อายุการใช้งานดูที่กล่องผลิตภัณฑ์ปริมาณ50 ml.
ราคา595 บาทข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเป็นแฮนด์ครีม Limited Edition ที่ออกแบบโดยหนุ่ม ๆ วง Big Bang

แฮนด์ครีม Moonshot Big Bang 10 Hand Cream

แฮนด์ครีมที่ผลิตขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี Big Bang ที่จะช่วยให้ผิวมือนุ่มน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ออกแบบโดยหนุ่ม ๆ Big Bang เนื้อครีมทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยส่วนผสมอย่างแก้วมังกรและเชียร์บัตเตอร์