Sasi Peach Me Up Skin Re-Boosting Peach Mask
Sasi
mask/pack
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มาสก์เติมความชุ่มชื้นจากสารสกัดลูกพีช ช่วยให้ผิวสดชื่นและเปล่งปลั่ง มีความหอมช่วยสร้างบรรยากาศในการบำรุง มูลค่าเหมาะสมกับคุณภาพ
ซินหยาน
July 04, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวแผ่นมาส์กหน้ามีกลิ่นหอมเราชอบดมพอดมแล้วสดชื่นสบายใจได้ผ่อนคลายมากทำให้ตอนมาส์กเหมือนได้รับการบำรุงที่อัดแน่นใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าดูดีขึ้น...
AORR_Bikegirl
October 01, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
: ผิวมัน
ในไลน์ของมาส์กตัวนี้ เราไม่ค่อยชอบกลิ่นนี้เท่าไร เราว่ากลิ่นมันแปลก คงแล้วแต่ความชอบของแต่ล่ะคน แต่มาส์กก็ทำหน้าที่ได้ดี ให้ความชุ่มชื่นใช้งานง่าย ราคาถูก...
January Reem
June 22, 2020
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวผสม
Sasi Peach me up Skin Re-Boosting Peach Maskด้วยสารสกัด Prunus Persica จากลูกพีช เติมความชุ่มชื้นและวิตามิน ช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดชื่นอีกครั้งเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้าผิวมาส์กเถิดจะเกิดผล ม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
20 g.
ราคา
49 บาท
ข้อแนะนำ
เวลามาสก์ไม่ควรปล่อยให้แผ่นมากส์แห้ง
จุดเด่น
สารสกัด Prunus Persica จากลูกพีช เติมความชุ่มชื้นและวิตามินช่วยให้ผิว
มาสก์ที่จะเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว ด้วยสารสกัด Prunus Persica จากลูกพีช อุดมด้วย วิตามินเอ, บี, ซี, อี และเค เติมความชุ่มชื้นและวิตามินช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดชื่น เปล่งประกายอีกครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
sasi
sasi peach me up skin re-boosting peach mask
sheet mask
ศศิ