รีวิว Sungrace White Loose Powder
- จากประเทศ
- 2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
- ราคา
- 300 บาท
- ข้อแนะนำ
- เลือกเฉดสีแป้งให้เหมาะกับสีผิวของคุณ
- จุดเด่น
- ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า และช่วยให้รองพื้นติดทนนาน
White Loose Powder
แป้งฝุ่น อณูละเอียด ไม่ผสมรองพื้น
เนื้อแป้งเนียนละเอียดดี ทาแล้วให้ผิวเนียนลื่น กระจ่างใส ใช้เติมหน้าระหว่างวันได้ดี ราคาไม่แพง
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), เกลี่ยได้ง่าย
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
คุมมันดี ปัดง่ายเนื้อแป้งละเอียดบางเบาดี หน้าสว่างเนียนเอาไว้ปัดเซ็ทรองพื้นแล้ว แพ็คเกจดีอ่ะ
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ควบคุมความมัน, เกลี่ยได้ง่าย
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
คุมมันดี เนื้อเบาเป็นธรรมชาติดี แป้งไม่ทำให้หน้าดร๊อประหว่างวัน ทาแล้วหน้าเนียนผ่องดี
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, ควบคุมความมัน, เกลี่ยได้ง่าย
สามารถเซ็ทกับรองพื้นได้ดี แต่อาจจะดูหนาถ้าเกลี่ยรองพื้นไม่เนียนทำให้ลำบากใจไปทั้งวันได้คะ ราคาไม่สูง ปริมาณเยอะ มี 3 สีให้เลือก ฟัพตามราคา แนะให้ใช้ฟัพที่เราชอบหรือนุ่มจะดีกว่าคะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, ควบคุมความมัน, เป็นคราบ
ไม่ช่วยเรื่องคุมมันเลย ตลับใหญ่ ใช้ได้นาน พัฟหนานุ่มดีค่ะ แต่เราไม้ค่อยปลื้ม ใช้แล้วงั้นๆ หน้าหมองระหว่างวัน
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เกลี่ยได้ง่าย
สำหรับเรานะ ไม่เกิดอันใดเลย เป็นแป้งโปร่งแสง ย้ำ โปร่งแสงจริงๆ เนื้อแป้งคล้ายกับแป้งสีเนื้อตามตลาดทั่วไป ถ้าใช้ถูๆไถๆก็ได้อยู่ เหมาะมากกับการแต่งหน้าที่เน้นความเป็นธรรมชาติมากกกกกกก ประมาณว่าเผยผิวจริงไรประมาณนี้ ตลับใหญ่ดีพัฟแข็งไปหน่อย บอกเลยว่า Good Bye ลาก่อน!
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง