ทรีทเม้นท์ Watsons Revitalising Treatment Wax Milk Protein
ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น สำหรับผมเสีย เปราะบาง และขาดง่าย
สูตร Milk : Revitalising Treatment
อาหารบำรุงผม อุดมด้วยโปรตีนจากนม รวมไปถึงจมูกข้าวสาลี และวิตามินอี ช่วยคืนความสมดุลให้หนังศีรษะและเส้นผม เพิ่มความชุ่มชื้นเงางาม แลดูสุขภาพดี
- มีส่วนผสมของน้ำนมและวิตามินอี ช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื้น
- มิลค์โปรตีนหรือโปรตีน้ำนม ผสานคุณค่าน้ำนมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผมของคุณนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา
- บำรุงผมแห้งเสียได้ลึกถึงแกนผม ให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง
- วิตามินอี อาหารบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่ได้รับความเสียหายจากสาเหตุต่างๆ ให้เส้นผมที่แห้ง และหยาบกระด้าง กลับมาเงางาม นุ่มสลวย และน่าสัมผัสยิ่งขึ้น
วิธีการใช้งาน
หลังจากสระผม ชโลมครีมหมักผมให้ทั่วเส้นผมเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นใช้พร้อมกับการอบไอน้ำทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกพื่อให้ผลลัพท์ดีขึ้นช่วยใช้ควบคู่กับวัตสันทรีทเมนท์แชมพูมิลค์โปรตีน