รีวิว ESTEE LAUDER Blush all day
- จากประเทศ
- - บาท
- ข้อแนะนำ
- จุดเด่น
- -
เนื้อละเอียด สีสวยน่ารักดี ปัดแล้วสีติดง่าย ติดทน ปัดนิดเดียวอยู่ ชอบตลับน่ารัก พกพาง่าย
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
สีสวยสดใส ทาติดทนไม่เป็นฝุ่นกระจายเวลาทา ตลับน่าพกพาใช้งานง่าย มีหลายฌแดสีให้เลือกใช้ค่ะ
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
ชอบมาก
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
สีสวย ติดทน ปัดทีเดียวอญู่ทั้งวัน
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : อื่นๆ
ชอบสี Pink kiss มาก ต้องมีติดกระเป๋าตลอด สีสวยจริงๆ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, สีสวยติดทน , เป็นธรรมชาติ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, สีสม่ำเสมอ, สีสัน-เฉดสีหลากหลาย, เกลี่ยได้ง่าย, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
สีสวยติดทนตลอดทั้งวันค่ะ ;)
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
แม่ให้มาเพราะสีมันปี๊ดไป แม่ไม่ชอบ สำหรับเราเรา
เฉยๆนะ พอได้แต่ไม่ถึงกะดีมาก เพราะเราว่าสีมัน
หลอกๆตา ไม่ค่อนเนียนไปกะผิว ที่เราได้มามี2 สีนะ มี
101 PETAL และ 102 PINK KISS สำหรับเราชอบ 101
มากกว่าเพราะสีออกชมพูธรรมชาติมากกว่า แต่สีอ่อน
ไปนิดนึงเลยต้องปัดเยอะเลยแอบเปลือง ส่วนสี 102
PINK KISS นี่เราว่าออกส้มอมชมพู สีเข้มพอสมควร
ปัดนิดเดียวปี๊ดๆเลย หุหุ ต้องเบาๆมือหน่อย สรุปได้มา
ฟรีเลยชอบ 555
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
เช่นเดียวกับบรัชอื่นๆทั่วไปค่ะ
สีสวย ติดทน บาง แตกง่าย
พอแตกแล้ว พกไม่ได้ เพราะแพ๊คเกจเก็บฝุ่นที่แตกได้
ไม่หมด
แพ๊คเกจ 2 ดาว
คุณภาพ 3 ดาว
ราคา 3 ดาวค่ะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : สีสวยติดทน , เนื้อด้าน(Matte)