รีวิว VISTRA Grape Seed Extract
- จากประเทศ
- 385 บาท
- ข้อแนะนำ
- จุดเด่น
- -
ทานแล้วเฉยๆมาก ไม่ค่อยรู้สึกอะไร
เคยทานวิตามินอีก็ผิวนุ่มเนียนกว่าตัวนี้
เคยทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสผิวก็นุ่มขึ้นมาก
แต่เกรฟซีดตัวนี้ 60 มก. มันน้อยมาก
ต้องทานคู่กับวิตามินซีถึงเห็นผลค่ะ
(หาอ่านตามเน็ทค่ะ กระทู้พันทิปก็มี)
ถ้าไม่ลดราคาคงไม่ซื้อมาลองนะ
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : บำรุง, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
กินหมดไป 1 กระปุกแล้ว คู่กับวิตามินซี ไม่เห็นผลเปลี่ยนแปลงใดๆ ค่ะ ไม่แน่ใจว่าต้องกินคู่กับอะไรอีกมั้ย
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : เคยใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ไม่เห็นผลลัพธ์
เห็นผลดีค่ะ ถ้าทานคู่ดับวิตามินซี ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ เหมาะสำหรับคนอยากขาวแต่ชีวิตประจำวันยังต้องเจอแดดค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), เกิดผลระยะยาว, ผลัดเซลล์ผิว, สุขภาพผิวดีขึ้น
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ร้านขายยา
เราเฉยๆค่ะ เราอาจไม่ได้ทานประจำด้วยอะคะ
ตัวนี้เพิ่มความแข็งแรงให้คอลลาเจน กินคู่กับคอลลาเจนจะดีมาก
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกป้องรักษาสิว, เกิดผลระยะยาว, บำรุง, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ, ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น, สุขภาพผิวดีขึ้น
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
ผิวลื่นขึ้นค่ะ และดูกระจ่างใสขึ้น ยิ่งทานคู่กับวิตามินอีแล้ว ผิวดูสุขภาพดีมากๆค่ะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ผลัดเซลล์ผิว, บำรุง, สุขภาพผิวดีขึ้น