รีวิว RMK Liquid Fundation
- - บาท
- ข้อแนะนำ
- จุดเด่น
- -
เนื้อบางเบาดี เกลี่ยง่าน ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดแบบธรรมชาติ ไม่หนา
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ใช่
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : กำลังใช้
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เกลี่ยได้ง่าย, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ไม่เหนอะหนะ, ติดง่าย
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
ชอบมากเพราะเนื้อบางเบาและดูผิวสุขภาพดีแบบธรรมชาติ และช่วยปกปิกระดับกลาง
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, ควบคุมความมัน, เนื้อเชียร์, เกลี่ยได้ง่าย, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ความทนทาน
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
บางเบาเกลี่ยง่าย หน้าเนียนเลย
- เป็นเครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำใช่หรือไม่ : ไม่ใช่
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : กระจายแสง/ ปรับสีผิว
ทาแล้วผิวดูเป็นธรรมชาติ เติมแป้งฝุ่นแล้วหน้าเนียนใสดีค่ะ
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : เป็นธรรมชาติ, เนื้อละเอียด, เกลี่ยได้ง่าย, ไม่ระคายเคือง
ใช้แล้วรักเลย ให้ผิวธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่ง แต่ผิวสวยมาก
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ติดทนนาน, เหมาะ เข้ากับผิว/ตัวเอง, สีสวยติดทน , เป็นธรรมชาติ, กันแดด, กันน้ำ, ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ, เนื้อละเอียด, เกลี่ยได้ง่าย, กระจายแสง/ ปรับสีผิว, ไม่เหนอะหนะ, ความทนทาน, ติดง่าย, ไม่แห้งเป็นขุย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ดี ปกปิดรอยด่างดำ เป็น
ธรรมชาติมากค่ะ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, เกิดผลระยะยาว, เป็นธรรมชาติ, ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
พึ่งซื้อมาใช้ ทาแล้วอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ แค่เติมแป้งนิด
หน่อยระหว่างวัน ไม่เป็นคราบ เกลี่ยง่ายค่ะ
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
หมองมาก แต่บางเบา ไม่ซื้อมาใช้แน่ๆ
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ปกปิดรูขุมขน, เนื้อด้าน(Matte)
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
ไม่เหนดีเร้ยอ่า ใช้แล้วหมองงงมาก
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : -
- ซื้อผลิตภัณฑ์จาก : -
สำหรับเรา ใช้เดี่ยวๆ ไม่ลงเบสก่อน จะเวิร์คกว่าค่ะ
ปกปิดดี แต่ก็ให้ความบาง เนียน ใส หน้าสว่าง
ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย
แต่ไม่คุมมัน ทั้งใช้และไม่ใช้เบสคู่กัน
แอบเทยากด้วย
ระหว่างวันหน้าหมองลง
ก็ชอบนะ แต่ยังไม่ใช่ที่สุดสำหรับเราอ่ะจ้า
- รีวิวผลิตภัณฑ์เมื่อ : -
- ผลลัพธ์หลังการใช้ : ให้ความขาวกระจ่างใส (Whitening), ปกปิดรูขุมขน, ปกปิดริ้วรอยได้ดี, เนื้อด้าน(Matte), เป็นธรรมชาติ