• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • Lancome คอลเลคชั่นขนมหวานสีพาสเทล เข้าไทยแล้วนะค้า <3
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

Lancome คอลเลคชั่นขนมหวานสีพาสเทล เข้าไทยแล้วนะค้า <3

448

MY MAKE UP GUILTY PLEASURE
คอลเลคชั่นแสนน่ารักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานสีพาสเทล

          คอลเลคชั่นประจำเดือนใบไม้ผลิปี 2018 จากลังโคม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานจากฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นสีพาสเทลสุดน่ารัก และ เนื้อสัมสัสอันน่าหลงไหล มอบความสุขให้กับผู้ที่ได้ลิ้มลอง คอลเลคชั่นนี้มาในแพคเกจสีพาสเทลตัดด้วยลายกราฟฟิคสีขาวโดดเด่น ให้ความรู้สึกถึงความสุข ราวกับอยู่ในร้านขนมหวานในปารีส ซึ่งเข้ากับแนวคิดของลังโคม ที่ยึดมั่นใน ทฤษฎีของผู้หญิงที่มีความสุขและเบิกบาน

ไม่ใช่แค่ความน่ารักและสวยงาม แต่คอลเลคชั่น spring 2018 นี้ ตอบโจทย์เทรนด์เมคอัพในต้นปี 2018 ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสีสันโทนพาสเทล ที่สวยหวาน แต่ให้สีสันชัดเจนซึ่งเป็นแนวทางการแต่งตาที่มาแรงในช่วงครึ่งปีแรกนี้ รวมไปถึงเนื้อสัมผัสที่เหมือนขนมหวานยากที่จะห้ามใจ แต่สามารถใช้ได้ง่าย และ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้จริงในชีวิตประจำวันคอลเลกชั่น My Make-up Guilty Pleasure นี้ประกอบไปด้วย

1. EYE SUGAR PALETTE (ราคา 2,950 บาท)

พาเลตต์แต่งตาที่มาในสีสันสุดป็อปทั้ง 10 สี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกกวาดสีสันสดใส ให้เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ ที่มีสีสดชัดเจนแม้เพียงปาดดียว มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบแมทท์และ แบบมีประกายมุก เพื่อให้คุณสามารถครีเอตลุคสนุกๆ ได้ตามความคิดสร้างสรรค์ แบบไม่มีขีดจำกัด มา พร้อมกับแปรงทาตาคุณภาพดีในตลับ


2. MACARON BLUSH & BLENDER (ราคา 1,850)

บลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่มที่มาในแพคเกจจิ้งรูปมาการอง ขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศษแสนน่ารัก ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีเซียง (Parisian )ได้อย่างดีที่สุด ในหนึ่งชุ ดจะประกอบไปด้วยที่ปัดแก้มเนื้อวิปครีม ที่ให้ความรู้สึกราวกับขนมหวานจริงๆ แต่ให้สีสันระเรื่อเปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติบนพวงแก้ม และ ฟองน้ำแสนนุ่ม ที่ออกแบบมาสำหรับการเกลี่ยเนื้อบลัชโดยเฉพาะ

Macaron Blush & Blender มาใน 2 สี


Coral Whipped Cream Blush+ Pink Blender
Rose Whipped Cream Blush+ Pistachio Blender


3. LIGHT CREAM DUO CUSHION ( 1,850 บาท)

คุชชั่นบลัช และไฮไลท์เตอร์ในหนึ่งเดียว สะดวกในการพกพา และมาในโทนสี ป็อป & พาสเทล ด้วยเนื้อบลัชสี Juicy Berry ชมพูอมส้มสดใส ที่ให้สีสวยงามแม้แตะเพียงแค่นิดเดียว และ ไฮไลท์เตอร์ ในสี Luminous Golden Peach สีพีชประกายทอง ที่ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ คุชชั่นรุ่นนี้มาในแพคเกจลิมิเต็ดเอดิชั่น ด้วยสีชมพู พาสเทลและลายปริ๊นท์สีขาว4. JELLY FLOWER LIP TINT (ราคา 1,250 บาท)

ลิปทินต์รุ่นลิมิตเต็ดอิดิชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเค้กเจลลี่ดอกกุหลาบ ขนมหวานที่ขึ้นชื่อในด้านความสวยงามและปราณีตจากฝรั่งเศษ ด้วยส่วนผสมจากกลีบกุหลาบจริงๆที่ให้สีชมพูระเรื่องอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด เนื้อสัมผัสของลิปทินต์นี้จะเป็นเนื้อเจลบางเบา ให้ความรู้สึกสบายปากเวลาทา สามารถทาเดี่ยวๆเพื่อให้สีระเรื่อง ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือว่าทาทับบนลิปสติกเพื่อเพิ่มมิติให้กับการแต่งหน้า
5. CUSHION CASE-SPRING 2018 (ราคา 600 บาท)

คุชชั่นเคส ลิมิเต็ดอิดิชั่นสองสี สามารถใส่ได้กับคุชชั่นรุ่น Blanc Expert ทุกสูตรจากลังโคมพบกับ Lancôme Spring Collection 2018 ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางลังโคม สาขา

เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, ห้างสรรพสินค้าเซ็น, สยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, โรบินสันพระรามเก้า และแฟชั่น ไอส์แลนด์
prnews_34153_related
SET CACHE
SET CACHE
 
สีน่ารักมากก
13/03/2018 14:21:08
ขอบคุณค่ะ
15/03/2018 08:33:50
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180325 ... home_widget_rangking_v02_20180325

RANKING

Cleansing Lotion/ Water

NIVEA

Caring Micellar Water
834 pt. จำนวน 189 รีวิว

Biore

Perfect Cleansing Water
832 pt. จำนวน 251 รีวิว

Bifesta

Cleansing Lotion Sebum
558 pt. จำนวน 143 รีวิว
more +