• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • รองพื้น #ALLDAYSMILE สร้างรอยยิ้มให้คุณได้กว้างกว่าเคย
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

รองพื้น #ALLDAYSMILE สร้างรอยยิ้มให้คุณได้กว้างกว่าเคย

215
          นี่คือผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้คุณได้กว้างกว่าเคย.. Bobbi Brown ขอแนะนำ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่ผิวคุณจะต้องตกหลุมรัก ทั้งเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนเรียบ มอบผลลัพธ์ ผิวดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติในแบบแม็ท (Multi-dimensional mattifying coverage) โปร่งเบาเพื่อให้ผิวหายใจได้


Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 ให้ระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ พร้อมมอบเนื้อสัมผัสที่สบายผิวหน้าราวกับผิวที่สอง ทั้งยังดูสดชื่นสดใสตลอดวัน ด้วยเม็ดสีที่ให้สีสันตรงกับผิวจริงจะทำให้รองพื้นดูกลมกลืนไปกับผิว ปกปิดเนียนสนิท ทว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้ม และไม่หมองคล้ำตลอดวัน มีให้เลือกถึง 13 เฉดสีที่คัดเลือกโดยทีมเมคอัพอาร์ทติสมืออาชีพของ Bobbi Brown


สร้างสรรค์ขึ้นโดยกรรมวิธี High Speed Cold Fusion จึงให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เนียนละมุน ทั้งยังคงคุณค่าบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมไปพร้อม ๆ กับมอบเม็ดสีที่ดูเป็นผิว ช่วยควบคุมความมันและเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวไปพร้อม ๆ กัน รองพื้นสูตรนี้ จึงช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจในทุก ๆ วันและทุก ๆ สถานการณ์

ทำงานอย่างไร

  • ด้วยเทคนิคการผลิตแบบ High Speed Cold Fusion จะทำให้ส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน ผสานเข้ากับเม็ดสีและคุณค่าบำรุง จนได้เป็นเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เบาสบายผิวหน้า ดูสดใส และเนียนแนบไปกับผิวอย่างไร้รอยต่อ
  • เม็ดสีที่แขวนลอยอยู่ในเบสเนื้อเจล จะผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้สามารถเกลี่ยได้อย่างเนียนเรียบและมอบผิวดูมีมิติในแบบแม็ท
  • สารสกัดจาก Marine Sugar Cane และผงแป้ง Mineral Powder จากธรรมชาติ จะช่วยควบคุมความมันวาวบนใบหน้า ในขณะที่วิตามิน E, C, และ Shea Butter จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  • ผ่านการทดสอบว่าสามารถกันเหงื่อ, กันน้ำ และกันความชื้นได้เป็นอย่างดี


ทั้งนี้ยังมีอีก 2 ตัวช่วยให้ผิวคุณสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน


Skin Long-Wear Weightless Compact Foundation SPF30 PA+++

รองพื้นชนิดครีมบรรจุตลับ โดดเด่นด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากความมันและติดทนนานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง มอบสัมผัสที่เบาสบายผิวหน้า เพื่อความสวยอย่างเป็นธรรมชาติในแบบแม็ท ทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบ อุดมด้วยคุณค่าวิตามินบำรุงผิว เบาสบายและให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ผิวดูสดใสตั้งแต่เช้าจรดเย็น และดูสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน

  • ผงแป้งซิลิก้า 2 ชนิดผสานคลุกเคล้ากันในอัตราส่วนที่พอเหมาะ จึงช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง โดยผงแป้งซิลิก้าชนิดแรกมอบน้ำหนักที่เบาสบายผิว และช่วยให้เกลี่ยได้อย่างเนียนเรียบ ในขณะที่ผงแป้งชนิดที่สองจะช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ อำพรางรูขุมขนและริ้วรอยเล็ก ๆ ไปพร้อม ๆ กับปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
  • ใช้เทคโนโลยีที่ให้ผลลัพธ์คล้ายฟิล์มปราศจากน้ำมัน เคลือบคลุมผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติและโปร่งเบา ผิวจึงเหมือนหายใจได้ ทั้งยังปรับสภาพให้เข้ากับผิวหน้าและมอบสีสันที่ตรงตามผิวจริง
  • ผลลัพธ์ที่ได้คือนวัตกรรมแห่งรองพื้นที่มีเบสเป็นโพลีเมอร์ ทั้งให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ เนียนแบบไปกับผิว และติดทนนานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง
  • ผสานคุณค่าบำรุงผิวซึ่งรวมถึงวิตามิน C และ E, สารต้านอนุมูลอิสระ, Muru Muru Seed Butter ที่จะมอบความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว ในขณะที่สารสกัดจากเมล็ดกาแฟจะช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลายได้ในทันทีที่ใช้


Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF50 PA+++ Full Cover Cushion Compact

รองพื้นคุชชั่นชนิดใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ติดทนนาน และมอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติในแบบกึ่งแม็ท บรรจุในตลับขนาดพกพาที่สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมเสริมทัพให้กลุ่มผลิตภัณฑ์คุชชั่นอันเลื่องชื่อของ Bobbi Brown แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยถึงแม้จะเพิ่มระดับการปกปิดให้สมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงไว้ซึ่งผิวที่ดูสวยและสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติตามแบบฉบับของแบรนด์ โดดเด่นด้วยสมดุลระหว่างเม็ดสีที่มอบเฉดสีตรงตามผิวจริง กับส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ ทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน และให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบตั้งแต่เช้าจรดค่ำไปพร้อม ๆ กับเนื้อสัมผัสอันเบาสบายผิวหน้า

  • เนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่นที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่ให้สีสันตรงตามผิวจริง และคุณสมบัติพิเศษในการควบคุมความมันด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลสาหร่าย ผสานส่วนผสมที่ช่วยให้ยึดเกาะผิวได้ดียิ่งขึ้น จะมอบความชุ่มชื้นไปพร้อม ๆ กับช่วยบำรุงผิวหน้า ทั้งยังให้ระดับการปกปิดอันสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวที่ดูสดชื่นตลอดวันด้วยผลลัพธ์ในแบบกึ่งแม็ท เนื้อสัมผัสบางเบาแต่สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการโดยยังคงความเป็นธรรมชาติและเบาสบายผิวอย่างน่าทึ่ง
  • ด้วย SPF50, วิตามินซี และสารสกัดจากรำข้าว จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำและก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย
  • ด้วยเทคโนโลยีการบรรจุในรูปแบบแคปซูลอันเป็นเอกลักษณ์ และตลับที่ปลอดอากาศไหลเข้า-ออก จะช่วยรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้คงความสดใหม่ได้อย่างยาวนานและลดอัตราการสูญเสียความชื้น ทั้งยังออกแบบให้สามารถปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งานแต่ละครั้ง

มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา และช็อปปิ้งออนไลน์ที่ www.bobbibrown.co.th
prnews_33869_related
SET CACHE
SET CACHE
น่าลอง
12/02/2018 16:44:59
ขอบคุณค่ะ
14/02/2018 14:35:43
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180225 ... home_widget_rangking_v02_20180225

RANKING

Water Lotion

Hada Labo

Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion
937 pt. จำนวน 251 รีวิว

Hada Labo

Arbutin Whitening Lotion
380 pt. จำนวน 124 รีวิว

SKII

Facial Treatment Clear Lotion
238 pt. จำนวน 75 รีวิว
more +