• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • SONG OF ASCENDANCE จุดพลังแห่งสีสัน ขับขานท่วงทำนองของวันใหม่
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

SONG OF ASCENDANCE จุดพลังแห่งสีสัน ขับขานท่วงทำนองของวันใหม่

294

2018 S/S MAKEUP COLLECTION

           เมื่อฤดูกาลแห่งความอบอุ่นมาเยือนอีกครั้ง ทั้งโลกพลันสว่างไสว ส่องประกาย เปี่ยมล้นด้วยความสุข โอบกอดท้องฟ้าสีคราม ขับขานท่วงทำนองอิสระ เจิดจรัส มอบแรงบันดาลใจ ทำลายทุกกำแพงที่ขวางกั้น จุดพลังซ่อนเร้นภายใน สู่การเริ่มต้นใหม่

ฤดูกาลนี้ THREE นำเสนอเฉดสีแห่งจักรา* ทั้ง 7 ที่พร้อมจะดึงจิตวิญญาณ ปลุกเร้าความกล้าหาญให้คุณเปล่งประกาย เผยเสน่ห์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อคุณจะเป็นผู้หญิงในแบบฉบับที่กำหนดได้อย่างที่ตัวเองต้องการ


New! THREE LYRICAL LIP BLOOM (ราคา 1,200 บาท)

ปรากฎการณ์ใหม่ของลิปสติกที่ผสานความชุ่มชื้นบนเนื้อสัมผัสแมตต์ได้อย่างลงตัว มอบริมฝีปากเนียนนุ่ม ฉ่ำ สีสันคมชัดดุจริมฝีปากจริงที่ดูเป็นธรรมชาติ

THREE ขอแนะนำลิปสติกเนื้อสัมผัสใหม่ล่าสุด 'Raw Matt' ปรากฎการณ์ใหม่ของลิปสติกที่ผสานความชุ่มชื้นบนเนื้อสัมผัสแมตต์ได้อย่างลงตัว มอบผลลัพธ์สีสันคมชัดแฝงเสน่ห์ลุ่มลึกชวนค้นหา ในขณะที่สามารถมอบคุณค่าบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างเต็มเปี่ยม ครั้งแรกของเท็กเจอร์สุดพิเศษแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูเป็นธรรมชาติราวกับนำสีของกลีบดอกไม้มาประทับไว้ที่ริมฝีปาก ทั้งยังมอบความชุ่มชื้น ฉ่ำวาว ในเฉดสีที่คมชัด ป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้งได้อย่างดีเยี่ยม


THREE WHISPER GLOSS FOR EYE (ราคา 1,200 บาท)

สัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา หลอมละลายบนเปลือกตาอย่างง่ายดาย ด้วยเฉดสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ดุจประกายแสงแดดระยิบระยับที่ส่องกระทบผืนน้ำในฤดูใบไม้ผลิ

ปลุกเร้าความร่าเริงด้วยอายส์กลอสฉ่ำวาวที่จะปรับเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับเปลือกตา และเฉดสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่จะช่วยเนรมิตลุคสุดเท่ให้ดวงตาดูคม โดดเด่น มีชีวิตชีวา เฉดสีใหม่ล่าสุดให้คุณเลือกแต่งแต้มดวงตาได้หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่โทนหวานขรึมที่แฝงด้วยความอ่อนโยน ไปจนถึงโทนสีอบอุ่นลึกล้ำ ประกายระยิบระยับของอณูเพิร์ลเนื้อละเอียด พร้อมสัมผัสเนียนนุ่ม มอบดวงตาดูโดดเด่น คม มีมิติง่ายดายเพียงปลายนิ้วเกลี่ยเบา ๆ เปลือกตาเงางาม ดูมีพลัง เฉิดฉาย ให้ความรู้สึกสดชื่น ดุจดั่งได้เติมเต็มพลังอันเปี่ยมล้นผ่านประกายแสงแดดอันสดใสที่ส่องกระทบผืนน้ำในฤดูใบไม้ผลิ


THREE EPIC MINI DASH (ราคา 1,250 บาท)

มอบสีสันระเรื่อเปล่งปลั่งแบบผิวสุขภาพดีให้พวงแก้มดุจหญิงสาว

Cheek และ lip สีสันใหม่ล่าสุดมอบความอิ่มเอิบ และผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสกว่าที่เคย ด้วยพิกเม้นท์สีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดใสดุจฤดูใบไม้ผลิ สามารถใช้เป็นลิปส์คัลเลอร์ได้ มอบผลลัพธ์ซอฟท์แมตต์ที่ดูทันสมัย เฉดสีใหม่ล่าสุด แสดงออกถึงพลังความสดใสอันบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้ผิว ราวกับความรู้สึกสดชื่นแห่งฤดูใบไม้ผลิ

วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ THREE ทุกสาขา
THREE
Whisper Gloss for Eye
อันดับ 257 Eye shadow

3 pt. จำนวน 1 รีวิว

THREE
Epic Mini Dash
อันดับ 41 Cream Blush On

8 pt. จำนวน 2 รีวิว

prnews_33406_related
SET CACHE
SET CACHE
 
สีสวย
12/01/2018 10:43:08
ขอบคุณค่ะ
14/01/2018 13:19:24
 
สวยทุกอย่างเลย ^^
15/01/2018 09:07:49
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180420 ... home_widget_rangking_v02_20180420

RANKING

Room essence

Bath & Bloom

En Toute Saison Candle Set
49 pt. จำนวน 13 รีวิว

Lampe Berger Paris The Original

The Rose Pendant
21 pt. จำนวน 6 รีวิว

AVEDA

Give Warmth
9 pt. จำนวน 3 รีวิว
more +