• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • คอลเลคชั่นขี้เล่นสุดน่ารัก สีสันสนุกสนาน..
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

คอลเลคชั่นขี้เล่นสุดน่ารัก สีสันสนุกสนาน..

539
OLYMPIA’S WONDERLAND
ดำดิ่งสู่โลกของลังโคมไปกับคอลเลคชั่นพิเศษออกแบบโดยโอลิมเปีย เลอแทน


           โอลิมเปีย เลอแทน (Olympia Le-Tan) นักออกแบบสาวชาวฝรั่งเศส ขวัญใจของคนในวงการแฟชั่นผู้ชื่นชอบสไตล์อัลตร้าเฟมินีน (ultra-feminine) ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดแปลกตาและสีสันสนุกสนานของเธอ ตอบรับคำเชิญของลังโคมโดยนำพรสวรรค์ทั้งหมดมาร่วมเพิ่มเติมความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคอลเลคชั่นใหม่ของเมซงลังโคม (Maison Lancôme) ที่มีชื่อว่า Olympia’s Wonderland


น่ารักแต่หรูหรา คลาสสิกทว่าล้ำสมัย คอลเลคชั่น Olympia’s Wonderland คือภาพสะท้อนของสิ่งที่รวมความเป็นลังโคมและโอลิมเปีย เลอแทนเข้าด้วยกัน คือความรักในสีสันอย่างเหลือล้นกับความเซ็กซี่ที่มีความเก๋ฉีกแนวเยี่ยงสาวปารีเซียงอยู่อย่างชัดเจน

Olympia’s Wonderland นำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นสำหรับแต่งตา ปาก และผิวอย่างท้าทาย 3 แนวคิดที่ชัดเจนซึ่งสะท้อนกระแสนิยมปัจจุบันที่โอลิมเปีย เลอแทนและลังโคมสร้างขึ้นมาในสไตล์ที่ใครก็ไม่อาจลอกเลียนได้...Olympia’s Wonderland palette (3,950 บาท)

พาเล็ตต์ในรูปแบบที่ดูคล้ายปกหนังสือโบราณ หนังสือสมมติที่มีชื่อว่า Olympia’s Wonderland เล่มนี้ตกแต่งหน้าปกด้วยงานปักลายผสมกับงานตัดปะผ้ารูปนางฟ้าบนก้อนเมฆ (ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำคอลเลคชั่นนี้)

ภายในตลับประกอบด้วยสีปัดแก้ม อายแชโดว์ และลิปสติก ตกแต่งด้วยลูกเล่นร่วมสมัยที่ชวนให้นึกถึงเสน่ห์ของยุคฟิฟตี้ส์ ที่สำคัญคือทุกเฉดสีในพาเล็ตต์นี้เป็นเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ โดยนำเฉดสีที่โอลิมเปีย เลอแทนคัดเลือกจากจดหมายเหตุของลังโคมมาปรับให้ทันสมัยขึ้น

L’Absolu Rouge Le Bisou (1,400 บาท)

โอลิมเปีย เลอแทน ย้อนกลับไปหา L’Absolu Rouge ลิปสติกยอดนิยมของลังโคมซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้นของเม็ดสี เนื้อที่นุ่มดุจครีม ความติดทนนานเป็นพิเศษ กลิ่นกุหลาบหอมละมุน และความสบายริมฝีปากเป็นเลิศ

ปลอกลิปสติกชั้นในสลักเป็นรูปรอยจุมพิตและลายเซ็น “Olympia xxx” เสมือนหนึ่งดีไซเนอร์ส่งจูบให้คุณ รายละเอียดที่น่ารักที่สุดนั้นอยู่ที่ปลายแท่งลิปสติกซึ่งหล่อเป็นรูปริมฝีปากกำลังเผยอรอรับจุมพิต รับรองว่าคุณต้องไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน แม้จะเป็นลูกเล่นเล็ก ๆ แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ L’Absolu Rouge Le Bisou เป็นขวัญใจของสาวทันสมัยทุกคน...


Olympia’s Wonderland Cushion Highlighter (2,100 บาท)

แต่งผิวให้ดูสวยขึ้นด้วยม่านบางใสของแสงอันบริสุทธิ์: นั่นคือเวทมนตร์ของ Cushion Highlighter ผลิตภัณฑ์เพิ่มความสว่างใสให้ผิวรุ่นใหม่ เหมาะสำหรับปรับแต่งใบหน้าให้ดูมีมิติขึ้นด้วยการสร้างสโตรบบิ้งเอฟเฟ็คต์ (strobing effect) เก๋ๆ

ด้วยความช่วยเหลือของโอลิมเปีย เลอแทน ผลิตภัณฑ์แต่งผิวให้สว่างใสนี้มาพร้อมลุคใหม่ โดยมีรูปนางฟ้าผู้เป็นสัญลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ประดับบนฝาตลับในเวอร์ชั่นที่ตกแต่งด้วยลายปัก เธอนั่งเอาข้อศอกเท้าก้อนเมฆ วางคางเกยบนหลังมือ พลางปล่อยใจฝัน...


Matte Shaker (1,050 บาท)

ด้วยความหลงใหลในความเก๋ไก๋ที่แฝงไว้ด้วยความซุกซน ไม่แปลกเลยที่โอลิมเปีย เลอแทนจะตกหลุมรัก Matte Shaker ของลังโคม ผลิตภัณฑ์แต่งปากอเนกประสงค์ที่ทั้งสนุกและชวนให้อยากหยิบขึ้นมาแต่งแต้มอยู่เรื่อยๆ

เขย่าแล้วทา! อิมัลชั่นผกผัน (inverted emulsion) ของ Matte Shaker ผสมและทำให้คุชชั่นของแอพพลิเคเตอร์ชุ่มด้วยผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม การทาไปบนริมฝีปากหนึ่งครั้งจะสร้างชั้นฟิล์มที่บางเฉียบทว่าให้สีสดชัดกว่าลิปสติกแบบดั้งเดิมสองเท่า แทบไม่น่าเชื่อว่าความรู้สึกบางเบาดุจผิวชั้นที่สองนี้จะมาพร้อมกับการปกปิดสูงสุดและความติดทนนานเป็นเยี่ยม


Le Vernis Topcoat (800 บาท)

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรักแรกพบ! เพราะโอลิมเปีย เลอแทนได้สร้างสรรค์ท็อปโค้ตนี้ โดยตั้งชื่อให้อย่างไพเราะเพราะพริ้งว่า Amour สีเคลือบเงาเนื้อโปร่งใสที่มีเกล็ดสะท้อนแสงรูปหัวใจนี้จะเคลือบเล็บให้ระยิบระยับดุจหมู่ดาวด้วยการทาเพียงครั้งเดียว...น่ารักสุด ๆ#iloveLancome #OlympiasWonderland
prnews_32805_related
SET CACHE
SET CACHE
 
น่ารักจัง >_<
10/10/2017 08:46:12
น่ารักมาก
13/10/2017 15:20:40
สวัสดีค่ะ
ขออนุญาติรบกวนนำเสนอเกมโป๊กเกอร์ระดับเอเชีย
ที่เปิดให้เล่นแล้วสำหรับคนไทย
หากเล่นโป๊กเกอร์กับเราวันนนี้ รับโบนัสฟรี100%
เพียงลงทะเบียนที่Siampoker
สมัครเลยที่นี่ http://bit.ly/2u01EYH
ลงทุนเพียง50ขั้นต่ำ *แต่หากว่าคุณเป็นผู้ชนะเงินกองจะเป็นของคุณทันที!!
16/10/2017 13:37:31
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180320 ... home_widget_rangking_v02_20180320

RANKING

Foam

Biore

2in1 Makeup Remover Foam
749 pt. จำนวน 228 รีวิว

SENKA

Perfect Whip
649 pt. จำนวน 167 รีวิว

Neutrogena

Deep Clean Foaming Cleanser
406 pt. จำนวน 148 รีวิว
more +