• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • เกินกว่าแรงคอนทัวร์ก็ "เชพชิฟเตอร์" นี่แหละ!
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

เกินกว่าแรงคอนทัวร์ก็ "เชพชิฟเตอร์" นี่แหละ!

404
 


ไม่ใช่แค่ชุดอุปกรณ์สำหรับคอนทัวร์!
แต่นี่คือคอมเพล็กชั่นพาเลทแบบ 3-in-1

          เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ Naked Skin Shapeshifter พาเลทที่รวมสิ่งซึ่งคุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการคอนทัวร์ แก้สี และไฮไลท์ไว้ครบในหนึ่งเดียว ด้านหนึ่งบรรจุถาดสีเนื้อฝุ่น 4 ถาด ส่วนอีกด้านหนึ่งบรรจุถาดสีเนื้อครีม 5 ถาด มีให้เลือก 2 ชุดสีซึ่งครอบคลุมความแตกต่างของสีผิว 

Light Medium Shift เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวขาวถึงเข้มปานกลาง และ Medium Dark Shift เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวเข้มปานกลางถึงเข้มNaked Skin Shapeshifter ครอบคลุมความต้องการของคุณ หากคุณมีโทนสีผิวซึ่งอยู่กึ่งกลางระหว่างสองกลุ่ม ก็สามารถผสมสีจากพาเลททั้งสองชุดเพื่อสร้างโทนสีที่เหมาะกับสีผิวของคุณเอง หรือจะลงสีเนื้อฝุ่นและเนื้อครีมทับซ้อนกันเพื่อให้ได้สีที่สดชัดกว่าและติดทนนานขึ้นก็ได้          Naked Skin Shapeshifter เป็นการคอนทัวร์ในแบบ Naked ทุกเฉดสีสามารถผสมและลงทับซ้อนกันได้ - ผิวของคุณจึงยังคงดูเป็นธรรมชาติ เราคัดสรรชุดสีและเนื้อสัมผัสให้มีความยืดหยุ่นสามารถพลิกแพลงใช้เพื่อสร้างสรรค์ลุคได้หลากหลาย สีคอนทัวร์ที่เข้มปานกลางถึงเข้มเปิดโอกาสให้คุณคอนทัวร์ได้หลายระดับ ตั้งแต่ปรับแต่งรูปหน้าเพียงเล็กน้อย ไปจนถึงการสร้างมิติอย่างจริงจัง เฉดสีสำหรับแก้สีช่วยปรับแก้สีผิวที่คล้ำบริเวณใต้ตา เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูแจ่มใสขึ้น ส่วนเฉดสีอ่อนและสีไฮไลท์ช่วยเพิ่มแสงให้กับบริเวณโหนกแก้ม โหนกคิ้ว และสันจมูก - เพื่อผิวแบบ Naked ที่แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง

ชุดอุปกรณ์สามประสงค์นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสร้างสรรค์ลุคที่หลากหลาย Correct and Highlight เหมาะสำหรับวันที่ต้องการแต่งหน้าอ่อน ๆ หากต้องการยกระดับขึ้นอีกนิด Everyday Contour จะช่วยสร้างเอฟเฟ็คต์ในการปรับแต่งรูปหน้าแบบบางเบา และสำหรับโอกาสพิเศษ แนะนำให้ใช้ Photo-Ready Contourสีเนื้อฝุ่นของ Urban Decay ผ่านการบดละเอียดเพื่อให้มอบความรู้สึกเนียนลื่นเป็นพิเศษและให้ผลการแต่งแต้มที่หมดจด ส่วนสีเนื้อครีมก็ผสมกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวเพื่อผลการแต่งแต้มที่เนียนสนิท - มอบสิ่งที่ดีที่สุด*ของเนื้อสัมผัสสองแบบในตลับเดียว เนื้อฝุ่นและเนื้อครีมผสมกันได้ง่ายลงทับซ้อนกันและเข้ากันได้ดีกับรองพื้นทุกสูตรของ เออเบิน ดีเคย์ เพื่อเพิ่มความมีมิติและความติดทนนาน แนะนำให้ลงสีเนื้อฝุ่นทับบนสีเนื้อครีมมีจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

EXCLUSIVE มีวางจำหน่ายเฉพาะ ที่เคาน์เตอร์อีฟแอนด์บอย "The Underground" สยามสแควร์วัน และบางกะปิ เท่านั้น
Urban Decay
Naked Skin Shapeshifter
อันดับ 14 Multiples

4 pt. จำนวน 1 รีวิว

prnews_32332_related
SET CACHE
SET CACHE
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180223 ... home_widget_rangking_v02_20180223

RANKING

Acne Care

Clinda

Clinda-M
619 pt. จำนวน 182 รีวิว

TOMEI

Anti Acne Cream
506 pt. จำนวน 119 รีวิว

ZiiiT

ZiiiT Away
437 pt. จำนวน 117 รีวิว
more +