• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • เป็นรองพื้นที่ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ อยากให้สาว ๆ ได้ลอง!
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

เป็นรองพื้นที่ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ อยากให้สาว ๆ ได้ลอง!

923

TEINT IDOLE ULTRA 24H พัฒนาสูตรใหม่ในชื่อ
TEINT IDOLE ULTRA WEARเมคอัพคือพลังของฉัน

ในวาระครบรอบ 20 ปี – วัยที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ – Teint Idole Ultra Wear ยังคงมุ่งมั่นเพื่อให้ได้มาซึ่งความสมบูรณ์แบบยิ่งกว่า และนำเสนอตัวเองในรูปแบบใหม่อีกครั้ง! ในปี 2017 เรื่องราวบทใหม่ของรองพื้นสูตรนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว: Teint Idole Ultra 24h ได้รับการพัฒนาสูตรใหม่ภายใต้ชื่อ Teint Idole Ultra Wear โดยบรรจุในขวดใหม่ที่ไฉไลกว่าเคย วันนี้ รองพื้นสูตรมอบการปกปิดสูงที่คุ้นเคยนี้ก็มีสีให้เลือกมากถึง 40 เฉดทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ของผู้หญิงทุกคนและช่วยให้พวกเธอรองพื้นด้วยเทคนิคที่ซับซ้อนที่สุดได้ง่ายขึ้น การสร้างผิวดูเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ – โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว ไม่แตกเป็นริ้วลายหรือจับเป็นก้อน – รวมถึงสามารถสร้างสรรค์ลุคที่เหมาะกับแต่ละช่วงเวลาหรือวาระโอกาสได้ตั้งแต่ธรรมชาติไปจนถึงโก้หรู จะทำได้อย่างง่ายดายกว่าที่เคย

Teint Idole Ultra Wear ขึ้นแท่น “อุปกรณ์เสริมความมั่นใจ” ยิ่งกว่าที่เคย เปิดโอกาสให้ผู้หญิงทุกคนแสดงแต่ละแง่มุมที่พวกเธอเป็นออกมา โดยการเป็นเพื่อนและผู้ช่วยที่ดีที่สุด Teint Idole Ultra Wear ส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ด้วยสูตรผสมที่ไม่มีวันทำให้พวกเธอผิดพลาด ความสมบูรณ์แบบเนิ่นนาน คืออาวุธลับสำหรับสาวๆ ผู้ต้องการเพลิดเพลินกับแต่ละช่วงเวลาในชีวิตอย่างเต็มที่ช่วงเฉดสีที่กว้างเป็นประวัติการณ์ของลังโคม

ความหลากหลายในเชิงความงามหมายถึงความหลากหลายของสีผิว รวมถึงสีผิวที่เปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ด้วยเหตุนี้ ผู้หญิงจึงคาดหวังว่ารองพื้นจะมีช่วงเฉดสีที่กว้าง เพื่อที่พวกเธอจะสามารถค้นพบเฉดสีที่ตรงกับความต้องการ และมีความร่วมสมัย ซึ่งเปิดโอกาสให้พวกเธอแต่งหน้าในลุคที่ท้าทายที่สุดได้ นี่คือเหตุผลที่ปีนี้ ลังโคมตัดสินใจขยายเร้นจ์สีของ Teint Idole Ultra Wear (ซึ่งครองความสำเร็จต่อเนื่องมานานถึง 20 ปี) ให้กว้างถึง 40 เฉดทั่วโลกและสูงสุดถึง 12 เฉดที่เหมาะกับแฟนๆ ในประเทศไทย ครอบคลุมตั้งแต่เฉดอ่อนที่สุดไปจนถึงเฉดเข้มที่สุด

นอกจากนี้ เร้นจ์สีที่กว้างยังเป็นกุญแจสู่การใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในการแต่งผิวด้วยปลายนิ้วของคุณอีกด้วย! จำนวนเฉดสีที่มากขึ้นผสานผลการแต่งแต้มที่หรูหราและประณีต ทำให้ Teint Idole Ultra Wear เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งของคนรุ่น “selfie generation”: สาวๆ ที่ไม่เพียงมองหาผิวที่ดูเนียนสวยสมบูรณ์แบบตลอดวันเท่านั้น แต่ยังมองหาลุคที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่ายทุกเมื่ออีกด้วย จากใบหน้าที่ดูเปล่งปลั่งในตอนเช้าสู่ใบหน้าที่ได้รับการคอนทัวร์อย่างรวดเร็วในตอนเย็น: การเปลี่ยนลุคใช้เวลาเพียงพริบตาขณะที่ผลลัพธ์ก็ดูไร้ที่ติและน่าทึ่งได้รับการชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน

ความสมบูรณ์แบบของสูตรผสมและความแม่นยำในการกำหนดเฉดสีของ Teint Idole Ultra Wear รับประกันภาพลักษณ์ที่ดูดีไร้ที่ติ และผู้หญิงที่ลองใช้แล้วสังเกตเห็น! ผิวยังคงดูเนียนสวยเป็นที่น่าพอใจยาวนานหลายชั่วโมง โดยไม่สูญเสียมิติและความเปล่งปลั่ง:

  • ร้อยละ 100 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ไม่ทิ้งความมันวาวตกค้างบนผิว 
  • ร้อยละ 100 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ 
  • ร้อยละ 98 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ติดทนตลอดวัน 
  • ร้อยละ 89 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ช่วยให้ผิวดูสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ 

ผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบชอบสัมผัสเบาราวขนนกของ Teint Idole:

  • ร้อยละ 96 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกเบาบนผิวและโปร่งบางจนแทบมองไม่เห็น 
  • ร้อยละ 96 รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ทำให้ผิวนุ่ม 
  • ร้อยละ 92 รู้สึกสบายผิวตลอดวัน 

ผลการประเมินตนเองโดยผู้หญิง 55 ราย ด้วยการตอบแบบสอบถามหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 สัปดาห์ โดย SYRES เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017


โฉมใหม่

ขวดของ Teint Idole Ultra Wear ก็ได้รับการปรับโฉมเช่นกัน! ขวดดีไซน์ใหม่มีเนื้อใสราวผลึกแก้ว เผยให้เห็นความหลากหลายของเฉดสีอย่างชัดเจน ขณะที่ฝาเคลือบเงาสีดำตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์ของแบรนด์รูปดอกกุหลาบสีทองดูโดดเด่น


#iLoveLancome
Lancome
Teint Idole Ultra 24h Long Wear Foundation
อันดับ 48 Liquid foundation

17 pt. จำนวน 4 รีวิว

prnews_31998_related
SET CACHE
SET CACHE
ใครใช้บ้าง รอดูรีวิวค่ะ ^_^
14/07/2017 16:05:30
ขอซักตัวเถ๊อะ
20/07/2017 10:55:30
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20171121 ... home_widget_rangking_v02_20171121

RANKING

Liquid foundation

Revlon

Colorstay Makeup
631 pt. จำนวน 178 รีวิว

ESTEE LAUDER

Double Wear
312 pt. จำนวน 86 รีวิว

LUNASOL

Intellectual Water Liquid Foundation
203 pt. จำนวน 60 รีวิว
more +