• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • อัพเดทไอเทมใหม่ๆ กับแบรนด์น่าสนใจที่ SEPHORA กันเถอะ!
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

อัพเดทไอเทมใหม่ๆ กับแบรนด์น่าสนใจที่ SEPHORA กันเถอะ!

4,587
sephora
SPRING นี้คุณจะสวยยิ่งๆขึ้นไป
กับ SEPHORA THAILAND


พูดถึง SEPHORA เรารู้กันดีว่าเป็นร้าน บิวตี้สโตร์สุดชิคที่มีแต่ของน่าโดนนนนนนนนน ซึ่งต้นปีนี้ เราได้รับเชิญจากทางร้านให้ไปทัวร์ชมของบิวตี้ใหม่ล่ามาแรง exclusive เฉพาะที่นี่ที่เดียว!!

พร้อมแล้ว ตามเราไปยลกันเล้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

sephora

งานนี้เขาจัดไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 โดยเนรมิต Zen Event Gallery ให้กลายเป็นลานบิวตี้ของ SEPHORA สารพัดแบรนด์มาตั้งบู้ทกันละลานตาฝุดฝุดดดดด


เริ่มจากบูทแรก นั่นคือแบรนด์น้องใหม่สุดหรูจากนิวยอร์ค อย่าง " Hourglass " ที่หลายๆคนรอคอย งานนี้เราได้พบกับคุณคาริสา เจนส์ เจ้าของแบรนด์ตัวจริงเสียงจริง ที่มาแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด โดยไฮไลท์ของแบรนด์นี้ก็คือ HILIGHT!!! ใช่แล้ว มันคือบรรดาไฮไลท์เตอร์ บรอนเซอร์ และบลัชเชอร์ที่จะทำให้ผิวคุณเรืองรองราวกับถูกจุมพิตด้วยไอแดด ขับความโดดเด่นให้กับใบหน้าได้อย่างไม่มีที่ติ

hourglass

hourglass

hourglass 
 ตลับนี้แลคุ้มมาก น่ารักสุดอะไรสุด 

hourglass

hourglass 

hourglass

▲ อีกหนึ่งไฮไลท์ของแบรนด์ที่เราขอ recommend นั่นคือ Primer ที่ควบคุมความมันได้ดี แต่ไม่ทำให้ผิว Matte จนดูไร้ชีวิตชีวา แนะนำเลยว่าสาวหน้ามันต้องมาลองเองแล้วจะรัก!! 


แค่บู้ทแรกก็ตื่นตาตื่นใจแล้วใช่ม้ายยย ขอบอกว่าความสนุกยังรออยู่อีกเพียบ! บูทที่สองนี้เป็นบรรดาแบรนด์ที่จะมีจำหน่ายออนไลน์ในเว็บไซต์ sephora.co.th เร็วๆนี้  ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่สาวๆ จะได้ช้อปกับ SEPHORA ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถ้าเปิดออนไลน์อีกครั้งเมื่อไหร่ เดี๋ยวเราจะรีบคาบข่าวมาบอกสาวๆ cosme*net นะจ๊ะ 

sephora

sephora

sephora

นอกเหนือจากแบรนด์ที่สามารถซื้อในช้อปได้แล้ว ที่เว็บไซต์ยังมีแบรนด์ที่มีจำหน่ายเฉพาะ Online Store เท่านั้น ขอบอกว่าแต่ละแบรนด์น่าช้อปสุดสุดดดด

alphah

mario badescu

mor

zodva

▲ พิเศษสุดๆ แฟนๆ แบรนด์ Zoeva, Alpha-H, Mario Badescu และ MOR  ถ้าไม่อยากรอ 
สามารถช้อป  4 แบรนด์นี้ล่วงหน้าก่อนได้เลยที่  LUXOLA นะจ๊ะ 


ต่อกันด้วยบูทของ " Tarte Cosmetics " สุดเลิฟของสาวฟ้าใส ที่มาแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ ตาแก้มในแพเลทสีทองสวยสุดๆ รวมถึง Lippaint ลิปแมตต์จิ้มจุ่มสีเปรี้ยวปรี๊ดส์พิกเมนต์สดใสกลบสีปากได้สนิทติดใจแถมทนนานกว่า 6 ชั่วโมง 

tarte 

tarte

tarte

tarte


ปากสวยแล้วไรแล้ว ไปเจอ ที่สุดแห่งความงดงามของผิวสวยอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆหลายคนรอคอยนั่นคือ " BECCA นั่นเอง งานผิวสดใสบางเบาดูฉ่ำวาวอยู่ใกล้แค่เอื้อมตรงนี้นี่เอง

mecca

bacca


ตามมาด้วย แบรนด์ " MARC JACOBS " ที่แนะนำมาสคาร่าใหม่เอี่ยม ปัดสามสี่ทีอาจเด้งไปถึงขนคิ้วได้ คือมันดีมาก เริดมาก ไม่ทำให้ขนตาเป็นก้อนด้วย หรูหราประมาณนี้จย้าา

marc jacobs

marc jacobs

marc jacobs

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์แบบแท่ง ที่เป็นแบบลูกกลิ้งๆ นี้ ทำให้ผิวสวย ปกปิดรอยแดง ทำให้หน้าสว่างสดใส หรือแม้แต่ผิวผ่องใส ก็จัดไปตามความต้องการ

marc jacobs


จากนั้นก็มาที่บู้ทของ " NUDESTIX " ที่เราได้เจอกับคุณ Taylor ผู้สร้างสรรค์แบรนด์ตัวจริงที่น่ารักมากๆ อายุเธอแค่ 19 ปีเท่านั้นเอง กับแนวคิดที่ว่า เครื่องสำอางที่ดีไม่ต้องมีอะไรเยอะ ดินสอสองสามแท่งก็ทำให้คุณสวยได้แล้ว สุดยอดจริงๆ!!!

nudestix

nudestix

nudestix

nudestix

nudestix


จบจากดินสอมหัศจรรย์แล้ว เรามาต่อที่แบรนด์นี้เลย " stila " ที่มีมาทั้งแพเลตแก้มปากสีอบอุ่นและรองพื้นที่เน้นงานผิวเรืองรองอีกแบรนด์ แสดงให้เห็นว่าเทรนด์ผิวสวยแบบอาบไอแดดแบบนี้กำลังมาจริงๆ

stila

stila

stila


และตามมาติดกับบู้ทของ SEPHORA เอง มีทั้งเมคอัพใหม่เริ่ดมานำเสนอ ชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำรับวาเลนไทน์สุดหวานแหวว และแปรงใหม่เอี่ยมที่ช่วยคุณแต่งหน้าได้สวยปิ๊งเกินใครในสนนราคาเบาๆ ด้ามใหญ่ด้ามเล็กพกพามากันครบถ้วนเลยค่ะ

sephora

sephora

sephora

sephora


จากนั้นก็เป็นแบรนด์สกินแคร์นานาชาติ ที่เราตื่นเต้นสุดๆก็น่าจะเป็น  erborian  สกินแคร์สไตล์ฝรั่งเศสที่อุดมด้วยส่วนผสมจากเอเชียตะวันออก  For Beloved One  สกินแคร์ที่ทำให้ผิวหน้าคุณกระจ่างใสจากไต้หวัน รวมถึง  This Works  จากอังกฤษที่ดูแลผิวคุณตั้งแต่ยามหลับจนถึงยามตื่น  Arcona  แบรนด์ที่เซเลปชั้นนำไว้วางใจ  Algenist  ,  SkinInc  รวมถึงแบรนด์ที่ใช้ในสปาชั้นนำอีกมากมายหลาหลายยี่ห้อ บรรยายไม่หวาดไม่ไหว น่ารักน่าใช้ทุกแบรนด์จริงๆ

for beloved one

for beloved one

algenist

this works

arcona

arcona


ส่วนบู้ทนี้ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ นั่นคือ " Kenzoki Luxury Skin Care " จากแบรนด์แฟชั่นชั้นสูง Kenzo ที่ผสมผสานแนวคิดตะวันออกเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และกลิ่นบำบัดตามสไตล์ของ Kenzo แค่บู้ทก็รู้สึกสงบแล้วเนอะ

kenzoki

kenzoki

kenzoki

kenzoki

kenzoki

kenzoki


จริงๆยังมีอีกหลายแบรนด์เลย แต่ทีมงานเราเหนื่อยซะแล้ว เอาเป็นว่า มาดูกันเถอะว่า เราได้อะไรจากงานนี้บ้างงง

sephora
▲ เต็มเป้ใบนี้เบยยย

sephora
ชะแว้งงงงง 

sephora

sephora

sephora

สาวๆคนไหน อยากลองอะไร ก็ไปเจอได้เลยที่ SEPHORA ทุกสาขา บางชิ้นมีวางจำหน่ายแล้ว บางชิ้นก็จะมาสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ หรือสามารถเข้าไปดูสินค้าอื่นๆจากร้าน SEPHORA ได้ที่ http://www.sephora.co.th นะจ๊ะ

sephora

คราวหน้าเราจะพาไปตะลุยงานไหน แกะถุงอะไร อย่าลืมติดตามที่นี่!!
สวัสดีค่าาาาา
prnews_26022_related
SET CACHE
SET CACHE
 
เก็บตังรอเลย
22/01/2016 08:45:10
 
ผลิตภัณฑ์น่าใช้ทุกตัวเลย
22/01/2016 08:56:48
 
อยากใช้จัง
22/01/2016 09:39:54
 
อยากได้ไปทุกสิ่ง
22/01/2016 10:37:40
อยากได้
22/01/2016 11:35:31
 
เห็นแล้วก้อยากจะสอยมาเป็นของตัวเองบ้าง
22/01/2016 13:44:19
ดีงามมาก
22/01/2016 14:01:38
 
ว้าว
22/01/2016 14:40:58
 
โอยโอยโอย.. ใจละลาย กระเป๋าตังค์สั่นระรัว ... >_<
22/01/2016 15:43:55
อยากได้ ^^
22/01/2016 15:51:03
Pages: 1 2 3 4 Next
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180423 ... home_widget_rangking_v02_20180423

RANKING

Skin care(for men)

GARNIER

Acno Fight Anti-Acne Roll-On
84 pt. จำนวน 31 รีวิว

Smooth E

Men Physical Sport SPF50+ PA+++
25 pt. จำนวน 8 รีวิว

NIVEA

MEN MULTI PROTECT MOISTURISER
24 pt. จำนวน 7 รีวิว
more +