• Home
  • Trends
  • WHAT'S NEW
  • "Live Life to the Fullest" กับ Olay.. ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง
Dev-Cha No CACHE: ::Set Cache

WHAT'S NEW

"Live Life to the Fullest" กับ Olay.. ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง

2,710
olay
โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จ
กับ 7 คุณค่าแห่งการบำรุงเพื่อผิวสวยไม่เปลี่ยนแปลง


olay

โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ (Olay Total Effects)

ทรีทเม้นท์บำรุงผิวกับ 7 คุณค่าเพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ฉลองครบรอบ 15 ปีของผลิตภัณฑ์ในดวงใจ กับการดูแลผิวสวยที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Life to the Fullest” ชวนผู้หญิงยุคใหม่หันมาใช้ชีวิตให้เต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเผยเรื่องราวสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ทั้งนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 
olay
  
นายวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์โอเลย์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) กล่าวถึงเรื่องราวความสำเร็จของผลิตภัณฑ์โอเลย์ว่า “โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยได้รับการยอมรับและครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 15 ปี ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงทั้ง 7 ประการที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากผลการศึกษาวิจัย เพื่อตอบโจทย์ความทุกความต้องการของผู้หญิงทุกช่วงวัยในการดูแลผิวพรรณและปัญหาริ้วรอยที่สาวๆ ได้เผชิญ ในโอกาสครบรอบ 15 ปีแห่งความสำเร็จในครั้งนี้ โอเลย์ จึงอยากเชิญชวนผู้หญิงทุกคนหันมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบ Live life to the fullest โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของผิวเสียที่จะตามมา เพราะโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สัมผัสกับผิวสวยอ่อนกว่าวัยไม่เปลี่ยนแปลง” นายวรศิษย์ กล่าว

olay

และในโอกาสเฉลิมฉลอง 15 ปีแห่งความสำเร็จของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ครั้งนี้ ได้มีการจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์ คลูซีฟ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากสุดยอดเทคโนโลยีเบื้องหลังประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยมีเหล่าสื่อมวลชนและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

olay

นอกจากนี้ โอเลย์ ยังได้จัดปาร์ตี้ฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Life to the Fullest” เชิญชวนคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาร่วมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในแบบของตนเอง พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แมท-ภีรนีย์ คงไทย นางเอกสาวชื่อดังไอดอลของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีผิวหน้าอ่อนเยาว์ในงานนี้อีกด้วย

olay

แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ กล่าวว่า “การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ให้กับเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ด้วยความจำกัดด้านเวลา ในการทำงานทำให้ไม่มีเวลาเท่าที่ควร และยังทำให้สุขภาพผิวเสียจากการพักผ่อนไม่เพียงพอและจากมลภาวะที่ พบเจอในแต่ละวัน ในฐานะที่แมทเป็นนักแสดง เบื้องหน้าของการทำงาน คือ ความคาดหวังของผู้ชมที่อยากเห็นดาราในดวงใจของพวกเขาดูสวยและสดใสอยู่เสมอ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญที่แมทให้ความสำคัญป็นอันดับแรก ซึ่ง โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยคนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวทั้ง 7 ประการ ภายในขั้นตอนเดียว ทำให้แมทมีผิวที่อ่อนเยาว์และดูเปล่งปลั่งอยู่เสมอ”

olay

ดูผลิตภัณฑ์อื่นๆของ olay logo ได้ที่นี่

ร่วมสัมผัสคุณค่าแห่งการบำรุงผิวหน้าทั้ง 7 ประการ เพื่อผิวหน้าอ่อนกว่าวัยโดย โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ 7 อิน 1 ได้แล้ววันนี้ 
ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากโอเลย์ ได้ที่ www.olay.co.th 
OLAY
Total Effects Normal Day Cream SPF15
อันดับ 8 Day Cream

205 pt. จำนวน 57 รีวิว

OLAY
Total Effects Anti-ageing Serum
อันดับ 194 Serum

3 pt. จำนวน 1 รีวิว

prnews_25091_related
SET CACHE
SET CACHE
 
ขอบๆๆๆๆๆ
24/11/2015 12:03:26
 
แมทสวยมากกกกก
24/11/2015 19:20:33
 
พี่แมทสวยมาก
04/12/2015 08:55:53
 
ใช้ดีค่ะ
24/02/2016 22:50:45
กรุณา Login ก่อนนะคะ
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20180222 ... home_widget_rangking_v02_20180222

RANKING

Face Gel

Smooto

Aloe-E Snail Bright Gel
495 pt. จำนวน 122 รีวิว

Neutrogena

Hydro Boost Water Gel
425 pt. จำนวน 126 รีวิว

Nature Republic

Aloe Vera 92 Soothing Gel
352 pt. จำนวน 90 รีวิว
more +